รู้จักหรือยัง? โรงภาพยนตร์อิออน เธียเตอร์ แอท ควอเทียร์

ads

บัตรเครดิต อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส  และ อิออน โกลด์ เท่านั้น จึงจะได้สิทธิ์ลด 50 %

วันก่อนดูโฆษณาพูดถึงการต่อคิวของ ของแอปฯ Blue Pay ที่แม่สาวคนข้างหลัง ทนไม่ไหว ต้องกระโดดยันคุณผู้ชายที่อยู่คิวก่อนหน้า ผู้ซึ่งแสนจะเรื่องมากในการ ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบของพนักงานขายตั๋ว จนคนข้างหลังนี่ปวดหัวกันทนไม่ได้จริง ๆ  สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นหากคุณมาใช้บริการของ ควอเทียร์ ซินีอาร์ต

ครั้งหนึ่งตอนเปิดตัวโรงภาพยนตร์ในเครือ Quartier Cineart ก็ได้มีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการ Lounge ซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษ สำหรับผู้ที่จะซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ หรือ มีบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จึงจะได้เข้ามานั่งเล่น นั่งชิลที่นี่ได้  ส่วนราคา Popcorn กับเครื่องดื่มนั้น เกือบเข้าใจผิดว่าแพงกระเป๋าฉีก หากเทียบในไซส์ที่เป็นถังเหมือนกันนั้น ราคาไม่ต่างกับโรงภาพยนตร์ Major หรือ SF เลย

ในส่วนโรงภาพยนตร์นั้น  บัตรราคาถูกสุด จะได้นั่งโซนที่คล้าย ๆ กับโรงทั่วไป แต่จะมีจำกัดที่นั่งน้อยกว่า  และหากเป็นโรงภาพยนตร์อื่นปกติเก้าอี้ที่นั่งด้านหน้า จะถูกเว้นไว้ไม่ค่อยมีคนจอง  แต่ที่นี่ จะแย่งกันจองแทบเต็มตลอด เพราะใกล้กับทางเข้าทางออก และมองเห็นจอได้อรรถรสมากกว่า

ในโรงภาพยนตร์ AEON Theatre @Quartier จะมีความพิเศษคือ เก้าอี้ จอ และความเป็นส่วนตัว โดยภาพยนตร์แต่ละเรื่อง แต่ละรอบ นั้นจะมีจำนวนที่นั่งจำกัด คุณจะไม่เจอบรรยากาศที่เข้ามาแล้วมีเด็กร้องเสียงดังโวยวาย  และความสบายของที่นั่ง คือ นอนห่มผ้า ก่ายดูได้อย่างไม่ต้องปวดขากันเหมือนที่เคยเป็นมา แถมยังมีที่ชาร์จโทรศัพท์ จะนอนเล่นโทรศัพท์ไปด้วยก็ไม่มีใครว่า เนื่องจากหน้าจอแสงไม่กวนกัน

นอกจากโรงภาพยนตร์อิออนแล้ว  ยังมีของ กรุงศรี imax, SCB First Screen ที่ร่วมกับบัตรเครดิตชั้นนำ  เรียกได้ว่า ในไทยตอนนี้ มีเพียง 3 บัตรเท่านั้น คือ ไทยพาณิชย์, กรุงศรี และ อิออน ที่ให้สิทธิ์ ดูหนังเรื่องใหม่ก่อนใคร ในระบบรอบทิศทาง ทั้ง 3D และ ซาวน์แทร็ค  ซึ่งเป็นประสบการณ์ดี ๆ สำหรับคนรักการดูหนังแบบส่วนตัว

นี่คือเหตุผลที่คุณต้องอิจฉาคนที่ถือบัตรอิออน แบบ Royal Orchid Plus กับ AEON Gold

  • ได้สิทธิ์ใช้บริการ Lounge สวย ๆ มีเครื่องดื่ม และที่นั่ง ให้บริการสบายๆ
  • ซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ในราคาลด 50%
  • ซื้อ Bucket Setในราคาลด 50%

แอบได้ยินมาว่า ราคาตั๋วภาพยนตร์ ของโรงที่นอนก่ายผ้าห่มได้ สูงถึง คู่ละ 2,000 กว่าบาท แต่ได้พร้อมทุกอย่าง รวมถึง Bucket Set ด้วย เรียกได้ว่า Premium สุด ๆ เหนือกว่านี้ก็ยังไม่เห็นว่ามีที่ไหนจัดให้ได้เท่า  Quartier Cineart คือแนะนำอย่างยิ่งว่า ควรไปดูหนังที่นี่สักครั้งหนึ่งในชีวิต ♥

Read More :