อัพเดต จังหวัดไหนบ้างที่ไม่สามารถสมัครผลิตภัณฑ์จากซิตี้แบงก์

ซิตี้แบงก์ธนาคารชั้นนำ ที่มีการเปิดให้บริการด้านการเงินมากกว่า 160 ประเทศ ซึ่งซิตี้แบงก์เองก็ได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากคนไทยในเรื่องธุรกรรมการเงินเป็นจำนวนมาก รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าเช่นเดียวกัน ซึ่งซิตี้แบงก์เริ่มเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2510 และได้มีการขยายกิจการให้กว้างมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นหนึ่งในสถาบันการเงิน และ ธนาคารที่มีความมั่นคงอีกแห่งในประเทศไทย

 

ธุรกรรมทางการเงินของซิตี้แบงก์ในปัจจุบันมีทั้ง บัตรเครดิต สินเชื่อบุคคล ผลิตภัณฑ์เงินฝาก อีกทั้งในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นอีกทั้งแต่ละธนาคารยังมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอสนองความต้องการของผู้ใช้จ่ายในปัจจุบันอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ที่เป็นตัวตอบโจทย์ของผู้ที่การจับจ่ายให้คล่องตัวเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งซิตี้แบงก์มีการเปิดสาขาและให้บริการอยู่แทบทุกจังหวัดในประเทศไทย แต่หลายคนคงไม่ทราบว่า ไม่ใช่ทุกจังหวัดจะสามารถเลือกสมัครผลิตภัณฑ์ทางการเงินของทางซิตี้แบงก์ได้ จะมีจังหวัดไหนบ้างไปดู

จังหวัดที่ถูกยกเว้นไม่สามารถสมัครผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินของซิตี้แบงก์ได้ มี 14 จังหวัดดังนี้

 1. บึงกาฬ
 2. นครพนม
 3. สกลนคร
 4. มุกดาหาร
 5. ร้อยเอ็ด
 6. มหาสารคาม
 7. สุรินทร์
 8. ยโสธร
 9. แม่ฮ่องสอน
 10. อุตรดิตถ์
 11. ระนอง
 12. ปัตตานี
 13. ยะลา
 14. นราธิวาส

 

จากการวิเคราะห์คาดว่าที่ทั้ง 14 จังหวัดนี้ถูกยกเว้นในการสมัครผลิตภัณฑ์เนื่องจาก ทางตัวจังหวัดที่มีรายชื่อนั้นไม่ได้มีที่ตั้งาขาของทางซิตี้แบงก์อยู่ในจังหวัดนั้นๆ ซึ่งอาจทำให้การพิจารณา หรือ การดำเนินการต่างๆเป็นไปในทางที่ค่อนข้างยากลำบากพอสมควร แต่ถ้าหากถึงแม้คุณจะเป็นคนที่จังหวัดที่ถูกยุกเว้นเหล่านั้นแต่มาทำงาน หรือ อยู่อาศัยในจังหวัดที่มีสาขาซิตี้แบงก์คุณเองก็อาจจะดำเนินเรื่องสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆของซิตี้แบงก์ได้ แต่ขึ้นอยู่เงื่อนไข และการพิจารณาของทางธนาคารด้วยเช่นเดียวกัน

 READ MORE :