Home บัตรเครดิต ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต TMB รับสิทธิพิเศษเพียบ!

ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต TMB รับสิทธิพิเศษเพียบ!

ลูกค้าใหม่สมัครบัตรเครดิต TMB So Fast

บัตรเครดิตนั้น เป็นบัตรที่ธนาคารจัดทำขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการใช้จ่าย หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ ที่ได้รับส่วนลด พร้อมทั้งสามารถรองรับสไลฟ์สไตล์ทั่วไป อีกทั้งยังสามารถใช้รูดซื้อสินต้า และบริการได้อย่างอิสระ การใช้งานก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่รูด หรือแตะบัตรเครดิตเท่านั้น สามารถชำระได้ทั้งค่าสินค้าและบริการ แล้วยังมีวงเงินในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ทั้งในและนอกประเทศ

ลูกค้าใหม่สมัคบัตรเครดิต TMB So Fast
พิเศษ! สำหรับผู้ที่สมัครใหม่และได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต
ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 61

ต่อที่ 1 รับคะแนนพิเศษเพิ่มเติม 1,000 คะแนน

เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5 ครั้ง ภายใน 60 วันหลังจากบัตรเครดิตอนุมัติ นำคะแนนมาแลกรับกระเป๋า ELLE Overnight Bag ขนาด 20x43x30 ซม. มูลค่า 2,990 บาท

ต่อที่ 2 รับคะแนนพิเศษเพิ่ม 15,000 คะแนน

เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 20,000 บาท ภายหลังจากอนุมัติ และนำคะแนนมาแลกของรางวัลที่ถูกใจได้มากมายเช่น

• กล้องติดรถยนต์ Dcam Gen1 พร้อม Memory Card 32GB
• ลำโพง Bluetooth Speaker LG รุ่น PH-1
• หูฟัง Sony รุ่น Mdrzx310APB
• กระเป๋าเดินทาง Happy Summer ขนาด 20 นิ้ว
ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ

เงื่อนไขการร่วมรายการ

• สำหรับผู้สมัครบัตรเครดิต TMB So Fast หรือ TMB Royal Top Brass เฉพาะบัตรหลักรายใหม่ ตั้งแต่วันที่
1 ก.พ – 30 มิ.ย. 61 ที่ไม่เคยมีบัตรเครดิต TMB มาก่อน หรือเคยมีแต่ยกเลิกไปแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน หรือผู้ถือบัตรเสริมรายเดิมที่ขอสมัครเป็นสมาชิกบัตรหลัก ยกเว้นบัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท

• ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเพื่อรับคะแนนพิเศษ คือ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตร ที่ถูกบันทึกลงระบบของธนาคาร ณ วันสรุปยอดบัญชี ยกเว้นรายการที่ถูกยกเลิก ยอดเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ยอดใช้จ่ายที่เกิดจากการซื้อกองทุนรวม ยอดใช้จ่ายในเชิงธุรกิจ รายการที่เกิดจากดอกเบี้ย ค่าปรับ และค่าธรรมเนียมอื่นๆ

• สงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อคนตลอดรายการ โดยธนาคารจะทำการโอนคะแนนสะสมเข้าบัญชีบัตรเครดิตภายใน 2 รอบบัญชีหลังจากผู้ถือบัตรปฎิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

• เงื่อนไขการแลกคะแนน TMB Rewards Plus หลังจากที่คะแนนสะสมโอนเข้าบัญชีบัตรเครดิตแล้วสามารถนำ 1,000 คะแนน มาแลกกระเป๋า ELLE Overnight Bag  หรือรับ 15,000 คะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลตามรายการ TMB Reward Plus ได้โดยโทรเข้ามาทำรายการที่ TMB Contact Center 1558 หรือเลือกแลกของรางวัลอื่นๆได้ตามใจที่ www.tmbbank.com/rewards

• ของสมนาคุณ กระเป๋า ELLE Overnight Bag สามารถแลกรับ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. – 31 ธ.ค. 61 หรือจนกว่าของสมนาคุณจะหมด

• ของสมนาคุณนั้นมีจำนวณจำกัด ไม่สามารถแลก เปลี่ยน ทอน เป็นเงินสด หรือ โอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้


ใครที่กำลังอยากสมัครบัตรเครดิตพร้อมได้รับสิทธิพิเศษดีๆแบบนี้นั้น สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆวันนี้ หากถูกใจบัตรไหนก็สามารถสมัครได้เลยพร้อมรับสิทธิพิเศษเบื้องต้นได้ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด แต่ก่อนจะยื่นใบสมัครนั้นก็ควรต้องดูรายละเอียดการสมัครบัตรเครดิตให้ดีก่อนด้วยนะคะ ว่าตรงกับไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการหรือไม่ บัตรประเภทไหนที่คุณต้องการและมีการใช้งานได้แบบที่เป็นคุณพร้อมฟรีค่าธรรมเนียมตลอดชีพ และรับสิทธิพิเศษอื่นๆจากบัตรอีกมากมาย

READ MORE :

Exit mobile version