บัตรเครดิต KTC อัพเกรดรูปแบบใหม่เพิ่มความใช่ที่มากกว่า

KTC ถือเป็สถาบันการเงินที่มีผู้ใช้บริการ บัตรเครดิต และ สินเชื่อพร้อมใช้ มากที่สุด เพราะ นอกจากจะมีการอนุมัติที่รวดเร็วแล้วนั้น ยังมีบัตรเครดิตมากกว่า 30 ใบให้เราได้เลือกบัตรเครดิตที่ใช่และตรงกับ ความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของแต่ละคน

ตอนนี้ KTC นั้นได้มีการอัพเกรดบัตรเครดิตให้การใช้จ่ายของเรามีความพิเศษมากยิ่งขึ้น กับบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard ที่ให้สิทธิพิเศษจากบัตรที่อัพเกรดเหนือใคร อาทิ
คลิกดูเอกสารการสมัครได้ที่นี่ >>

KTC Platinum Mastercard

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard

  • ประกันการซื้อสินค้าผ่านร้านค้าออนไลน์ ราคา 50 usd ขึ้นไป จะได้รับวงเงินประกันสูงสุด 200 usd ในกรณีที่ร้านค้าไม่ส่งสินค้า หรือ จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้องภายใน 30 วัน  สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ 1 เม.ย. 61 – 31 มี.ค. 62
  • Flight Delay pass รับสิทธิ์ในการเข้าใช้ LoungKey ทั่วโลก 2 ครั้งต่อปีพร้อมผู้ติดตาม 1 ท่าน เมื่อเกิดเที่ยวบิน ล่าช้าเกิน 2 ชั่วโมง และต้องทำการลงทะเบีนก่อนเวลาเที่ยวบินอย่างน้อย 6 ชั่วโมง สิทธิพิเศษนี้สามารถใช้ได้ 1 เม.ย. 61 – 15 พ.ย. 61
  • บริการ Personal Assistance Service หรือ เลขาส่วนตัว ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 8,000,000 บาท
  • กระเป๋าเดินทางสูญหายในต่างประเทศพร้อมชดเชยสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง
  • ใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย รับอัตราดอกเบี้ยฯ แบบคงที่พิเศษที่ 0.69% เมื่อขอใช้บริการ Flexi By Phone สำหรับการใช้จ่ายในประเทศดังกล่าว ภายใน 1 รอบบัญชี ไม่จำกัดรายการ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 500 บาท
KTC Platinum Mastercard

บัตร KTC Platinum Mastercard นั้นเป็นบัตรที่ถูกอัพเกรดมาจากบัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard ที่มอบสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่มากขึ้นกว่าบัตรใบเดิม โดยจะทำการยกเลิกบัตรเครดิต KTC Titanium Mastercard แต่หากสมาชิกท่านไหนที่ถือบัตรเครดิตใบนี้อยู่นั้นไม่ต้องตกใจไป สามารถใช้บัตรเครดิตได้ตามปกติ แต่ถ้าหากว่าบัตรเครดิตหมดอายุ และต้องการต่ออายุบัตรเครดิต ก็จะได้รับเป็นบัตรเครดิต KTC Platinum Mastercard เพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายที่มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยัง ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี

สิทธิพิเศษดี ๆ จาก บัตรเครดิต KTCช่นนี้หากใครที่ไม่อยากพลาดโอกาสในการใช้จ่ายที่ดีแบบนี้สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้วง่าย ๆ เพียงแค่เลือกบัตรเครดิตที่ใช่และตรงใจตรงการใช้จ่ายของคุณเพียงเท่านี้การใช้จ่ายบนบัตรเครดิตของคุณจะกลายเป็นเรื่องพิเศษ นอกจากนี้ บัตรเครดิต KTC ยังมีโปรโมชั่น ชม ชิม เที่ยว ช้อปปิ้ง มาให้สมาชิกบัตรเครดิตได้สิทธิพิเศษที่เหนือกว่าใคร

READ MORE :