Home บัตรเครดิต วิธีเลือก บัตรอิออนทั้ง 12 ใบ ให้เหมาะกับคุณที่สุด

วิธีเลือก บัตรอิออนทั้ง 12 ใบ ให้เหมาะกับคุณที่สุด

วิธีเลือก บัตรอิออนทั้ง XXX ใบ ให้เหมาะกับคุณที่สุด

สมัครบัตรเครดิต อิออน ออนไลน์ ได้แล้ววันนี้

ถ้าพูดถึงแบรนด์อิออน คุณอาจจะไม่ได้นึกถึงบัตรเครดิตก็ได้ แต่จะรู้จักกับบัตรผ่อนอิออน มากกว่า  ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าแบรนด์ AEON มีจำนวนบัตรเครดิต มากกว่าธนาคารพาณิชย์บางแห่งเสียอีก และโปรโมชั่น ก็ค่อนข้างดีด้วย  ฐานเงินเดือน รับตั้งแต่ 15,000 บาท ขึ้นไป และมีบัตรที่มีสิทธิพิเศษ  ใช้สะสมไมล์ แลกตั๋วเครื่องบินกับการบินไทยได้เช่นกัน สำหรับท่านที่ต้องการเลือกสมัครบัตรเครดิตกับ AEON แล้วล่ะก็ ต้องพิจารณาอะไรบ้าง? มาดูกันค่ะ

1 ⇒ บัตรเครดิตอิออน โกลด์

บัตรเครดิตสำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือน พร้อมเบอร์โทรศัพท์พื้นฐานที่ติดต่อได้ ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน พร้อมเตรียมรับโปรโมชั่นพิเศษ กับร้านอาหารชั้นนำ อย่าง Mc Donald, Pizza Hut, Hot Pot Buffet ดูหนังพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1  ที่ Major Cineplex และซื้อของที่ แม็กซ์แวลู ซุปเปอร์มาร์เก็ต อีกด้วย

โปรโมชั่น : ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เมื่อสมัครผ่านออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 61

2 ⇒ บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค สำหรับผู้มีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป  โปรโมชั่นร่วมกับร้านค้าอื่น ๆ เช่นเดียวกับข้อ 1

โปรโมชั่น : ฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ เมื่อสมัครผ่านออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พ.ค. 61

3 ⇒ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

รายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป มีโทรศัพท์พื้นฐานติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน  รับคะแนนสะสมไมล์ที่เร็วกว่า จ่ายทุก 20 บาท กับคะแนนสะสม 1 คะแนน บริการห้องรับรองอิออน ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล และได้รับประกันอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทาง เมื่อซื้อตั๋วเครื่องบินอิออน ด้วยบัตรนี้ รับเครดิตเงินคืน 1 – 5 %

โปรโมชั่น : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท ต่อปี 

4 ⇒ บัตรเครดิตอิออน บิ๊กซี แพลทินัม เพย์เวฟ

รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป มีโทรศัพท์พื้นฐานติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน  บริการที่จอดรถพิเศษ ที่ Big C โดยมีสติ๊กเกอร์ติดรถให้ และมีบริการแบ่งชำระ 0% 6 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 3% สูงสุด 1,500 บาท ต่อเดือน

โปรโมชั่น : แบ่งชำระสินค้า 0.59 % นาน 18 เดือน 

 ⇒ บัตรสินเชื่อบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ

รายได้ 8,000 บาท ขึ้นไป มีโทรศัพท์พื้นฐานติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน  ได้รับสิทธิพิเศษจาก BIG CARD เมื่อซื้อสินค้าที่ BIG C สะสมคะแนน ด้วยบัตรเลขสมาชิก BIG CARD แบ่งชำระเครื่องใช้ไฟฟ้า 0% นาน 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้า 5,000 บาท ขึ้นไป จากบิ๊กซีเท่านั้น

โปรโมชั่น : แบ่งชำระสินค้า 0 – 0.59 %   ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี

5 ⇒ บัตรเครดิต AEON M GEN VISA

รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป มีโทรศัพท์พื้นฐานติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน  มีบริการอัพเกรดที่นั่งเป็น Honeymoon Seat และซื้อตั๋วหนัง 1 ฟรี 1  และมีบริการห้องรับรอง VIP Louonge

โปรโมชั่น : ซื้อตั๋วภาพยนตร์ 1 ฟรี 1 และสิทธิพิเศษที่ WE Fitness

6 ⇒  บัตรเครดิตบี-ควิกวีซ่า

รายได้ 15,000 บาท ขึ้นไป มีโทรศัพท์พื้นฐานติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน  ได้รับสิทธิพิเศษกับบริการผ่อนจ่าย นาน 0% นาน 6 เดือน และส่วนลด 5 เปอร์เซ็นต์ที่ศูนย์บริการบีควิก และฟรีค่าบริการตรวจเช็ครถยนต์ถึง 30 รายการ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง  และบัตรนี้มีความพิเศษ คือ บัตรเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

7 ⇒ บัตรเครดิตคลับไทยแลนด์

บัตรเครดิต คลับไทยแลนด์ มี 3 ประเภท คือ บัตรวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด และ JCB ซึ่งสิทธิพิเศษ คือ สำรองห้องพัก ในรีสอร์ทและโรงแรมต่าง ๆ ราคาพิเศษ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ สำหรับท่านที่ฐานเงินเดือนเกิน 15,000 บาท ต่อเดือน ขึ้นไป และสะสมคะแนน AEON Happy Point มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงถึง 52 วัน

8 ⇒ บัตรเครดิตกิฟฟารีนวีซ่า

บัตรเครดิตกิฟฟารีน วีซ่า เป็นบัตรสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษกับ กิฟฟารีนช็อป โดยจะได้รับคะแนนพิเศษเมื่อใช้จ่าย และฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต  และรับเครดิตเงินคืน ทุก 1% เมื่อใช้จ่าย 5,000 บาท ขึ้นไป  ฐานเงินเดือนที่ใช้สมัครคือ 15,000 บาท

9 ⇒  บัตรเครดิตตั้งฮั่วเส็งวีซ่า

รับส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อซื้อสินค้าที่ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง เฉพาะสินค้าราคาปกติเท่านั้น  สำหรับผู้ที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป

10 ⇒ บัตรเครดิตทีดีพีวีซ่า

บัตรเครดิต ทีดีพี วีซ่า สำหรับ ท่านที่มีฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป และมีอายุการทำงานนานกว่า 4 เดือน (ผ่านโปรแล้ว) รวมถึงจะได้รับส่วนลด 5 – 10 % เมื่อซื้อสินค้าในกลุ่มห้างสรรพสินค้าไทย (Thai Department Store Pool)

11 ⇒ บัตรเครดิตเพื่อองค์กร / บริษัท

บัตรเครดิตเพื่อองค์กร ประเภท วีซ่า คือ บัตรเครดิตที่มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยนาน 52 วัน  จะได้รับเครดิตเงินคืน และรับความคุ้มครองกรมธรรม์จากอุบัติเหตุ จากการเดินทาง วงเงินสูงสุด 500,000 บาท  คุณสมบัติของผู้สมัคร ต้องจดทะเบียนนิติบุคคล และ ดำเนินธุรกิจมากว่า 2 ปี ทุนจดทะเบียนไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท  ใช้เอกสารหนังสือบริคณห์สนธิ และสำเนางบการเงิน รวมถึงสำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากรนิติบุคคล

 

12 ⇒ บัตรเครดิตเพื่อองค์กร Mastercard

บัตรเครดิตเพื่อองค์กร ประเภท มาสเตอร์การ์ด มีโปรโมชั่นและคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับบัตรประเภทวีซ่า และมีสิทธิได้รับส่วนลดพิเศษจากร้านค้าต่าง ๆ อีกด้วย พร้อมบริการศูนย์ช่วยเหลือฉุกเฉิน เรื่องการเงิน เมื่ออยู่ต่างประเทศ จาก MasterCard

 

 ⇒ บัตรสมาชิกอิออน

นอกจากบัตรเครดิตแล้ว ยังมีบัตรผ่อน ซึ่งเป็นบัตรสินเชื่อ ซึ่งถูกเข้าใจผิดว่าเป็นบัตรผ่อน จาก อิออน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของบัตรทั้งสองใบ ได้ที่นี่

>> บัตร Your Cash AEON Member Card & บัตร Your Cash AEON Rabbit Member Card 

Read More :

  1. บัตรเครดิต AEON M GEN VISA 2018 ที่สายดูหนังห้ามพลาด
  2. AEON ก็มีสินเชื่อเพื่อการแต่งงาน ผ่อนชำระค่าจัดเลี้ยง
  3. แจกบัตร Starbucks กับบัตร AEON เมื่อใช้ครบ 10,000 บาท
  4. บัตร AEON Rabbit สมัครตอนนี้แถมกระเป๋า 1,290 บาท
  5. สมัครบัตร AEON ออนไลน์ ทำไมไม่ผ่าน
  6. แจกบัตร Starbucks กับบัตร AEON เมื่อใช้ครบ 10,000 บาท
  7. สินเชื่อ Krungsri iFIN สินเชื่อรูปแบบใหม่ แหกทุกกฏของการเป็นสินเชื่อ
  8. ทำงานอิสระ เป็น Freelance อนุมัติสินเชื่อจะผ่านไหม จาก Pantip
  9. เงินเดือน 20,000 ฿ กู้สินเชื่อได้เท่าไหร่?
  10. 10 อย่างต่อไปนี้ อะไรใช้ ปิดหนี้ ได้ไวที่สุด?