คุณสมบัติ  Citi Credit Card มีค่าธรรมเนียมรายปี 2018 - 2019 และ โปรโมชั่นอะไรบ้าง?
ads

คุณสมบัติ  CITI Credit Card มีค่าธรรมเนียมรายปี และ โปรโมชั่นอะไรบ้าง?

ปี 2018 – 2019 นี้มีบัตรเครดิตออกใหม่หลายใบ ไม่ว่าจะเป็น Citi Premier, SCB M, Kbank One Siam แต่ละใบมีคุณสมบัติพิเศษกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และในส่วน Citi เองได้ปิดบริการบัตรเครดิตไป 1 ใบ คือ Citi M ดังนั้นโดยรวมแล้ว ปี 2018 – 2019 นี้ ทาง Citi ก็จะเหลือ 8 ใบ ดังนี้

อ่านเพิ่มเติม : ดูค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตซิตี้ทั้งหมดที่นี่

1
 บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด 

บัตรเครดิตซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

Benefit : บัตรเครดิตซิตี้แมคโคร เริ่มต้นเงินเดือน 15,000 บาท ก็สมัครได้ ได้สิทธิพิเศษกับร้าน Makro และรับส่วนลดสูงสุด 50% จากร้านอาหารที่ร่วมรายการ รวมถึงได้รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกครั้งที่เติมน้ำมันที่เชลล์

2
 บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

Benefit : ทุกการใช้จ่าย 20 บาท ได้รับ 1 ไมล์ และได้รับสิทธิพิเศษในการเดินทางของทาง Citi ทั้งบริการรถลีมูซีน และ เลขาส่วนตัว รวมถึงบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge

3
 บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

บัตรเครดิตซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์

Benefit : เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 1 ล้านบาท ภายใน 1 ปี จะได้รับคะแนน Anniversary Bonus 25,000 คะแนน และใช้จ่ายทุก 15 บาท จะได้รับคะแนน 1 ไมล์ สะสม

4
บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้ 

บัตรเครดิตซิตี้ ซิมพลิซิตี้

Benefit : เป็นบัตรที่ยอดนิยมที่สุดของ ซิตี้ โดยฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ค่าทำเนียมในการออกบัตรใหม่ และมีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดเพียง 1% เท่านั้น

5
 บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม 

บัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

Benefit : ได้รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้ซื้อเที่ยวโดยสารรถไฟฟ้าทั้ง BTS และ MRT และรับเครดิตเงินคืน 1% จากค่าใช้จ่ายอื่น ๆ แต่ไม่ได้รับคะแนนสะสมเพราะเป็นบัตร Cash Back  และคุณยังใช้จ่ายด้วยการสแกนบัตรได้ง่าย ๆ ด้วยระบบ Visa PayWave อีกด้วย

6
 บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด 

บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

Benefit : ทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับคะแนนสะสม 5 เท่า ของหมวดท่องเที่ยว ร้ายอาหาร และ เมื่อใช้จ่ายด้วยสะกุลเงินต่างประเทศ และ 7 เท่าในเดือนเกิด

7
 บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์ 

บัตรเครดิตซิตี้ พรีเมียร์

Benefit : บัตรใบใหม่ล่าสุดที่ได้สิทธิพิเศษเมื่อช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ โดยได้รับคะแนน 4 เท่า รวมถึงร้าน Duty Free ทั่วโลก ดูสิทธิพิเศษ Citi Premier ที่นี่ >> [รีวิว] บัตรเครดิต Citi Premier ทุกกระเบียดนิ้ว

8
 บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ 

 

บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ

Benefit : บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ จะได้รับสิทธิประโยชน์เป็นคะแนน 2 เท่า ของทุกยอดการใช้จ่ายในประเทศ และ 3 เท่า ในสกุลเงินต่างประเทศ และได้รับคะแนนเพิ่ม 5% จากยอดใช้จ่ายตลอดทั้งปี รวมถึงได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จากการท่องเที่ยว ตามสิทธิพิเศษของ Citi

ไม่พลาดทุกส่วนลดโดย เพิ่ม Promotions.co.th เป็นเพื่อนได้ที่
Line ID : @jlj3569u

อ่านเพิ่มเติม :