Home บัตรเครดิต วันแม่นี้ พาแม่ไปเสริมสวย ด้วยโปรแกรมซื้อ 1 ฟรี 1 ตลอดเดือนสิงหาคม

วันแม่นี้ พาแม่ไปเสริมสวย ด้วยโปรแกรมซื้อ 1 ฟรี 1 ตลอดเดือนสิงหาคม

วันแม่นี้ พาแม่ไปเสริมสวย ด้วยโปรแกรมซื้อ 1 ฟรี 1 ตลอดเดือนสิงหาคม

พาแม่ไปเสริมสวยด้วยบัตรเครดิต UOB ที่ The Klinique

บัตรเครดิต ถือว่าเป็นบัตรที่หลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจในการสมัครมากยิ่งขึ้น เพราะมีวงเงินให้เราสามารถจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายรวมถึงสามารถใช้สิทธิพิเศษได้อย่างใจต้องการ กับการรองรับสิทธิประโยชน์ได้มากยิ่งขึ้น และครั้งนี้ก็เช่นเดียวกันกับ บัตรเครดิต UOB ที่ให้จัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ ต้อนรับ เทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึง กับ Happy Mom Gift The Klinique ที่ให้ทั้งเราและคุณแม่ได้ย้อนวัยสวยกันแบบแพ็คคู่ โดยเฉพาะเรื่องความสวยเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้สำหรับผู้หญิง และยิ่งเป็นโปรโมชั่นพิเศษที่สามารถทำได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกแบบนี้ยิ่งต้องไม่พลาด!

สุดคุ้มด้วยโปรโมชั่น ซื้อ 1 รับเพิ่มอีก 1 เมื่อซื้อโปรแกรม HIFU 5 Plus ปรับหน้าเรียว เก็บแก้มและกรอบหน้า ในราคาเหมาแอเรีย 9,900 บาท พร้อมรับเพิ่มทันที โปรแกรม Cleopatra Collagen Mask มูลค่า 3,000 บาท คือ ทรีตเมนต์บำรุงผิว เพื่อการฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใส

  • พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท ต่อบัตรตลอดรายการ
  • เพียงลงทะเบียน SMS รับสิทธิ์เครดิตเงินคืน พิมพ์ MGS18 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งที่  4545111

ผ่อนชำระ/เซลล์สลิป

รับเครดิตเงินคืน

10,000 บาทขึ้นไป 200 บาท
30,000 บาทขึ้นไป 800 บาท
60,000 บาทขึ้นไป 1,800 บาท
100,000 บาทขึ้นไป 4,000 บาท

เงื่อนไขรายการ

  • ธนาคารจะมอบสิทธิพิเศษดังกล่าวให้เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารยูโอบี หรือบัตรยูโอบีแคชพลัส ที่ออกในประเทศไทย ที่ซื้อสินค้าบริการและชำระเงินผ่านร้านค้า The Klinque ตั้งแต่วันที่ 1- 31 สิงหาคม 2561 โดยต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตและไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย
  • จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท ต่อ หมายเลขบัตร ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย สำหรับการรับเครดิตเงินคืนตามเงื่อนไข
  • สงวนสิทธิ์การรับเครดิตเงินคืนก่อนทำรายการสำหรับผู้ที่ลงทะเบียน SMS พิมพ์ MGS18 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545111
  • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเครดิตเงินคืนต้องเป็นยอดที่มาจากการผ่อนชำระเท่านั้น โดยธนาคารจะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีของผู้ถือบัตรหลักภายใน 90 วัน นับจากวันที่จบรายการ โดยผู้ถือบัตรต้องคงสภาพการเป็นสมาชิกบัตรเครดิตและไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขาย

สำหรับใครที่อยากพาคุณแม่ไปเสริมสวย หน้าอ่อนเยาว์กว่าวัยกันแบบนี้ก็สามารถ สมัครใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต UOB เพื่อเสริมความสวยกันได้ทั้งคุณแม่และคุณลูกในราคาพิเศษ พร้อมคอสพิเศษแบบ 1 รับเพิ่มอีก 1 แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว หรือ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงเตรียมเอกสารการสมัครให้ครบ และดำเนินขั้นตอนตามที่ธนาคารกำหนดให้เรียบร้อยเพียงเท่านี้ก็จะได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ อีกเพียบให้เราได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตกันได้อย่างเต็มที่ มาทั้งบัตรเครดิต ทั้งสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกเต็มแม็กซ์ขนาดนี้คุ้มค่าในการใช้จ่ายอย่างแน่นอน

READ MORE :

Exit mobile version