เช็คสถานะสมัครบัตรเครดิตเคทีซีได้ด้วยตัวเอง

ไม่ต้องเข้าไปตั้งกระทู้ในพันทิปเพื่อเร่งเร้าเจ้าหน้าที่ให้ดำเนินการกับใบสมัครบัตรเครดิตของคุณอีกต่อไป เมื่อ KTC  มีให้เช็คผลการสมัครบัตรเครดิต และ สินเชื่อทุกประเภท ไว้แล้วทางหน้าเว็บไซต์  บริการนี้เปิดมากว่า 2 ปีแล้ว (เริ่มให้บริการ ปี พ.ศ. 2558) แต่ก็มีผู้ใช้งานจำนวนไม่น้อย ที่ยังไม่ทราบว่าคุณเองก็เข้าไปขอดูสถานะการดำเนินการขอสินเชื่อได้แล้วนะ

เช็คสถานะบัตรเครดิต KTC

ไม่ต้องมีเพื่อนเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสินเชื่อ  คุณเองก็เข้าไปจัดการดูสถานะขอ บัตรเครดิต นี้ได้ และเตรียมพร้อมสำหรับรับมือในกรณีที่มีข้อสงสัยเรื่องวงเงิน เอกสารไม่ครบ หรืออื่นๆ ที่เป็นปัญหาทำให้อนุมัติบัตรไม่ผ่านสักที

ตรวจสอบสถานะ ใบสมัตร บัตรเครดิต KTC

หลังจากที่คุณกรอกใบสมัครพร้อมส่งหลักฐานให้กับทาง KTC ไม่ว่าจะเป็นช่องทางให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ ส่งเอกสารเอง หรือสมัครผ่านหน้าเคาน์เตอร์ธนาคารทุกสาขา ก็สามารถเข้าไปกรอกเพียง “เลขประจำตัวประชาชน” ไว้ที่หน้าเว็บไซต์ ktc.co.th ก็จะทำให้คุณทราบว่าเอกสารของคุณส่งครบแล้วหรือยัง และต้งอทำอย่างไรต่อใน Step ต่อไป? เพื่อให้ใบสมัครผ่าน

Click KTC ธุรกรรมออนไลน์ จัดการเองได้ทุกขั้นตอน

ทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ KTC

ปลอดภัยทุกขั้นตอนด้วยรหัส OTP เมื่อเข้าไปใช้บริการผ่านเว็บไซต์ ktc.co.th สามารถเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนเปิดใช้บัตรและทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ได้ สะดวกลดเร็ว และง่ายต่อการคลิกค่ะ

  • เข้าสู่ระบบ Click KTC เพื่อลงทะเบียนใช้งาน รับรหัสผ่าน
  • ตรวจสอบสถานะการสมัตรผลิตภัณฑ์ KTC
  • เปิดใช้งานบัตร KTC ได้ด้วยตัวเอง

มีรหัส OTP ที่ป้องกันผ่านบริการใช้เงินผ่านธุรกรรมออนไลน์ได้ด้วยระบบการรักษาการปลอดภัยและการแจ้งเตือนที่มีประสิทธิภาพ เช็คยอดการใช้งานได้ แบ่งชำระค่าสินค้า และบริการ เช็คคะแนนสะสม และขออนุมัติวงเงินชั่วคราวได้ผ่านเว็บไซต์ โดยลดขั้นตอนการโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่แบบค่ายอื่น ซึ่งนอกจากจะเปลืองค่าโทรศัพท์แล้ว กว่าจะเจอกับเจ้าหน้าที่ยังต้องรอสายนานมากๆ อีกด้วย

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง :

ทำไมต้องใช้ หนังสือรับรองเงินเดือนสมัครบัตรเครดิต

คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต KTC !!

ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิต ฉุกเฉิน ทำอย่างไร?