รวม 6 บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นกับ ICONSIAM – เฉพาะโซน SIAM Takashimaya

ads

จะไป สยาม ทาคาชิมายา ต้องพกบัตรเครดิตใบไหน?

ที่ ICONSIAM ไม่ได้มีแค่โซน Sooksiam ที่ขายสินค้า OTOP ของไทย แต่ก็มีโซน Super Market ที่จำหน่ายสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คล้าย ๆ กับ ZEN และ ISETAN ของเครือเซ็นทรัล ในห้าง สยาม ทาคาชิมายา (SIAM Takashimaya) แบ่งออกเป็นหลายโซน ได้แก่ โซนอาหาร และข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ 

ร้าน Takashimaya

ถ้าเราเป็นนักท่องเที่ยวชาวยุโรป ที่มีโอกาสบินมาเที่ยวที่เอเชีย แล้วได้ Landing ที่กรุงเทพ มาแค่โซน ไอคอนสยาม แม่น้ำเจ้าพระยา ก็ถือว่าคุ้มแล้ว ครบวงจรสุด ๆ มีทุกอย่างให้ซื้อ แล้วอากาศบ้านเราก็ถือว่าสบาย ๆ ไม่ต้องฉีดวัคซีนป้องกันโรคแปลก ๆ ก่อนเข้าประเทศ และการแพทย์ของบ้านเราก็มีเครือดุสิตเวชการ ที่แข็งแกร่งที่สุดในทวีปนี้แล้ว ถ้าฝรั่งบินมาเยอะจริง ๆ ก็น่าจะทำให้เรามีรายได้มากขึ้น

ไฮไลท์ของที่นี่แม้ว่าจะมีข้าวของเครื่องใช้สไตล์ Minimal แบบญี่ปุ่นมาจำหน่ายโดยที่เราไม่ต้องบินไปหิ้วกันมาแล้ว ยังมีอาหารญี่ปุ่นแบบเบนโตะที่ถือว่าคุ้มค่าและถูกมาก ๆ หากเราเข้าร้านอาหาร สั่งข้าวหน้าแซลม่อน ก็อาจจะได้ชิมในราคา 2XX บาท ที่ Supermarket โซน ญี่ปุ่นที่นี่อาจจะได้ซื้อในราคา 150 กว่าบาทเท่านั้นเอง

นอกจากนี้ ถ้าบ้านอยู่แถวคลองสาน – เจริญนคร แล้วคิดว่าจะได้ไปที่นี่บ่อย ๆ อย่าลืมสมัครบัตร Siam Takashimaya Member Card ไว้ด้วย ทุก ๆ การช้อป 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน แต่เพื่อความคุ้มค่าที่อยากได้สิทธิ์ Member พร้อมทั้งใช้จ่ายเงินไปด้วย ให้ มัครบัตรเครดิตที่เรียกว่า KrungSri Siam Takashimaya ไปเลยดีกว่า ทางบัตรรับผู้สมัครที่มีรายได้เพียง 15,000 บาท ขึ้นไปเท่านั้น ใช้ทั้งสะสมคะแนน และได้รับส่วนลดสูงสุด 5% ตั้งแต่ซื้อครั้งแรก (เหมือนกับบัตร Big C AEON ที่เป็นบัตรของอิออนร่วมกับ Big C Big Card)

แต่ถ้าไม่ได้สมัครบัตรเครดิต KrungSri Siam Takashimaya ก็จะได้รับเป็นบัตรสมาชิกสีเทา ๆ ลายกุหลาบแทน เพราะว่าหลายท่านคงมีบัตรเครดิตในมืออยู่แล้วหลายใบ ไม่ต้องการพกทีเยอะ ๆ ต้องการบอกเป็นเบอร์โทรศัพท์ ก็น่าจะทำได้เหมือนกัน โดยทุก ๆ 800 คะแนน จะใช้แทนเงินสดได้ 100 บาท นะจ้ะ

6 บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นกับ SIAM Takashimaya 

เวลามีห้างเปิดใหม่แล้วมันดีจริง ๆ มีโปรโมชั่นเยอะ ซื้อของได้ถูก แต่มันจะคุ้มค่าเฉพาะคนที่อยู่ใกล้ห้างมากกว่า เดี๋ยวนี้รถติด ทำอะไรก็ไม่สะดวก สำหรับใครที่กำลังจะเดินทางไปยังห้างดังกล่าวนี้ก็ต้องเตรียมวางแผนการเดินทางไว้ดี ๆ ลงเรือข้ามฟากตรงท่าสี่พระยา โรงแรม River Side สะดวกสุดนะจ้ะ จะบอกให้!

Read More :