รู้ยัง! วิธีใช้ Garmin Pay กับ KTC Master Card และ Visa

บัตรเครดิตเคทีซี ร่วมกับ นาฬิกาการ์มิน จ่ายทุกบิลผ่าน Paywave ได้แล้ววันนี้

หากคุณเป็นคนรักสุขภาพ และสวมใส่นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับจับชีพจร จับเวลา รวมถึงเป็น Smart Watch ในตัว วันนี้มีข่าวประชาสัมพันธ์จากบัตรเครดิต KTC ให้คุณได้เป็นเจ้าของอภิสิทธิ์พิเศษด้วยวิธีชำระค่าสินค้าและบริการผ่านนาฬิกาเป็นครั้งแรก เท่ไม่เบาทีเดียว

การจ่ายผ่านระบบ Paywave นั้น เป็นจุดเริ่มต้นอำนวยความสะดวก ที่ก่อนหน้านี้มีค่าย Samsung Smart Watch ที่ทำได้ ส่วนนาฬิกา Apple Watch Series 4 ก็ทำได้เช่นกัน แต่ขั้นตอนการผูกกับบัตรใดได้บ้างนั้นต้องไปศึกษากันอย่างละเอียด แต่วันนี้หากคุณถือบัตรเคทีซี ก็เริ่มทำได้แล้วกับ Garmin บางรุ่นน

Garmin Pay ใช้งานอย่างไร?

Garmin Pay ได้ออกแบบมาให้อำนวยความสะดวกกับบัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์รูปคลื่น ๆ หน้าตาแบบนี้ ))) เป็นทั้งบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด และ วีซ่า ใช้จ่ายได้สะดวก ตอนนี้จับมือร่วมกับค่ายบัตรเครดิด KTC ก่อนเป็นเจ้าแรก โดยผู้ใช้งานจะต้องไปเชื่อมต่อบัตรผ่านแอปพลิเคชั่น  Garmin Connect ใน Google Play Store และ App Store ของ iOS กันให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นก็ลงทะเบียนบัตร Visa หรือ Master Card ที่คุณต้องการ รับ OTP กรอกข้อมูลให้สำเร็จเพื่อเชื่อมต่อบัตร

อย่าลืมเปิด Bluetooth ก่อนใช้งานบัตร KTC Visa / Master Card ก่อนใช้งาน Garmin Pay ตอนนี้มีโปรโมชั่นผู้ใช้จ่ายผ่าน garmin pay จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์กับทาง KTC ด้วย

ใครที่รู้ช่าวนี้แล้วก็อย่าลืมบอกเพื่อน ๆ ว่ามีการใช้จ่ายที่สะดวกเป็นช่องทางให้เพิ่มเติมให้ได้ใช้งานแล้ว โดยไม่ต้องพกบัตร ไม่ต้องนั่งขูดเลขกรอกบัตร ทำง่าย ๆ แตะนาฬิกาเข้ากับเครื่องรับ Paywave ได้ ก็จ่ายได้สะดวกมาก ๆ ทีเดียว รองรับสังคมการใช้เงินสดอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม :