Home บัตรเครดิต ลือ! 1 พ.ย.18 บัตร CITI Rewards เปลี่ยนโฉม แต่ไม่เปลี่ยนเงื่อนไขสิทธิประโยชน์

ลือ! 1 พ.ย.18 บัตร CITI Rewards เปลี่ยนโฉม แต่ไม่เปลี่ยนเงื่อนไขสิทธิประโยชน์

ลือ! 1 พ.ย. 18 บัตร Citi Reward เปลี่ยนโฉม แต่ไม่เปลี่ยนเงื่อนไขสิทธิประโยชน์

บัตรเครดิตซิตี้รีวอร์ด เตรียมเปลี่ยนหน้าบัตร แต่ได้คะแนน x5 เหมือนเดิม

ถือว่าเป็นบัตรเครดิตระดับตำนาน ที่ใช้ปั่นสะสมแต้มกันมาหลายปี กับกลุ่มลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ ที่ฐานรายได้ เกิน 15,000 บาท ขึ้นไปก็ทำได้แล้ว หน้าบัตรแบบแถบหน้าตาดูเมทัลลิก ดิจิตัล ทั้ง VISA และ Master Card ไม่ได้เปลี่ยนมาหลายปีแล้ว และคาดว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ มาจากส่วนกลางของ CITI เอง ที่อยากเปลี่ยนโฉมใหม่ให้กับผู้ใช้บัตรในภูมิภาคเอเชียนี่เอง

โดยบัตร Citi Rewards Credit Card มีหน้าบัตรทั้งแบบ Visa และ Master Card ใช้จ่ายซื้อของออนไลน์ได้ตามปกติ และสะสมคะแนนได้มากกว่าบัตรอื่น สูงถึง 5 เท่า โดยคะแนนนี้นำไปแลกของกำนัลระดับ Premium กับซิตี้ได้อย่างจุใจ แม้กระทั่ง iPhone รุ่นใหม่ ๆ ที่ออกมาแต่ละปี ก็มีมาให้แลก

หน้าตาของบัตรเครดิต CITI Rewards

สิทธิพิเศษ สำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

  1. ทุก 25 บาท จะได้รับคะแนน CITI Rewards 2 เป็น 2 คะแนน (ก็เท่ากับว่าได้มากกว่าปกติ 2 เท่า)
  2. เมื่อใช้จ่ายตามหมวดหมู่ ร้านอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ จะได้รับคะแนน CITI Rewards x5
  3. ใช้บัตร CITI Rewards ในเดือนเกิด จะได้รับคะแนนโบนัสพิเศษ
  4. เอาคะแนน CITI Rewards ไปแลกของกำนัลออนไลน์ ผ่าน Citibank.co.th ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
  5. แบ่งชำระกับ CITI PAYLITE ได้ด้วยตัวเอง
  6. อื่น ๆ ติดตามที่เว็บไซต์ www.citibank.co.th

ของกำนัลน่าแลกใน CITI REWARDS

สินค้าน่าแลกในโปรแกรมคะแนนของซิตี้ มีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ Samsung / Apple รุ่นใหม่ ๆ (รวมถึง Macbook, Smart Keyboard Apple) ซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตหลายเจ้า ที่ใช้ของพรีเมี่ยมทำเอง หรือกระเป๋าพิมพ์ลายต่าง ๆ ที่บางทีลูกค้าอย่างเราก็ไม่อยากได้ ไม่น่าเชื่อว่าจะถึงยุคหนึ่งที่เราอยากจะมีบัครเครดิต เพราะ ของกำนัลนั้นดีเลิศ

สำหรับผู้ใช้บัตร CITI Rewards เดิม ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงหน้าบัตร ก็ทำได้ โดยการติดต่อกับสาขา เพื่อเปลี่ยนบัตรใหม่ แต่คาดว่าหน้าจะเสียค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนบัตรใหม่เช่นเดียวกับบัตรหาย หรือชำรุด แต่หากอยากเปลี่ยนบัตรฟรี ก็น่าจะมีลูกอ้อนให้กับพนักงานสินเชื่อ เผื่อว่าจะ Waive ค่าธรรมเนียมออกบัตรใหม่ได้เหมือนสถาบันการเงินบางเจ้าที่ไม่เคยคิดค่าธรรมเนียมเปลี่ยนบัตรเลย เมื่อลูกค้าใช้จ่ายถึงยอดประมาณหนึ่งที่เขากำหนด (ซึ่งเราก็ไม่รู้เลยว่าเขามีขั้นต่ำอยู่ที่เท่าไหร่ถึงจะยกเว้นให้ได้.. ต้องถามเอานะจ้ะ)

 

Exit mobile version