Home บัตรเครดิต รวม 5 ของขวัญปีใหม่ให้พ่อ-แม่ ผ่อนได้ 0%

รวม 5 ของขวัญปีใหม่ให้พ่อ-แม่ ผ่อนได้ 0%

รวม 5 ของขวัญปีใหม่ให้พ่อ-แม่ ผ่อนได้ 0%

ของขวัญปีใหม่ให้พ่อ-แม่ ผ่อนได้ 0% รูดบัตรเครดิตได้ซื้ออะไรดี

ตอนนี้ก็ได้เข้าสู่ช่วงปลายปีของปี 2019 พร้อมเตรียมต้อนรับปีใหม่ในปี 2020 กันแล้วสำหรับใครที่กำลังวางแพลนหรือกำลังเตรียมหาของขวัญชิ้นใหญ่อยู่นั้นบอกเลยว่าต้องไม่ควรพลาด อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นสิ่งสำคัญ ในช่วงเทศกาลปีใหม่หลายคนคงทราบดี นั่นก็คือการจัดหาของขวัญให้แก่คนพิเศษไม่ว่าจะเป็นคนรู้ใจกลุ่มเพื่อนฝูง เจ้านายหรือแม้แต่พ่อแม่และคนในครอบครัว ซึ่งการให้ของขวัญในช่วงปีใหม่นั้นก็ถือเป็นสิ่งของเล็กน้อยๆ ที่เรา ต้องการมอบให้เป็นของขวัญ ก่อนเริ่มต้นปีใหม่ เพื่อเริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้แก่คนที่เรารัก

ซึ่งของขวัญปีใหม่ก็มีหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกซื้อ หากเป็นในกลุ่มเพื่อน การเลือกซื้อของใช้ทั่วไปหรือของขวัญที่เป็นของใช้ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เป็นที่นิยมอย่างมาก อย่างเช่น ของที่ใช้งานได้จริงๆ หรือ สำหรับบางคนที่มีงบจำกัดก็สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายทาง ทั้งจากการเลือกซื้อของขวัญแบบหน้าร้านหรือการเลือกซื้อแบบออนไลน์ที่มีตัวเลือกให้ได้เลือกซื้อกันมากยิ่งขึ้น

สำหรับวันนี้เว็บไซต์Promotions.co.th ก็ได้รวบรวมของขวัญ ที่ควรซื้อให้แก่พ่อแม่ที่เราสามารถ เลือกใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต หรือเลือกผ่อนแบบ 0% ได้ จะมีของขวัญแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

♦สมาร์ทโฟน♦

สมาร์ทโฟนอุปกรณ์เครื่องมือสื่อสารที่เป็นที่นิยมและเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ในยุคปัจจุบันนอกจากการใช้โทรติดต่อสื่อสาร อีกทั้งสมาร์ทโฟน ยังช่วยให้เราท่องโลกออนไลน์ และสามารถใช้ผ่อนคลาย แล้วทำงานได้อีกด้วย ซึ่งโทรศัพท์มือถือถือเป็นตัวเลือกที่ดี ในการมอบเป็นของขวัญให้กับคุณพ่อหรือคุณแม่ รวมไปถึงแท็บเล็ตต่างๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อให้คุณพ่อคุณแม่ให้ท่านสามารถใช้เล่นอินเทอร์เน็ต ติดตามข่าวสาร หรือแม้แต่การดูหนังฟังเพลงก็ช่วยเป็นสิ่งที่ผ่อนคลายแบบจอใหญ่ๆให้แก่คุณพ่อคุณแม่ได้ ซึ่งสมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีราคาเริ่มต้นที่ตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหมื่น และมีส่วนลดพร้อมโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนที่ให้เราสามารถรูดซื้อได้ด้วยบัตรเครดิตและโปรโมชั่นการผ่อน 0% อีกหลากหลายจากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo ต่างๆเป็นต้น

♦โทรทัศน์♦

อีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญ ในการใช้งานในบ้าน Smart TV ที่ในปัจจุบันมีการพัฒนาให้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและสามารถรับชมหนังหรือภาพยนตร์ จากกล่องสัญญาณหรือเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต เพื่อเล่นยูทูปผ่านทีวีได้ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ของหลายๆคนนั้น ตอนนี้อาจจะปลดเกษียณหรือพักผ่อนอยู่บ้านแล้ว การซื้อทีวีให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่ท่าน ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ ช่วยเพิ่มกิจกรรม ในการอยู่บ้านให้ท่านได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วยนอกจากนี้ ทีวียังมีหลากหลายราคาให้เลือกซื้อพร้อมโปรโมชั่น ที่เราให้เลือกผ่อนสินค้าทั้งแบบ 0% และโปรโมชั่นร่วมอื่นอีกเพียบ

♦แพ็คเกจท่องเที่ยว♦

การซื้อแพ็คเกจท่องเที่ยวถือเป็นของขวัญปีใหม่ ที่ลูกหลายๆคน กำลังมองหาและเป็นตัวเลือกแรกสำหรับของขวัญปีใหม่ให้แก่คุณพ่อคุณแม่และคนในครอบครัว เนื่องจากการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ นอกจากเราได้ไปสัมผัสความสวยงามของสถานที่ต่างๆ ที่ไป แล้วยังถือเป็นการพักผ่อนร่างกายและเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆให้เราได้พบเจออีกด้วย ซึ่งแพ็คเกจท่องเที่ยวก็มีหลากหลายให้เราได้เลือกซื้อ ทั้งการเดินทางแบบครอบครัวการเดินทางกับกลุ่มเพื่อนหรือการเดินทางคนเดียวหรือแบบคู่รัก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมในต่างประเทศหรือแม้แต่ในประเทศอีกหลากหลาย รวมถึงตั๋วเครื่องบินที่พักโรงแรมที่ในปัจจุบันเราสามารถชำระค่าบริการได้ด้วยบัตรเครดิตและเลือกบริการแบ่งชำระหรือรับเครดิตเงินคืน จัดโปรโมชั่นของบัตรเครดิตต่างๆที่คุณถืออยู่ได้อีกด้วย

♦ดินเนอร์ที่ร้านอาหาร♦

ของขวัญชิ้นนี้ดูเหมือนจะเป็นของขวัญสำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบออกเดินทางไปนอกบ้าน ในช่วงเทศกาลเท่าไหร่นัก ดังนั้นการเลือกใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ถือเป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นชื่นชอบ โดยการเลือกของขวัญปีใหม่เป็นดินเนอร์ร้านอาหาร จากร้านดังหรือจากโรงแรมซัก 1 มื้อเพื่อเลี้ยงฉลองปีใหม่ ให้กับคุณพ่อคุณแม่นั้น ก็ถือว่าเป็นความเรียบง่ายแต่ได้ใจคุณพ่อคุณแม่อย่างแน่นอน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีร้านอาหารรวมถึงโรงแรมต่างๆ ที่เปิดให้บริการ ในการเข้ารับประทานอาหารทั้งแบบบุฟเฟ่ต์แบบดินเนอร์โดยเราสามารถเลือกแพ็คเกจหรือโปรโมชั่นของโรงแรมและร้านอาหารในนั้นได้ โดยอาหารที่เราสามารถเลือกทานได้ก็มีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารยุโรป อาหารญี่ปุ่น อาหารอิตาเลียน อาหารไทย หรือใครที่มาแนวสายบุฟเฟ่ต์ก็สามารถจองและเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตพร้อมพาคุณพ่อคุณแม่ไปทานกันได้เลยนอกจากนี้ ตามร้านอาหารหรือโรงแรมชื่อดังอาจจะมีโปรโมชั่นพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตที่คุณคืออยู่เพื่อได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมได้อีกด้วย

♦การเลือกทำประกันให้คุณพ่อคุณแม่♦

การเลือกทำประกันภัยก็ถือเป็นของขวัญชิ้นนึง ที่เหมาะกับการเป็นของขวัญปีใหม่ให้แก่คุณพ่อคุณแม่นอกเหนือจากสิ่งของเล็กน้อยๆ ที่เรามอบให้แล้วเนื่องจากการการทำประกันภัยการทำประกันสุขภาพหรือแม้แต่การทำประกันชีวิต ให้แก่คุณพ่อคุณแม่นั้นเป็นการวางแผนค่าใช้จ่ายในอนาคต หลายสิ่งหลายอย่างสามารถเกิดขึ้นได้โดยที่ไม่มีสัญญาณเตือนล่วงหน้า เช่นอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุต่างๆ ที่ล้วนแล้วแต่ต้องใช้ค่ารักษาพยาบาล รวมถึงคุณพ่อคุณแม่ของเราก็มีอายุเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการเกิดอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุเล็กน้อยๆ สามารถเกิดขึ้นได้เสมอซึ่งการทำประกันให้แก่ท่าน ก็ถือเป็นการวางแผนความคุ้มครองหากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินต่างๆ ขึ้นเราจะได้อุ่นใจว่าเรายังมีทั้งในส่วนของค่ารักษาพยาบาล ค่าชดเชยต่างๆ ให้แก่คนที่คุณรักได้ให้สามารถรักษาท่านได้อย่างเต็มที่นั่นเอง โดยปัจจุบันการทำประกันภัยประกันสุขภาพหรือการทำประกันชีวิตเราสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้เช่นเดียวกันนอกจากนี้ หลากหลายบัตรเครดิตยังมีโปรโมชั่นพิเศษ ในการเข้าร่วมพาร์ทเนอร์กับบริษัทประกัน ให้ได้เลือกทำมันอีกด้วย

ซื้อของขวัญแต่ละชิ้นที่เราขับมาในวันนี้ก็มีความแตกต่างกันออกไป ทำเป็นของใช้ภายนอก รวมถึง การพักผ่อนหย่อนใจในปัจจุบันบัตรเครดิตหรือว่าเข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นในการใช้จ่ายของคนในยุคนี้เนื่องจากมีทั้งความสะดวกสบายและโปรโมชั่นอื่นๆ ที่ให้เราสามารถใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตได้ทางการผ่อนชำระสินค้า การรับเครดิตเงินคืนรวมไปถึงสิทธิพิเศษร่วม Partner กับบัตรเครดิตนานๆที่เราถืออยู่ ถือตอบถือว่าตอบโจทย์ ในยุคเทคโนโลยี 4.0 เป็นอย่างมาก ในการใช้จ่ายแบบไม่ใช้เงินสด นั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตสักใบอยู่นั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปคุณสามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางออนไลน์ของสถาบันการเงินนั้นๆได้ ซึ่งสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในการสมัครบัตรต่างๆ ได้ที่นี่ หรือหากใครที่ถือบัตรเครดิตอยู่แล้วก็อย่าลืมใช้สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้แก่คนที่คุณรักในท้ายปี 2019 กันนะคะ

READ MORE : 

 

 

Exit mobile version