Home บัตรเครดิต รูดบัตรเครดิตซื้ออะไรให้แม่ดี ?

รูดบัตรเครดิตซื้ออะไรให้แม่ดี ?

รูดบัตรเครดิตซื้ออะไรให้แม่ดี ?

วันแม่ 2019 ปีนี้รูดซื้ออะไรให้แม่เป็นของขวัญดี

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่ช่วงวันแม่แห่งชาติ ที่ตรงกับวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปีกันแล้ว โดยชาวไทยยึดวันนี้เป็นวันแม่ซึ่งจะมีวันหยุดตามปฏิทิน และคนส่วนมากมักจะใช่เวลานี้ในการบอกรักคุณแม่ พร้อมให้ของขวัญ หรือการพาคุณแม่ไปทำกิจกรรมต่างๆ ภายในวันแม่

แต่หลายคนคงยังนึกไม่ออกใช่ไหมคะ ว่าวันแม่ปีนี้จะพาแม่ไปไหนซื้อของขวัญอะไรให้คุณแม่ดี หรือรูดซื้อสินค้าแบบไหนจะคุ้มค่ามากที่สุด เนื่องจากหลายคนนิยมใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายต่างๆ อีกทั้งในช่วงวันสำคัญเช่นนี้บัตรเครดิตของหลากหลายสถาบันการเงินนั้นจัดทำโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆ

วันนี้เราจึงได้รวบรวม รูดบัตรเครดิตซื้ออะไรให้แม่ดี ? ในวันแม่ 2019 นี้มาฝากกัน

1 บุฟเฟ่ต์โรงแรม

ใครที่อยากได้บรรยากาศสุดหรูพร้อมอาหารสุดเลิศรส ในราคาสุดพิเศษก็สามารถเลือกจองบุฟเฟ่ต์โรงแรมต่างๆ ที่อาจมีทั้งโปรโมชั่นต้อนรับวันแม่ หรือ ส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ในการเลือกพาคุณแม่ไปทาน โดยราคาของบุฟเฟ่ต์แต่ละโรงแรมก็มีในส่วนของค่าอาหารที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรูดค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย รับรองได้ทั้งบรรยากาศและอาหารอร่อยแน่นอน

2 ร้านอาหาร

การเลือกจองร้านอาหารดีๆ สักหนึ่งร้านพาคุณแม่ไปดินเนอร์ ทานอาหารอร่อยๆ ตามสไตล์ที่คุณแม่ชอบพร้อมมอบของขวัญเล็กๆ น้อยๆ หรือการพูดคุยกันก็ทำให้บรรยากาศในครอบครัวในวันพิเศษเช่นนี้ก็ดีขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญร้านอาหารบางร้านนั้นนอกจากชำระผ่านบัตรเครดิตได้แล้วยังอาจมีโปรโมชั่นอื่น ร่วมด้วยก็ได้เช่นกัน

3 กระเป๋าสวยๆ สักใบให้คุณแม่

ผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของคู่กัน ใครที่กำลังเลือกหาของขวัญไม่ได้เราแนะนำให้เลือกซื้อกระเป๋าสวยๆ สักใบให้คุณแม่ อาจจะเป็นทรงที่คุณแม่ชอบ หรือ คอลเล็คชั่นใหม่ที่คุณแม่น่าจะใช้ มีกำลังเท่าไหนก็เลือกซื้อตามกำลังตัวเองได้เลย รับรองว่าคุณแม่ยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอนอีกทั้งหากมีราคาที่ค่อนข้างสูงเราก็สามารถรูดซื้อผ่านบัตรเครดิตและเลือกการผ่อนชำระได้อีกด้วย

4 แพ็คเกจตรวจสุขภาพ

คุณแม่บางท่านเริ่มมีอายุแล้ว การเลือกดูแลสุขภาพของคุณแม่นั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ของขวัญวันแม่ปีนี้การเลือกแพ็คเกจตรวจสุขภาพให้คุณแม่ถือเป็นอะไรที่ดีมากๆ อีกทั้งเราจะได้รีเช็คสุขภาพของคุณแม่อีกด้วยว่ามีอาการของการเจ็บป่วยด้วยโรคหรือสาเหตุอื่นๆ หรือไม่จะได้รักษาได้อย่างทันท่วงที

5 คอร์สความงาม

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงใครๆ ก็ไม่อยากหยุดสวย แม้ว่าอายุจะเพิ่มมากขึ้นก็ตามแต่ผิวและริ้วรอยต่างๆ ก็มักจะเกิดขึ้นไปตามกาลเวลาดังนั้นการเลือกรูดคอร์สความสวยความงามให้คุณแม่ รับรองว่าคุณแม่นั้นเป็นปลื้มอย่างแน่นอน และที่สำคัญในปัจจุบันก็มีหลากหลายคลีนิกที่เป็นพาร์ทเนอร์กับทางสถาบันการเงินและบัตรเครดิตต่างๆ ที่ให้เลือกรูดซื้อคอร์สหรือโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ เพิ่มเติม

6 เดินทางท่องเที่ยว

วันแม่ในปีนี้จะมีวันหยุดยาว 3 วัน การเลือกหาทริปสั้นๆ ในการพาคุณแม่ไปเที่ยวพักผ่อนนั้นถือว่าเป็นความคิดที่ดีไม่น้อยไม่ว่าจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศหรือต่างประเทศ อีกทั้งในช่วงวันแม่แบบนี้มันจะมีโปรโมชั่นต่างๆ จากทางสายการบิน ที่พักโรงแรม รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ให้เราดีรูดให้คุณแม่แบบเพลินๆ กันอีกด้วย

ซึ่งหากใครที่อยากรู้ว่าตอนนี้บัตรเครดิตในมือของคุณนั้นมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง เข้าร่วมกับร้านค้าหรือกิจกรรมใดบ้างนั้นก็สามารถเข้าไปเช็คได้ที่เว็บไซต์หลักของสถาบันการเงินและบัตรเครดิตที่คุณถืออยู่นะคะ นอกจากจะได้ส่วนลด การสะสมคะแนน ยังสามารถรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย งานนี้ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตนั้นก็สามารถเลือกสมัครบัตรเครดิตตามที่ต้องการได้โดยต้องมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท เท่านั้นก็สามารถยื่นสมัครบัตรเครดิตมาใช้ได้แล้วนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version