Home บัตรเครดิต วิธีสมัครบัตรยูเมะ พลัส

วิธีสมัครบัตรยูเมะ พลัส

หมดความกังวลเรื่องเงินไปได้เลย!

 

โอ้ย! เปิดเทอมนี้เสียค่าเทอมเยอะสุดๆ ไหนจะค่าชุดนักเรียนให้ลูก รวมถึง ค่าหนังสือ และ อุปกรณ์การเรียนก็ทำเอาลมแทบจับ! บางคนเสียค่าซ่อมรถมหาศาล เพราะช่วงนี้ฝนตกอย่างกับฟ้ารั่วเกือบทุกวัน จึงทำให้เกิดน้ำท่วมขังรอการระบาย ทีนี้เลี่ยงไม่ได้ก็ต้องขับรถลุยน้ำไป ก็เลยแจ็คพอตน้ำเข้ารถ ทำยังไงล่ะทีนี้ ? ก็ต้องเสียเงินเอารถเข้าอู้ไปอย่างหลักเลี่ยงไม่ได้ เครียด เครียด เครียด! เงินกำลังจะหายแว๊บไปในพริบตา บางคนหมุนเงินแทบไม่ทัน ได้แต่นอนก่ายหน้าผาก และ คิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับการเงิน ณ ปัจจุบันของตัวเองดี ? Stop! สลัดความเครียดทุกสิ่งอย่างออกไปจากในหัวให้หมด เพียงคุณมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอยู่ข้างกาย ก็สามารถแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ

 

 

ได้อย่างดีเยี่ยม รับรองว่า มีเงินหมุนเวียนใช้ได้อย่างสบายใจ ไม่ความเครียดมาให้กังวลอีกต่อไป โดยมีขั้นตอนการสมัครที่แสนง่าย เพียงมีเอกสารทำตามขั้นตอน และ มีเอกสากตามที่กำหนด ก็ได้รับคสามคุ้มค่าจากยูเมะพลัสไปครอบครองแล้ว 

 

♦ วิธีสมัครบัตรยูเมะพลัส

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบธรรมดาสำหรับพนักงานที่มีรายได้ตั้งแต่  7,000 บาทขึ้นไป ส่วน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สำหรับพนักงานที่มีรายได้ตั้งแต่20,000 บาทขึ้นไป โดยวิธีการสมัครสามารถสมัครได้ที่ศูนย์บริการสาขาใกล้บ้าน หรือ สมัครผ่านทางไปรษณีย์ รวมถึง สามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ได้อีกด้วย 

 

  • สมัครผ่านทางไปรษณีย์

  1. ดาวน์โหลดแบบฟอร์มการสมัคร และ กรอกรายละเอียดข้อมูลให้ครบถ้วน
  2. แนบเอกสารที่กรอกเสร็จเรียบร้อยทั้งหมด โดยต้องมีลายเซ็นกำกับรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ และ ส่งมาตามที่อยู่ที่กำหนด
  3. รอผลอนุมัติทาง SMS หลังจากนั้นจะจัดส่งบัตรกดเงินสด ไปให้้ผ่านทางไปรษณีย์ตามที่อยู่ที่ได้กรอกไว้

 

  • สมัครสาขาที่ใกล้บ้าน

เมื่อยื่นเอกสารครบตามที่กำหนด ก็สามารถรอรับบัตรกดเงินสดได้ทันที

 

  • สมัครผ่านออนไลน์

  1. ทำการดาวน์โหลด Umay+ Application ผ่านทาง App Store หรือ Play Store
  2. เลือกเมนูสำหรับการสมัครบัตร
  3. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน
  4. ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง และ กดส่งข้อมูล

 

**เเมื่อคุณมี Umay+ Application อยู่ในสมาร์ทโฟน ก็เตรียมรอรับสิทธิประโยชน์ดีๆ จากทางยูเมะพลัสได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง 

 

 

เรียกได้ว่ามีวิธีการสมัครที่ง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเสียอีก ทำตามขั้นตอนที่กำหนดก็รอรับความคุ้มค่าได้เลย โดยมีการอนุมัติที่รวดเร็วทันใจสุดๆ และ ต่อจากนี้ไม่ว่าคุณจะมีภาระค่าใช้จ่ายที่หนักหนาสักเท่าไหร่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็พร้อมที่จะช่วยแบ่งเบา โดยการจ่ายเงินสดให้ก่อน ไม่ว่าจะเป็น ค่าเทอมลูกน้อย หรือค่าบ้าน รวมถึงค่ารถ ก็พร้อมมีจ่ายให้ก่อน โดยที่คุณไม่ต้องมากังวลใจว่าจะหาเงินจากที่ไหนมาจ่าย! เพียงมีบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสอยู่ข้างกาย ก็อุ่นใจ ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินขัดสนมาทำให้เครียดอีกต่อไป! แต่ขอเตือนเอาไว้ก่อนว่า กรุณาใช้อย่างมีสติ และ คิดให้รอบครอย มิเช่นนั้นอาจเป็นหนี้แบบไมรู้ตัว!

 

 

Exit mobile version