หนีฝุ่นไปเที่ยวให้หนำใจกับบัตรเครดิตซิตี้

ตอนนี้ค่าฝุ่นที่ประเทศไทยถือว่ายังอยู่ในขั้นวิกฤตสำหรับหลายๆพื้นที่ จะมัวทนกับมลพิษทำไมหนีไปเที่ยวให้ฉ่ำปอดกับบัตรเครดิตซิตี้ดีกว่า! บัตรเครดิตถึงแม้จะสามารถใช้รูดซื้อสินค้าและบริการได้แล้วนั้นยังสามารถรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มขึ้นได้อีกมากมาย ซึ่งขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน หรือธนาคาร รวมถึงพาร์ทเนอร์บัตรเครดิตต่างๆ

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ ในวันนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษที่ให้คุณท่องเที่ยวแถมบินสบายๆ ไปกับ Nok Scoot เพียงจองตั๋วเครื่องบินในเส้นทางการบิน สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ยุโรป ออสเตเลีย อินเดีย มัลดีฟส์ และ อินโดนีเซีย พร้อมชำระด้วยบัตรเครดิตซิตี้ ผ่านทาง flyscoot.com/th-citibank รับส่วนลดไปเลย รับส่วนลด 20%

♦ สำรองที่นั่งก่อนใคร 21 – 25 ม.ค. 62 นี้! 

เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 62

→ เงื่อนไขการใช้สิทธิพิเศษ
  • โค้ดส่วนลดใช้ได้กับเที่ยวบินที่ให้บริการโดยสายการบินสกู๊ตที่ออกเดินทางจากประเทศไทยเท่านั้น
  • ไม่สามารถใช้ได้กับการสะสมไมล์และไม่สามารถใช้ร่วมกับรางวัลอัพเกรดอื่นๆ ได้
  • ไม่สามารถใช้ได้กับภาษีสนามบิน ค่าธรรมเนียมอื่นๆ ค่าธรรมเนียมสายการบิน

ใครที่อยากได้รับสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตซิตี้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเลือกบัตรเครดิตที่ตรงตามความต้องการของคุณเตรียมเอกสารให้พร้อมจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ดำเนินงานให้เพียงเท่านี้นอกจากจะได้บัตรเครดิตในการเลือกใช้ชำระค่าสินค้าและบริการแล้วยังสามารถรับสทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้ไปได้อีกเพียบ ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของคุณทั้งในและต่างประเทศเลยล่ะค่ะ

READ MORE :