สมัครบัตรเครดิตออนไลน์กับซิตี้แบงก์ รับฟรีกระเป๋าเดินทาง

ต้นปีนี้ใครที่กำลังต้องการ Refinance บัตรเครดิต และหนี้สินต่าง หรือมีรายจ่ายมารออยู่แล้ว มีอีกหนึ่งบัตรเครดิตดีๆ มาแนะนำ แถมยังได้กระเป๋าเดินทางฟรีอีกด้วย มาดูกันค่ะ

1
รับกระเป๋าเดินทาง Citi Bank

เงื่อนไขเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์

สำหรับพนักงานประจำที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตเครือ ซิตี้ จะต้องผ่านงานจากบริษัทปัจจุบันโดยมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และมีหนังสือรับรองรายได้และสลิปการทำงานอย่างชัดเจน พร้อมสำเนาย้อนหลัง 3 เดือน เพื่อประกอบการพิจารณา ตามเงื่อนไขในตารางต่อไปนี้

5

และในส่วนเงื่อนไขการรับกระเป๋าเดินทาง ทาง Citibank ระบุไว้ว่าจะต้องเป็นบัตรที่อนุมัติก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2560 และมียอดการชำระสินค้า 5,000 บาท ขึ้นไป ภายในช่วงเวลาดังกล่าว และท่าจะได้รับคะแนน Citi Reward ตั้งแต่เปิดบัตร 2,000 คะแนน เมื่อสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น และในส่วนสิทธิพิเศษอื่นๆ มีดังนี้

  • รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า เมื่อซื้อสินค้าในหมวด ร้านอาหาร และ ท่องเที่ยว และหมวดที่ใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ
  • รับคะแนนสะสมสูงสุด 7 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในหมวดหมู่อื่นๆ
  • รับคะแนน 5,000 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ครบ 150,000 ในเวลา 1 ไตรมาส
  • และรับของรางวัลได้ที่ www.citibank.co.th

2 mainbg

กระเป๋าเดินทางที่ท่านจะได้รับ เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi จะเป็นของแบรนด์Trendy Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว มีมูลค่า 5,490 บาท  และจำกัดสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 ใบ เท่านั้น และจะต้องเป็นผู้ที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตจาก Citi Bank มาก่อน  ในส่วนบัตรเครดิตแบรนด์อื่นที่ออกมาคล้ายกับบัตรซิตี้ คือ UOB YOLO ได้กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วเหมือนกัน และรายละเอียดคล้ายกัน  ซึ่งท่านที่สนใจสามารถลองเปรียบเทียบโปรโมชั่นเพื่อเป็นตัวเลือกที่ตรงใจคุณมากที่สุด

อ่านบทความ ซิตี้แบงก์ เพิ่มเติม : 

3 โปรโมชั่นพิเศษ จาก CitiBank 2017

สมัครบัตร Citibank รับฟรี Starbucks Voucher 1,000 บาท

Citibank บนโมบายล์ Application ทุกที่ทุกเวลา อยากรู้อะไรรู้