Home บัตรเครดิต ลุ้น! สมัครบัตรเครดิต UOB 2017 ได้อะไรบ้าง?

ลุ้น! สมัครบัตรเครดิต UOB 2017 ได้อะไรบ้าง?

สมัครบัตรเครดิต UOB BLACK ได่ส่วนลด 15% ที่เดอะมอลล์ พารากอน

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเอง  เริ่มต้นสิ่งใหม่กับปีใหม่  อยากปิดบัตรเครดิตใบเก่า (ที่สะสมแต้มอะไรไม่ค่อยได้ประโยชน์เลย) มาใช้บัตรอื่นแทนบ้าง  เพื่อนำไปแลกส่วนลด  รับเครดิตเงินคืนได้มากมาย  ใครที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนบัตรเครดิตอยู่ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอแนะนำ “บัตรเครดิต UOB BLACK” ค่ะ

บัตรเครดิต UOB BLACK

UOB BLACK Credit Card

อย่าเข้าใจผิดว่าจะทำบัตรเครดิต UOB ได้ จะต้องมีรายได้สูงๆ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น  ในวันนี้ ธนาคารยูโอบี ได้ร่วมกับเครือห้างสรรพสินค้าเดอะมออล์กรุ๊ป  เจ้าของห้าง พารากอน  ดิเอ็มโพเรี่ยม  เอ็มควอเทียร์  เพื่อมอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้ถือบัตร UOB ทุกประเภท

บัตรเครดิต UOB BLACK

UOB Black เป็นอีกหนึ่งบริการที่มอบให้กับ ผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือน  ได้สมัครบัตรเครดิต UOB ได้ง่าย มีเงื่อนไขไม่แตกต่างจากธนาคารอื่นเท่าไหร่ แต่คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อชำระสินค้าบริการที่ห้างเครือเดอะมอลล์ตามที่กล่าวมาด้านบน  นอกจากนี้เวลาไปเติมน้ำมันที่ปั๊มคาร์เท็กซ์ ก็มี สิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันครบ 300 บาทอีกด้วย

คุณสมบัติของผู้สมัคร

มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป  หากเป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการหรือพนักงานบริษัท จะต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป และต้องเป็นเจ้าของกิจการที่ดำเนินงาน 3 ปีขึ้นไป  มีอายุ 20-60 ปี (บัตรหลัก) และหากทำบัตรเสริม ผู้ทำบัตรเสริมต้องมีอายุ 18-65 ปี

วิธีสะสมคะแนน

  1. ทุกๆ ยอดค่าใช้จ่าย 25 บาท จะสะสมเป็น 1 แต้ม และเปลี่ยนคะแนนสะสมไปแลกรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้
  2. ลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อต่อสลิป ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560

บริการเลขาส่วนตัว  UOB Assistance Service

เพียงโทรไปที่หมายเลข 022851555 เป็นบริการให้ข้อมูลแนะนำสถานที่และบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วที่พัก จองตั๋วการแสดง แนะนำโรงแรมและร้านอาหาร  แนะนำบริการสำหรับติดต่อธุรกิจต่างๆ (ใช้ได้ในประเทศเท่านั้น)

คุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงถึง 10 ล้านบาท

เมื่อชำระค่าบริการการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยบัตรเครดิตยูโอบี และโทรไปแจ้งความประสงค์ขอรับ การคุ้มครองอุบัติเหตุ จากยูโอบี ที่หมายเลข 02-285-1555 (ต้องเป็นการใช้บริการผ่านบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีเท่านั้น) ก็เปิดใช้ประกันการเดินทางได้ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอย่างอุบัติเหตุ หรือค่าชดเชยในกรณีเกิดความล่าช้าของเที่ยวบินที่โดยสาร ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ หรือ กระเป๋าเดินทางหาย การคุ้มครองนี้รวมไปถึงคู่สมรสและบุตรอายุ 3 เดือน – 23 ปี โดยไม่ต้องชำระเบี้ย

  • ความคุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท
  • คุ้มครองการพลาดการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า วงเงิน 40,000 บาท
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย วงเงิน 40,000 บาท

วิธีการสมัคร

สมัครบัตรเครดิตได้ด้วยช่องทางออนไลน์ หรือ โทร 02-2851550

ไม่ได้มีเพียงบัตรเครดิต UOB Black เท่านั้น  ผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือมากกว่านี้ สามารถรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น ตามแต่ละประเภทของบัตร ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : 10 บัตรเครดิตที่มีผู้ใช้มากที่สุด ในประเทศไทย

Exit mobile version