ลุ้น! สมัครบัตรเครดิต UOB 2017 ได้อะไรบ้าง?

ads

สมัครบัตรเครดิต UOB BLACK ได่ส่วนลด 15% ที่เดอะมอลล์ พารากอน

ถึงเวลาเปลี่ยนแปลงตัวเอง  เริ่มต้นสิ่งใหม่กับปีใหม่  อยากปิดบัตรเครดิตใบเก่า (ที่สะสมแต้มอะไรไม่ค่อยได้ประโยชน์เลย) มาใช้บัตรอื่นแทนบ้าง  เพื่อนำไปแลกส่วนลด  รับเครดิตเงินคืนได้มากมาย  ใครที่กำลังคิดอยากเปลี่ยนบัตรเครดิตอยู่ วันนี้เว็บไซต์ Promotions ขอแนะนำ “บัตรเครดิต UOB BLACK” ค่ะ

3
บัตรเครดิต UOB BLACK

UOB BLACK Credit Card

อย่าเข้าใจผิดว่าจะทำบัตรเครดิต UOB ได้ จะต้องมีรายได้สูงๆ มากกว่า 50,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น  ในวันนี้ ธนาคารยูโอบี ได้ร่วมกับเครือห้างสรรพสินค้าเดอะมออล์กรุ๊ป  เจ้าของห้าง พารากอน  ดิเอ็มโพเรี่ยม  เอ็มควอเทียร์  เพื่อมอบส่วนลดพิเศษให้กับผู้ถือบัตร UOB ทุกประเภท

1
บัตรเครดิต UOB BLACK

UOB Black เป็นอีกหนึ่งบริการที่มอบให้กับ ผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาท ต่อเดือน  ได้สมัครบัตรเครดิต UOB ได้ง่าย มีเงื่อนไขไม่แตกต่างจากธนาคารอื่นเท่าไหร่ แต่คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อชำระสินค้าบริการที่ห้างเครือเดอะมอลล์ตามที่กล่าวมาด้านบน  นอกจากนี้เวลาไปเติมน้ำมันที่ปั๊มคาร์เท็กซ์ ก็มี สิทธิ์ได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันครบ 300 บาทอีกด้วย

2

คุณสมบัติของผู้สมัคร

มีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป  หากเป็นเจ้าหน้าที่ข้าราชการหรือพนักงานบริษัท จะต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป และต้องเป็นเจ้าของกิจการที่ดำเนินงาน 3 ปีขึ้นไป  มีอายุ 20-60 ปี (บัตรหลัก) และหากทำบัตรเสริม ผู้ทำบัตรเสริมต้องมีอายุ 18-65 ปี

วิธีสะสมคะแนน

  1. ทุกๆ ยอดค่าใช้จ่าย 25 บาท จะสะสมเป็น 1 แต้ม และเปลี่ยนคะแนนสะสมไปแลกรับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษกับร้านค้าที่ร่วมรายการได้
  2. ลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมแลกเท่ากับยอดซื้อต่อสลิป ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2560

บริการเลขาส่วนตัว  UOB Assistance Service

เพียงโทรไปที่หมายเลข 022851555 เป็นบริการให้ข้อมูลแนะนำสถานที่และบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วที่พัก จองตั๋วการแสดง แนะนำโรงแรมและร้านอาหาร  แนะนำบริการสำหรับติดต่อธุรกิจต่างๆ (ใช้ได้ในประเทศเท่านั้น)

คุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงถึง 10 ล้านบาท

เมื่อชำระค่าบริการการเดินทางทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยบัตรเครดิตยูโอบี และโทรไปแจ้งความประสงค์ขอรับ การคุ้มครองอุบัติเหตุ จากยูโอบี ที่หมายเลข 02-285-1555 (ต้องเป็นการใช้บริการผ่านบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีเท่านั้น) ก็เปิดใช้ประกันการเดินทางได้ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินอย่างอุบัติเหตุ หรือค่าชดเชยในกรณีเกิดความล่าช้าของเที่ยวบินที่โดยสาร ที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ หรือ กระเป๋าเดินทางหาย การคุ้มครองนี้รวมไปถึงคู่สมรสและบุตรอายุ 3 เดือน – 23 ปี โดยไม่ต้องชำระเบี้ย

  • ความคุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท
  • คุ้มครองการพลาดการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า วงเงิน 40,000 บาท
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย วงเงิน 40,000 บาท

วิธีการสมัคร

สมัครบัตรเครดิตได้ด้วยช่องทางออนไลน์ หรือ โทร 02-2851550

ไม่ได้มีเพียงบัตรเครดิต UOB Black เท่านั้น  ผู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป หรือมากกว่านี้ สามารถรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น ตามแต่ละประเภทของบัตร ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : 10 บัตรเครดิตที่มีผู้ใช้มากที่สุด ในประเทศไทย