Home บัตรเครดิต Tourist Discount Card ลูกค้าไม่พอใจ United Airline ตัดบัตร Loyalty Cards ยับ

ลูกค้าไม่พอใจ United Airline ตัดบัตร Loyalty Cards ยับ

United airline Loyalty Cards

ข้อคิดชั้นดี แก่บัตรเครดิต พ่วงโปรโมชั่น สายการบิน

จากข่าว คุณหมอถูกลากลงเครื่องบินที่สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ทำให้ผู้โดยสาร ที่ถือ บัตรสมาชิก Loyalty Cards ซึ่งถือว่าเป็น บัตรเครดิตระดับ Hi-End สำหรับใช้บริการ United Airline โดยเฉพาะ ถูกตัดยับ ขยี้ กลายเป็น trend ส่งท้ายไม่ใช้บริการอีกแล้ว และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับสายการบินที่เคยถูกจัดอันดับว่า เป็นสายการบินที่ดีที่สุด ติด 1 ใน 100 ของโลก

จัดเข้าไปเลย ด้วยกรรไกรคมๆ ตัดยับ ตอนแรกก็มีเพียงไม่กี่คน ทีตัดแล้ว Share ลง Instagram ส่วนตัว และล่าสุดก็ออกมาทำลายบัตรกันไปแล้วหลายคน  ซึ่งผู้สมัครบัตรนี้ได้ ต้องมีรายได่ต่อเดือน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 100,000 บาท ต่อเดือน ขึ้นไป  และได้สิทธิ์ ในการโหลดน้ำหนักกระเป๋าฟรี 35 กิโลกรัม  ได้พักที่รับรองพิเศษ และได้รับสิทธิส่วนลดโรงแรมในเครืออีกเพียบ แต่ทั้งหมดนี้ก็ไม่เย้ายวนใจคนอเมริกาอีกต่อไป  ลูกค้าบางคนบอก ไม่ขอใช้บริการแล้วจ้าา

กลับมาย้อนดูคลิปอีกครั้ง จาก TIME นี่คือสิ่งที่เจ้าหน้าท่สายการบินปฏิบัติกับผู้โดยสาร หลังจากที่สายการบินประกาศบนเครื่องว่าต้องการให้สละที่นั่ง 4 คน แต่ไม่มีใครยอม แม้ว่าจะให้เงินชดเชย 400 – 800 dollars จนต้องใช้วิธีสุ่มจับฉลากออกด้วยคอมพิวเตอร์ พอผู้โดยสารไม่ยอม ก็ลากลงไปเลย แบบที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลย  ไอ้เราฟังข่าวมาอีกทีก็ไม่รู้ว่า ผู้โดยสารท่านนี้ไปทำอะไรให้เจ้าหน้าที่สายการบินไม่พอใจเพิ่มเติมหรือเปล่า ถึงขั้นเลือดออกเป็นของแถมด้วย ถ้าเราเป็นผู้โดยสาร เราก็ไม่กล้าขึ้นอีกนะ เพราะไม่อยากพบเจอเหตุการณ์แบบนี้

ยังไม่ทันข้ามวันก็มีข่าว คนต่างจังหวัดโดนหลอกไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ ว่าบัตรถูก ปรากฎว่าถูกลอยแพ กว่า 4,000 ชีวิต นั่งอยู่ที่สนามบินโดยก็ไม่รู้ว่าตัวเองถูกหลอกหรือเปล่า

ในส่วนบัตรเครดิตสัญชาติไทย ที่ผูกโปรโมชั่นร่วมกับสายการบิน ก็มีอยู่บ้าง วันนี้ Promotions ขอยกมา 5 บัตรเครดิต ที่มีโปรฯ ร่วมกับสายการบินต่างๆ มาให้ดูกันจ้า


บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ (GSB Prestige Credit Card)

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ (GSB Prestige Credit Card)

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ จากธนาคารออมสิน จะได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ Louis Tavern CIP Lounge (Miracle Lounge) ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อแสดงบัตรเครดิต Boarding Pass และคูปองแสดงสิทธิ์ ก่อนเข้ารับบริการ ปีละ 1 ครั้ง นั่งได้ 2 ชั่วโมง และได้รับบริการห้องรับรองพิเศษ ของสายการบินไทย ปีละ 1 ครั้ง ครั้งละ 2 ชั่วโมง 30 นาที ที่ห้อง Royal Silk Lounge สมัครได้ทันทีเพียงมีเงินฝาก หรือ สลากออมสิน รวมกันไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ระยะฝากไม่น้อยกว่า 6 เดือน

 

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ (GSB Prestige Credit Card)


บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ สะสมคะแนนจากบัตรเครดิตทุก 15 บาท เป็น 1 คะแนนสะสม โดยไม่มีเงื่อนไขในการใช้จ่าย และทุก 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ (เท่ากับว่า 18 บาท เท่ากับ 1 ไมล์) และได้รับสิทธิพิเศษอื่นๆ ได้ด้วยเงื่อนไขต่อไปนี้

 • รับบริการช่วยจองที่พัก โรงแรม หรือ รถเช่า เพียงโทร 02 885 1551 PRIVI TRAVEL SERVICE
 • สิทธิพิเศษเหนือระดับ รับบริการห้องพักพิเศษ ROYAL Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง ต่อปี


บัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

บัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

บัตรเครดิตอิออน ไม่ได้มีเพียงบัตรสินเชื่อบุคคคล ยังมีบัตรประเภทที่ใช้สะสมไมล์คะแนนกับการบินไททย ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี  ฟรีบริการห้องรับรองอิออน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ แฟชั่นไอซ์แลนด์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสเกต เซ็นทรัล พลาซ่า อุดรธานี เซ็นทรัลขอนแก่น

 • ทุก 20 คะแนน แลกได้ 1 ไมล์สะสม
 • และบริการห้องรับรองพิเศษกับการบินไทย  Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง ต่อปี
 • ฟรีโบบัส 5,000 ไมล์ ในเดือนเกิด


บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

สะสมไมล์กับ “สายการบินไทย” ได้ง่ายๆ กับ บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์  ฟรีบริการ เรียกรถเช่า และรถลีมูซีน ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมียอดใช้จ่าย 300,000 บาท ขึ้นไป ใน 12 รอบบิลใช้จ่าย

 • ทุก 20 บาท เป็น 1 คะแนนสะสม เพื่อรับ 1 ไมค์
 • บริการห้องพักพิเศษ Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้ง ต่อปี
 • คะแนนสะสมแลกตั๋วเครื่องบินได้ไม่มีวันหมดอายุ


บัตรเครดิตแอร์เอเชีย
แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ

บัตรเครดิตแอร์เอเชีย แพลทินัม มาสเตอร์การ์ด ธนาคารกรุงเทพ

เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิต ที่เหมาะสำหรับคนที่นิยมใช้สายการบินแอร์เอเชีย บินใน และต่างประเทศกันบ่อยๆ เพราะทุกค่าใช้จ่าย เอาไปแลกแต้มบินฟรีกับ Air asia ได้ด้วย นอกจากนี้ยังได้สิทธิ์ซื้อ ผ่อน สินค้าได้ตามปกติ ด้วยเงื่อนไขส่วนลดที่ผูกกับโปร  Air asia  หลายรายการ  แบ่งชำระค่าตั๋วเครื่องบิน เป็นรายเดือน 0% ได้สูงสุด 3 เดือน

 • แบ่งชำระค่าตั๋วเครื่องบินได้ด้วยดอกเบี้ย 0%  สำหรับการผ่อน 3 เดือน และ 0.89% สำหรับผ่อน 6 เดือน และ ดอกเบี้ย 0.79% เมื่อผ่อน 10 เดือน
 • รับคะแนน 3 เท่า เมื่อซื้อตั๋ว แอร์เอเชีย ผ่านเว็บไซต์ www.airasia.com ตลอดทั้งปี
 • รับคะแนน 3 เท่า เมื่อซื้อตั๋ว แอร์เอเชีย ผ่านเคาน์เตอร์ Air asia
 • เมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรครบ 20 บาท จะได้รับแต้ม ฺBIG POINT 1 คะแนน
 • รับบัตรกำนัลสำหรับฝากของใต้เครื่อง ได้ 4 ใบ ต่อ่ปี ไม่เกิน 15 กิโลกรัม
 • รับบัตรกำนัล Hot Seat จำนวน 4 ที่นั่ง ต่อปี (กรี๊ดดด ดีจัง)
 • มีบริการพิเศษสำหรับ Check in หน้าเคาน์เตอร์ ขึ้นเครื่องก่อนใคร รับ กระเป๋าโหลด ก่อนใคร เลือกรับเครื่องดื่ม ร้อน หรือ เย็น บนเครื่องได้ฟรี
 • มีบริการประสานงานแบบเลขาส่วนตัว เมื่อเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน และต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์ บริการให้คำแนะนำระหว่างการเดินทาง และให้ความคุ้มครองด้วยประกกันอุบัติเหตุการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ เมื่อชำระค่าโดยสาร หรือโปรแกรมท่องเที่ยวผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพฯแอร์เอเชีย
 • และมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ติดต่อได้ที่ 02 515 9999

ทั้งหมดนี้หากจะเลือกบัตรเครดิตที่ให้แต้ม กับการบินทุกครั้ง ก็เข้าไปดูรายละเอียดได้ที่แต่ละธนาคารที่ยกตัวอย่างมาได้ค่ะ หรือหากคุณกำลังต้องการจองตั๋วเครื่องบิน เพื่อเดินทางไปต่างประเทศ จองผ่านเว็บไซต์เราได้ ผ่านช่องทางลิ้งค์ ด้านล่างนี้ รับรองว่า ไม่โกง ปลอดภัย แถมได้ส่วนลดเพียบด้วย คลิกปุ่มด้านล่างไปตามดูเงื่อนไขของแต่ละสายการบินกันได้เลยยย