รับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อใช้บัตรเครดิตกรุงศรีจ่ายค่าตั๋วโดยสาร BTS

เอาคะแนนกรุงศรีไปแลกส่วนลดเครดิตเงินคืนเวลาเติมตั๋วรถไฟฟ้า

อย่างที่เราทราบกันว่า นับตั้งแต่ปี 2560 ทาง BTS เริ่มไม่ให้คนรูดบัตรเครดิตเพื่อนำไปใช้เป็นเงินสดกับบัตร Rabbit ได้แล้ว เนื่องจากมีผู้โดยสารบางคนหัวใส แลกทีละมาก ๆ แล้วนำไปใช้จ่ายกับร้านค้า หรือ นำบัตร Rabbit ไปแลกเงินคืน ซึ่งเป็นการผิดกฎ ธปท. กับการเอาเงินสดออกมาจากวงเงินบัตรเครดิต ดังนั้นบัตรเครดิตปัจจุบันนี้จึงใช้เติมเที่ยวค่าโดยสารได้เท่านั้น

แต่ทีนี้ทางโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรี เลือกใช้คำว่า “เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตรุงศรี ที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ตั้งแต่ 300 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป” นั่นก็หมายความว่า นำไปใช้เติมเที่ยวได้อย่างเดียว ใช้เติมเงินไม่ได้ “และแลกรับคะแนนสะสมกรุงศรี 300 คะแนน ผ่านมือถือ” ซึ่งก็ต้องตามไปส่ง SMS เพื่อลงทะเบียน ตามธรรมเนียมของการขอโปรโมชั่นนั่นเอง

รับเครดิตเงินคืน 18%

มาดูกันต่อว่าบัตรเครดิตแบบไหน แลกเงินคืนได้ถึง 18% ซึ่งเงื่อนไขนนี้จะได้ก็ต่อเมื่อเติมเที่ยวบัตรโดยสารด้วยการรูดเกิน 300 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืน สูงถึง 18% กับบัตรเครดิต กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ ซิกเนเจอร์, บัตรเครดิตกรุงศรีซิกเนเจอร์, บัตรเครดิตกรุงศรี แพลตินัม, บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม และ บัตรเครดิตกรุงศรี เลดี้ ไทเทเนี่ยม จำกัดยอดเงินคืนสูงสุด 54 บาท ต่อบัตรหลัก

รับเครดิตเงินคืน 10%

กับบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทอื่น ๆ ที่อยู่นอกเงื่อนไขรับเครดิตเงินคืน 18% ก็จะได้รับ 10% จำกัดสูงสุด 30 บาท ต่อเดือน ต่อบัญชีหลัก

รับเครดิตเงินคืน 18% เมื่อใช้บัตรเครดิตกรุงศรีจ่ายค่าตั๋วโดยสาร BTS

โปรฯ ทั้งหมดนี้จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2561 นี้แล้ว ใครที่โดยสารรถไฟฟ้าทุกวัน แล้วต้องใช้บัตนบีทีเอสแบบเติมเที่ยว ก็อย่าลืม รูด แลก รับ กับโปรโมชั่นบัตรกรุงศรี สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตกรุงศรี ก็สามารถดูเงื่อนไขบัตรเครดิตกรุงศรี 2018 ได้ที่นี่ แต่ถ้าสนใจสมัคร ก็กดปุ่มลิ้งค์ได้ล่างนี้ได้เลยค่ะ

Read More :