Home บัตรเครดิต รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50% ยิ่งรูด ยิ่งคุ้มกับ UOB

รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50% ยิ่งรูด ยิ่งคุ้มกับ UOB

รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50% ยิ่งรูด ยิ่งคุ้มกับ UOB

ใครมีบัตรเครเครดิต UOB ยกมือ ขึ้น เตรียมรับสิทธิพิเศษจากโปรโมชั่นบัตรเครดิตแบบเต็ม ๆ

บัตรเครดิต ถือเป็นบัตรที่ให้วงเงินที่ผู้คนในยุคปัจจุบันนิยมสมัครกับทาธนาคารและสถาบันการเงินมากขึ้นโดยที่บัตรเครดิตนั้น ถือเป็นบัตรที่ช่วยให้เราสามารถใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และบัตรเครดิตไม่เพียงแค่ใช้รูดซื้อสินค้าได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายให้เราได้รับสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าใคร

UOB ถือเป็นอีกธนาคารที่ให้บริการในส่วนของบัตรเครดิตเช่นเดียวกัน และมีบัตรเครดิตหลากหลายประเภท หลายหลายรูปแบบให้เราได้เลือกสมัครตามไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิต เช่น การช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ดูหนัง และอื่น ๆ อีกมากมาย วันนี้ก็ไม่ควรพลาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ยิ่งรูดยิ่งคุ้ม รับคะแนนสะสมเพิ่ม 50% เมื่อมียอดใช้จ่ายสกุลเงินบาทในประเทศสะสมรวมครบ 5,000 บาทขึ้นไปต่อลูกค้าหนึ่งท่านต่อเดือน

“ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 61”

รับ Starbucks E-Coupon มูลค่า 200 บาท สำหรับลูกค้า 1,000 คนแรกของเดือน ที่รูดใช้จ่ายสกุลเงินบาทในต่างประเทศ ครบ 10 ครั้ง โดยไม่จำกัดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำในการรูด

ส่ง SMS เพื่อรับสิทธิ์ พิมพ์ BQ3 หมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งไปที่ 4545111

เงื่อนไขการรับคะแนนสะสมเพิ่ม 50%
  • คะแนนสะสมเพิ่ม 50% เมื่อใช้จ่ายสกุลเงินบาทในประเทศสะสมรวมไม่เกิน 50,000 บาทแรกของแต่ละเดือน สำหรับยอดใช้จ่ายส่วนเกิน 50,000 บาท จะได้รับคะแนนสะสมอัตราปกติตามแต่ละประเภทบัตร
  • ธนาคารจะทำการบันทึกคะแนนสะสมพิเศษ (ส่วนเพิ่มจากคะแนนสะสมอัตราปกติ) เข้าบัญชีของผู้ถือบัตร (บัตรหลัก) 60 วันนับจากวันที่สิ้นสุดรายการ
  • ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 60 เป็นต้นไป คะแนนสะสม UOB Reward Point พิเศษจะไม่ถูกคำนวณให้สำหรับรายการใช้จ่ายที่เกินกว่าวงเงินที่ได้รับอนุมัติสำหรับแต่ละบัตรเครดิต
  • สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคารจะคำนวณเครดิตคืนเพิ่มอีก 0.2% สำหรับยอดใช้จ่ายสกุลเงินบาทในประเทศสะสมรวมไม่เกิน 50,000 บาทแรกของแต่ละเดือน
เงื่อนไขการรับ Starbucks e-Coupon
  • ธนาคารจะทำการสรุปยอดทุกสิ้นวันพุธของแต่ละสัปดาห์ และส่ง SMS เพื่อแจ้งลูกค้าที่ได้รับ Starbucks e-Coupon ทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ จนกว่าจะครบสิทธิ์
  • ลูกค้าสามารถนำ e-Coupon ที่ได้รับมาสแกน QR Code เพื่อใช้สิทธิ์ที่ร้านสตาร์บัคส์ โดยต้องสแกนจากหน้าจออุปกรณ์สื่อสาร
  • มูลค่าเงินจะแสดงอยู่บน e-Coupon ลูกค้าสามารถนำมาใช้ซ้ำได้ จนกว่ายอดเงินในคูปองจะหมด

เงื่อนไขทั่วไป
  • สามารถทำได้เฉพาะบัตรเครดิตยูโอบีที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อธุรกิจ ผู้ถือบัตรจะต้องคงสภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระจนถึงวันที่ธนาคารทำการบันทึกคะแนนสะสมเพิ่ม 50% และแจ้งสิทธิ์การรับ Starbucks e-Coupon
  • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณในรายการส่งเสริมการขายนี้จะนับเฉพาะรายการใช้จ่ายที่ได้ชำระตามรหัส Merchant Category Code (MCC) ที่ทาง VISA และ MasterCard กำหนด
  • ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณคะแนนสะสมพิเศษและจำนวนครั้ง ไม่รวมยอดใช้จ่ายในหมวดน้ำมัน, ประกันทุกประเภท, กองทุนต่างๆ, รายการผ่อนชำระสินค้าสำหรับยอดที่ยังไม่เรียกเก็บ, รายการแบ่งยอดชำระ(IPP Conversion), รายการตัดค่าสาธารณูปโภคอัตโนมัติผ่านบัตรเครดิตเป็นรายเดือนตามคำสั่งที่ผู้ถือบัตรให้ไว้แก่ธนาคาร, รายการ UOB CUSTOMER CARE, รายการ UOB LADY LUXE PAY, ยอดเบิกเงินสดล่วงหน้า, การโอนเงิน, รายการที่ใช้จ่ายเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ, รายการแลกเงินตราต่างประเทศผ่านบัตรเครดิต, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมทุกประเภท และรายการใช้จ่ายต่างๆ ที่ถูกยกเลิกภายหลัง

สำหรับใครที่กำลังมองหาและ ต้องการทำบัตรเครดิตนั้น UOB ก็มีบริการให้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ได้ผ่านทางเว็บไซต์ อีกทั้งยังสามารถรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต UOB ได้อย่างมากมาย หรือใครที่ที่ถือบัตรเครดิต UOB อยู้นั้นอยากได้รับคะแนนสะสมเพิ่มถึง 50% และ รับ e-Coupon จากร้านกาแฟชื่อดังอย่าสตาร์บัคไปทานกันอย่างง่ายๆ เพียงทำตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเท่านั้น

READ MORE :

Exit mobile version