Home บัตรเครดิต วิธีลงทะเบียนรับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 25 นิ้ว จากบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี

วิธีลงทะเบียนรับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 25 นิ้ว จากบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซี

วิธีรับกระเป๋า CAGGIONI จาก AEON BIG C PLATINUM PAYWAVE

สมัครบัตรเครดิตอิออน BIG C ไปแล้ว เขาบอกว่าจะให้กระเป๋า ไม่เห็นได้เลย ทำยังไง? .. อ่าว! โปรฯนี้ เขาต้องเข้าไปลงทะเบียนก่อนนะคะคุณ! ไม่ใช่ว่าได้บัตรไป รูดซื้อ รูดจ่าย กดเงิน แล้วจะได้กระเป๋า! คุณจะต้องเอาเลขบัตร 16 หลัก ไปส่ง SMS ลงทะเบียนไว้กับอิออนเสียก่อน ไม่เช่นนั้นแล้ว ชวดกระเป๋าไปเลยนะจะบอกให้

กระเป๋า CAGGIONI 25 นิ้ว สีเขียว จะได้รับก็ต่อเมื่อ ลงทะเบียน ส่ง SMS พิมพ์ BC ตามด้วย เลขบัตรเครดิต 16 หลัก และส่งไปที่ 4589123 โดยไม่ต้องเว้นวรรคแต่อย่างไร เสียค่า SMS แค่ 3 บาท ไม่รวม VAT7%  โดยมีเงื่อนไขต่อไปนี้

  1. กระเป๋าเดินทางล้อลาก 25 นิ้ว – มูลค่า 5,500 บาท

เงื่อนไขที่จะได้รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 25 นิ้ว จากอิออน เมื่อคุณได้บัตรมาแล้วภายใน 60 วัน มีการจ่ายใช้ไม่ว่าจะกดเงินสด หรือ รูดซื้อ เกิน 15,000 บาท ขึ้นไป

2. กระเป๋า Carry On Valentino Rudy- มูลค่า 1,290 บาท

หากคุณคิดว่าจะใช้จ่ายไม่ถึง 15,000 บาท แต่จะได้รับเป็นกระเป๋าแคสวาสอย่างดี จากแบรนด์ วาเลนติโน่ เมื่อใช้จ่าย รูดซื้อ หรือ เบิกเงินสด จากบัตรเครดิต บิ๊กซีอิออนเพย์เวฟ หรือ บัตรสินเชื่อบิ๊กซีเอ็กคลูซีฟ 7,500 บาท ภายใน 60 วันที่ได้รับอนุมัติบัตร

ไม่ต้องสงสัยว่า Trend ปีนี้ การให้ของสมนาคุณเป็นกระเป๋าเดินทางยังน่าสนใจอยู่หรือเปล่า? บอกได้คำเดียวว่าว่า “มาก” โดยเฉพาะของแบรนด์ CAGGIONI แบรนด์ไทย แต่คุณภาพทัดเทียมระดับโลก ซึ่งหลายธนาคารใช้เป็นของสมนาคุณมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Citibank, SCB, ธนชาต เพราะคนส่วนใหญ่จะมี Plan ที่จะเดินทางในช่วงปลายปี และต้องมีกระเป๋าเดินทางคู่ใจ จะดีกว่ามากหากได้ฟรีแล้วไม่ต้องซื้อ และ Big C AEON เป็นบัตรที่ได้กระเป๋าเดินทางง่ายมาก ใช้จ่ายเพียง 15,000 บาท ภายใน 60 วันหลังจากได้บัตร (ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะใช้จ่ายถึงยอดกันอยู่แล้ว) เมื่อลงทะเบียนผ่าน SMS ก็เตรียมรับกระเป๋าได้ที่บ้าน แต่หากใช้จ่ายไม่ถึง 15,000 บาท ก็จะได้รับเป็นกระเป๋า Canvas แบบหิ้วไป เมื่อใช้จ่ายครบ 7,500 บาท

ในการยื่นสมัครบัตรเครดิตอิออนบิ๊กซีนั้น จะถูกแยกออกมาจากการสมัครบัตรอีก 10 กว่าใบ เนื่องจากเป็ฯโปรโมชั่นเฉพาะที่ร่วมกับห้างสรรพสินค้า Big C เพื่อมอบส่วนลดที่สุดพิเศษให้กับคนที่ต้องการ Shopping ซื้อของเข้าบ้าน โดยรับเครดิตเงินคืน 7 เปอร์เซ็นต์ เมื่อรูดซื้อของเต็มจำนวน หรือ แบ่งชำระ 15,000 บาท ขึ้นไป ซึ่งหากอนุมัติพร้อมกับบัตรใบอื่นของอิออน ก็จะใช้วงเงินเดียวกันอยู่ดี ใครที่ได้บัตรแล้วอย่าลืมลงทะเบียนทั้งรับกระเป๋าเดินทาง และ รับเครดิตเงินคืนกันด้วยนะคะ

Read More

  1. บัตรเครดิต AEON M GEN VISA  2018 ที่สายดูหนังห้ามพลาด
  2. AEON Shop Plus 2017 แจกผ้าห่ม ESPRIT แค่ใช้ให้ถึง
  3. รีวิว กระเป๋าเดินทางล้อลาก 20 นิ้ว จาก Citi Reward ที่ได้จากสมัครออนไลน์
  4. รวม 7 เว็บไซต์ ที่ขายกระเป๋า Caggioni
  5. ซิมพลิซิตี้ บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ 2018 จาก Citibank
Exit mobile version