วิธีสั่งเงินก้อนออกมาผ่อน จากบัตรสินเชื่อซิตี้เรดดี้เครดิต

ขั้นตอนรับเงินด่วนออนไลน์

ไม่ต้องกู้เงินด่วน 30 นาที ที่ขึ้นป้ายหลอกตามเว็บไซต์ต่าง ๆ แต่หากคุณคาดการณ์ว่าจะมีภาระเงินสดฉุกเฉินที่ต้องจ่ายภายในอนาคตอันใกล้นี้ ก็ควรสมัครสินเชื่อเงินสด หรือ สินเชื่อเงินผ่อน กับธนาคารเอาไว้สักเจ้า เลือกเป็น บัตรสินเชื่อ/บัตรกดเงินสด – ไม่กดไม่เสียค่าธรรมเนียม ยกตัวอย่าง เช่น

  • บัตรสินเชื่อ KTC Proud
  • บัตรกดเงินสด K-express กสิกร
  • บัตรกดเงินสด SCB
  • บัตรกดเงินสด AEON Your Cash
  • บัตรสินเชื่อ Citi Ready Credit

ซึ่งในวันนี้เรามีตัวอย่างการกด และ ยอดเงินผ่อน แบบประเภท “บัตรสินเชื่อ” ของ Citibank มาอธิบายให้ทราบกันก่อนที่คุณจะไปกดเงินสดจากตู้และเลือกผ่อนได้ จากโปรโมชั่น “สั่งเงินก้อน ผ่อนง่าย ๆ โอนไวใน 1 วัน”

วิธีการสั่งเงินก้อน จะเหมือนกับการขอสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีบัตร ยกตัวอย่างง่าย ๆ ของค่ายธนาคารกสิกรไทย จะแบ่งสินเชื่อบัตรกดเงินสด กับ สินเชื่อเงินผ่อนส่วนบุคคล ออกเป็น 2 ผลิตภัณฑ์

  • สินเชื่อบัตรกดเงินสด : กดเงินเมื่อไหร่ก็ได้ เท่าไหร่ก็ได้ คิดดอกเบี้ยตั้งแต่เริ่มกด จ่ายคืนรายเดือน จ่ายขั้นต่ำได้ 5%
  • สินเชื่อเงินผ่อนส่วนบุคคล :  เรียกเอาเงินออกมาได้ครั้งเดียว ต้องผ่อนหมดก่อน ถึงจะขอวงเงินใหม่ได้ ดอกเบี้ยวิ่งตั้งแต่วันแรกที่กดเหมือนกัน แต่ชำระคืนเมื่อปิดรอบรายเดือน (ปิดก่อนได้ แต่อาจเสียค่าธรรมเนียม) จ่ายคืนเท่า ๆ กันทุกเดือน

แต่ของ Citibank จะรวบเป็น 1 ผลิตภัณฑ์ ทั้งกดเงินและเลือกผ่อน จะอยู่ในบัญชีเดียวกัน เรียกใช้บริการได้จากบัตร โดยรวบดอกเบี้ยเป็นวงเงินเดียวกัน และต้องเรียกใช้บัญชีบัตรกดเงิน ผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อขอให้ธนาคารโอนเงินสินเชื่อเข้าบัญชีของคุณ

หน้าตาของบัตรจะเป็นแบบนี้ และบางท่านได้วงเงินสูงเฉียด 1,000,000 บาท ก็มี ส่วนใหญ่เป็นผู้มีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้ารายได้ 30,000 บาท ขึ้นไป มีโอกาสได้วงเงินมากกว่ารายได้ถึง 5 เท่า และถือว่ามีวงเงินสำรองเอาไว้ใช้จ่ายเป็นเงินสด ผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการก็จะมีความคล่องตัวในการใช้จ่ายสูง

ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างยอดที่่ต้องผ่อนต่อเดือน ในกรณีที่โทรสั่งเงินก้อนมากู้ 10,000 บาท โดยแบ่งดอกเบี้ยได้เป็น 4 แบบ และจำนวนงวดสูงสุด 48 งวด

วิธีสั่งเงินก้อนออกมาผ่อน จากบัตรสินเชื่อซิตี้เรดดี้เครดิต

วิธีสั่ง “วงเงิน” เป็นเงินก้อนออกมาจากบัญชีเครดิตนั้นทำอย่างไร? เพียงให้คุณ Log In เข้าสู่ระบบ หรือเลือกให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ โดยเลือกวงเงินที่จะขอกู้ได้ทันที และเงินจะโอนเข้าบัญชีภายใน 1 วัน และต้องเลือกการผ่อน 24 หรือ 48 รอบบิล

วิธีสั่งเงินก้อนออกมาผ่อน จากบัตรสินเชื่อซิตี้เรดดี้เครดิต

โดยใช้เลขบัญชีของบัตรเรดดี้เครดิต 10 หลัก เป็นตัวอ้างอิงการขอกู้ ซึ่งอย่าเข้าใจผิดว่าบัตรเรดดี้เครดิตเป็นบัตรเครดิต เพราะเขาคือบัตรสินเชื่อต่างหาก ถ้ายังไม่มีบัตรคลิกสมัครได้ที่ >> สมัครบัตรเรดดี้เครดิต รู้ผลไว

ประโยชน์ของบัตรชนิดนี้คือ ช่วยลดภาระหนี้สินในกรณีต้องมีเงินสดหมุนเวียน ซึ่งสะดวก และง่าย และคุณก็มาผ่อนเงินก้อนต่อเดือนแทน เพิ่มความคล่องตัวทางธุรกิจ ถ้าหากต่อเดือนได้เสียค่างวดต่าง ๆ ไปแล้ว ก็เว้นระยะมาจ่ายคืนได้อีก 30 วัน (ตามการปิดรอบบิล) โดยผ่อนจ่ายเท่ากันทุก ๆ งวด วิธีการขอสินเชื่อก็ง่ายมาก เรามีบัญชี และ วงเงินสูดสุดอยู่แล้ว ก็ไม่ได้เรียกว่าต้องไปง้อขอใคร  และเมื่อครบเดือนก็เลือกไป่ผ่อนได้เอง

อ่านบทความเพิ่มเติม..