รับเครดิตเงินคืน 8% ด้วยบัตรเครดิต SCB เมื่อใช้ซื้อสินค้า Sephora

SCB x Sephora สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าไทยพาณิชย์

ไม่ต้องรอให้ถึงสิ้นเดือน ตลอด 3 เดือนนี้ ก็ได้ส่วนลดสุดพิเศษฟิน ๆ ไปตลอด 3 เดือนนี้ ตอนนี้ เซโฟร่า เขามี Burn Point เอาคะแนนไปแลกลิปสติก และ สินค้าความงามอื่น ๆ ที่สวยสดใส นาน ๆ ทีจะมีโปรแลกแต้มของดีจาก Sephora แบบจัดเต็ม วันนี้ใครคะแนนยังไม่ถึงก็ใช้บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์มาใช้ จะได้เครดิตเงินคืนถึง 8%

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มีบัตรดัง ๆ อย่าง SCB Up 2 Me ซึ่งเป็นบัตรที่ให้คะแนนสะสมหมวดพิเศษ เช่น ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง และจะได้รับคะแนนคูณพิเศาในช่วงเดือนเกิดของคุณ (บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ทุกประเภท ก็ร่วมรายการ) ใครที่เป็นลูกค้า Sephora อยู่ ก็ไม่ควรพลาด

รับเครดิตเงินคืน 8% เมื่อใช้ซื้อสินค้า Sephora

ไม่ต้องรอถึงช่วงเดือนตุลาคม ที่เป็นส่วนลดพิเศษ Black Friday เป็นเทศกาลลดเยอะสุด ๆ แต่หากซื้อช่วงนี้เมื่อร่วมเครดิตเงินคืน 8% ก็จะได้รับส่วนลดไปกับเครดิตเงินคืนนี้แล้ว ในช่วงต้นปี แบรนด์ที่น่าสนใจพลาดไม่ได้ ได้แก่ Tarte, Urban Decay และแบรนด์ดังอย่าง Fenty ก็ออกสีใหม่ ๆ มาให้ติดตามอยู่ตลอด

คะแนนสะสม Sephora สามารถนำไปแลกสินค้าสมนาคุณได้ เริ่มต้น 100 คะแนน ทั้งการซื้อของหน้าร้านค้า หรือซื้อผ่านเว็บไซต์ สำหรับท่านที่ต้องการร่วมโปรโมชั่นเครดิตเงินคืนกับ Sephora จะต้องใช้สิทธิ์ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น สอบถามวิธีลงทะเบียนรับสิทธิ์ contact.th@sephoradigital.com หรือโทร +66 2269 0692

Read More :

คุณสมบัติขั้นต่ำของผู้เป็นสมาชิกบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ มี่รายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป (พนักงานประจำ) ใช้เอกสาร สลิปเงินเดือน, Statement บัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (หากยื่นด้วยหนังสือรับรองเงินเดือน) รอรับวงเงินอนุมัติ 1.5 – 5 เท่าของรายได้ (ขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่สินเชื่อพิจารณาตามเงื่อนไขของธนาคาร)  หากใครยังไม่มีบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ ศึกษาและค้นหาโปรโมชั่นทั้งหมดได้ที่นี่ >>  รายละเอียดบัตรเครดิตไทยพาณิชย์