ads

สมัครบัตรเครดิตวันนี้กับ TMB พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

บัตรเครดิต เป็นบัตรที่ผู้คนให้ความสำคัญอย่างยิ่งในปัจจุบัน เพราะเป็นวงเงินที่เราสามารถนำเงินมาใช้จ่ายต่าง ๆ ทั้รูดซื้อสินค้า และชำระค่าบริการก็สามารถทำได้ง่ายๆ โดยวงเงินนั้นสามารถใช้ได้ทั้งในและนอกประเทศ  บัตรเครดิตแต่ละบัตรและแต่ละชนินนั้นมีความแตกต่างกันออกไป อยู่ที่การใช้งานของผู้ใช้บัตรแลไลฟ์สไตล์องแต่ละคน อย่างเช่น คนที่ชื่นช้อปการ ช้อปปิ้งเดินทาง, ช้อปปิ้งออนไลน์, ร้านอาหาร เป็นต้น

TMB นั้นเป็นธนาคารที่มีบัตรเครดิตหลากหลายใบ โดยแต่ละใบนั้นก็มีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงเงื่อนไขต่างๆที่มีความแตกต่างกันเช่นกัน วันนี้เว็บไซต์โปรโมชั่นส์ ก็มีโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตใหม่จาก TMB รับสิทธิพิเศษมากมายกับ TMB So Chill

พิเศษ! สำหรับผู้สมัครบัตรใหม่ TMB So Chill ให้ชิลล์ได้ ชิลล์ดี รับฟรี W500 เพื่อแลกรับของรางวัลที่ตรงใจคุณนั้นมากมาย พร้อมฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีตลอดชีพ

ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 61

ง่าย ๆ เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบ 5,000 บาท และเปิดใช้ TMB Touch Mobile Application ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับการอนุมัติพร้อมรับฟรี W500

เงื่อนไขการรับ TMB WOW เพิ่ม

  • สำหรับผู้สมัครบัตร TMB So Chill เฉพาะบัตรหลักรายใหม่เท่านั้น ที่สมัครตั้งแต่ วันที่ 1 พ.ค. – 30 ก.ย. 61 นี้เท่านั้น และไม่เคยเป็นสมาชิกบัตรเครดิต TMB บัตรหลักมาก่อน หรือเคยมี แต่ทำการยกเลิกไปแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน และ ยกเว้นบัตรเครดิตองค์กรทุกประเภท
  • เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 5,000 บาท พร้อมเปิดใช้บริการ TMB Touch Mobile Application ภายใน 60 วัน นับจากวันที่บัตรเครดิตนั้นได้รับการอนุมัติ สามารถตรวจสอบรายการรับ TMB WOW พิเศษ 500 คะแนน ได้จาก TMB Touch Mobile Application
  • สงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อคนตลอดรายการ สำหรับการรับ TMB WOW 500 คะแนน
  • ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรที่นำมาคำนวณคะแนนพิเศษ คือ ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่ถูกบันทึกลงระบบของธนาคาร ณ วันสรุปยอดบัญชี
  • สงวนสิทธิ์ 1 สิทธิ์ต่อคนตลอดรายการ โดยธนาคาร จะทำการโอน TMB WOW 500 คะแนน เข้าบัญชี TMB Touch Mobile Application ภายใน 2 รอบบัญชีหลังจากผู้ถือบัตรปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด สามารถนำคะแนนสะสม 500 คะแนน แลกรับของรางวัลพิเศษมากมายตามใจคุณ ผ่าน TMB Touch Mobile Application
  • TMB WOW เแลกของรางวัล หรือส่ง TMB WOW ให้เพื่อนนั้น สามารถทำผ่านช่องทาง TMB Touch Mobile Application เท่านั้น ในกรณีที่ทำรายการแลกของรางวัลหรือโอน TMB WOW ให้เพื่อนเสร็จสิ้นแล้ว ไม่สามารถยกเลิกรายการเพื่อขอคืน TMB WOW หรือเปลี่ยนแปลงชื่อเพื่อน หรือเปลี่ยนแปลงของรางวัลได้ทุกกรณี
  • TMB WOW จะมีอายุ 4 ปี นับจากวันที่ลูกค้าได้รับ TMB WOW โดย TMB WOW ดังกล่าวจะหมดอายุ ณ สิ้นไตรมาสนั้นๆ ในปีที่ 4 หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าว จะถือว่า TMB WOW หมดอายุและจะไม่สามารถนำมาใช้สิทธิ์เพื่อแลกรับของรางวัลได้อีกต่อไป

มาทำความรู้จักบัตร TMB So Chill

บัตรเครดิตที่ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปี ไม่มีค่าธรรมเนียมการกดเงินสด 3 % สามารถเบิกเงินสดได้สูงสุดวันละไม่เกิน 50,000 บาท ดอกเบี้ยชิลล์ รับดอกเบี้ยชิลล์ ชิลล์ 9.5% สำหรับ 3 รอบบัญชีแรก นับจากวันที่บัตรเครดิตได้รับอนุมัติเปลี่ยนภาระหนักให้กลายเป็นเบาพร้อมทั้ง อีกทั้งยังคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต รับเงินคืน 5% จากดอกเบี้ยที่เรียกเก็บ ตั้งแต่รอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป เมื่อมีการชำระขั้นต่ำ หรือ บางส่วน ภายในวันที่ธนาคารกำหนดชำระเงิน

ค่าธรรมเนียม
  • ไม่มี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปี
  • ไม่มี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

บัตรใบนี้เป็นวงเป็นวงเงินสินเชื่อที่ใช้สำหรับ ชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการแทนเงินสด ตามร้านค้าหรือสถานที่ที่มีเครื่องหมาย Mastercard แสดงอยู่ได้ทั่วโลก และสามารถเบิกเงินสดล่วงหน้าจากเครื่อง ATM ทุกเครื่องที่มีเครื่องหมาย Cirrus

สำหรับใครที่อยากได้สิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้สามารถคลิกเข้าไปสมัครบัตรเครดิตดีๆ แบบนี้ได้ พร้อมรับสิทธิพิเศษและดี ๆ แบบนี้จากบัตรและโปรโมชั่น หรือใครที่พึ่งได้ บัตรเครดิต TMB So Chill  มาไว้ในครอบครองนั้นก็สามารถ เปิดใช้บริการและรับ W500 เพื่อแลกรับของรางวัลที่ตรงใจกันได้

READ MORE :