ads

ในช่วงนี้มีข่าวเกี่ยวกับภาระหนี้สินในครัวเรือนที่เพิ่มสูงขึ้นแทบทุกสัปดาห์ ซึ่งทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้มีมาตรการ และการขอความร่วมมือเกี่ยวกับการปล่อยสินเชื่อ รวมถึงการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตให้กับผู้ที่ไม่เข้าเกณฑ์อย่างเข้มข้นมากขึ้น และล่าสุด มาตรการใหม่ที่ออกมา ที่อาจมีการ ยกเลิกการผ่อนมือถือ และ ทัวร์แบบ 0% นั้น ทำให้เจ้าแม่ และ เจ้าพ่อ แห่งวงการ การผ่อน 0% สะเทือนไปตามๆกันเลยทีเดียว แต่จริงๆแล้ว จุดนี้อาจกระทบผู้ที่ใช้บัตรเครดิตผ่อน ที่มีวินัยและจ่ายตรงรวมถึงผู้ที่มีฐานะที่ต้องการโปรโมชั่นในรูปแบบนี้ได้ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีที่จะมีการแนะนำ “โปรโมชั่นบัตรเครดิต ผ่อนตั๋วเครื่องบิน และ ทัวร์” แบบผ่อน 0% สำหรับผู้ที่มีความสามารถในการผ่อน และผ่อนได้ครบหมดจริงๆ

4 บัตรเครดิตผ่อนตั๋วเครื่องบิน และ ทัวร์ 0% ที่มีคนหามากที่สุด

Citibank Paylite

ซิตี้แบงค์ เพย์ไลท์ เป็นแคมเปญที่ คนมักไม่ค่อยหากัน แต่เพราะมันเป็นแคมเปญที่จะทำให้ทุกคนที่มีบัตรเครดิต Citi สามารถผ่อนทุกอย่างได้หมด ทั้งแบบ 0% 10 เดือน และ หากเป็นก้อนใหญ่ก็สามารถผ่อนได้ 36 เดือน แบบมีดอกเบี้ยด้วย โดยจะสามารถแบ่งจ่ายค่าทัวร์ต่างประเทศ รวมถึง ตั๋วเครื่องบินได้ โดยแบ่งเป็น Flexbill คือแบ่งจ่ายใบแจ้งยอด หลังจากที่ทางธนาคารมีการส่งสรุปยอดบัญชีบัตรเครดิต และ Paylite คือการแบ่งชำระยอดใช้จ่ายก่อนวันสรุป

ซึ่งล่าสุดทาง Citibank มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่แบ่งจ่าย รายการท่องเที่ยว หรือ ตั๋วเครื่องบิน ซึ่งหากมีการรูด 100,000 บาท ขึ้นไป จะได้รับ กระเป๋าเดินทาง Victoria ขนาด 20 นิ้ว อีกด้วย

สำหรับคนที่สนใจสมัครบัตรเครดิต Citi รุ่นต่างๆ ก็สามารถสมัครได้ที่หน้านี้ >> https://www.citibank.co.th/th/apply/lead-capture.htm

KTC World Travel Service

สำหรับ บัตรเครดิต KTC ก็จะมีโปรโมชั่นค่อนข้างหลากหลายกับสายการบินและทัวร์ ยกตัวอย่างเช่น สายการบิน Vietjet Air, Airasia, Emirates, China Airlines, และ การบินไทย ซึ่งโดยมากแล้ว จะมีโปรโมชั่น 2 step ก็คือ การใช้คะแนน KTC Forever แลกเป็นส่วนลด 10%-20% กับสายการบิน หรือ ทัวร์ต่างๆ และจะสามารถผ่อน ได้ยาวๆ ถึง 6 เดือน แบบ 0% ด้วย ดูแคมเปญทั้งหมดของ KTC >> https://www.ktc.co.th/ktcworld/promotion/air-ticket

รูดแลกเงินเที่ยว กับ KBANK ผ่อน 0% 4 เดือน

หากการรูดผ่อน ค่าตั๋วเครื่องบิน หรือการซื้อทัวร์ แบบผ่อน 0% มันธรรมดาไป กับ Kbank ก็เพิ่มบริการที่ไม่เหมือนกันกับธนาคารอื่นๆ นั่นก็คือการรูดเพื่อแลกสกุลเงินต่างประเทศ และสามารถผ่อนได้ โดยใช้บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทย โดยมีส่วนลดสูงสุด 10% และไม่ใช่เท่านั้น จะสามารถผ่อนค่าแลกเงินได้นาน 4 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% อีกด้วย และสามารถแลกเงินโดยการใช้บัตรเครดิต Kbank ได้ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย รวมถึง Booth ของธนาคารได้ทุกแห่ง อ่านต่อ >> https://kasikornbank.com/th/promotion/Pages/Currency.aspx

ผ่อนตั๋วเครื่องบิน 0% กับ ธนาคารกรุงศรี ยาว 6 เดือน

สำหรับธนาคารกรุงศรี (BAY) นั้น การผ่อนค่าตั๋วเครื่องบินจะเป็นไปตามสายการบินเท่านั้น โดยที่จะมีการแบ่งจ่าย ได้ 3-6 เดือน ตามแต่ราคาค่าตั๋วเครื่องบิน เช่น 3,000 บาท จะผ่อนได้ 3 เดือน และ 10,000 บาทขึ้นไปจะผ่อนได้ 6 เดือน โดยที่จะมีการรับเครดิตเงินคืนได้อีกต่อหนึ่งด้วย ดูต่อได้ที่หน้านี้ >> https://www.krungsricard.com/th/Promotion/Installment/Bangkok-Airways.html

บริษัทบัตรเครดิตได้อะไรจากการผ่อน 0%?

แน่นอนว่า บริษัทบัตรเครดิตมีการหารายได้ จากหลายๆแหล่ง แต่สำหรับการผ่อนแบบ 0% กับทั้งทัวร์ ตั๋วเครื่องบิน และ สินค้าฟุ่มเฟือยต่างๆ บริษัทบัตรเครดิตจะได้อะไรจากสิ่งนี้? คำตอบก็คือ ทางบริษัทเจ้าของบัตรอาจได้ ค่าธรรมเนียมในการรูดเพิ่มเติมจากเจ้าของผลิตภัณฑ์เช่น สายการบิน บริษัททัวร์ ฯลฯ และ อาจมีการเรียกเก็บดอกเบี้ย หากมีการผ่อนไม่เต็มจำนวน หรือ การผ่อนแบบยืดระยะเวลาออกไป รวมถึงการที่ทำให้ทุกคนได้ใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น ส่งผลให้อาจนำไปใช้รูดซื้อสินค้าอื่นๆได้อีกด้วย

ไปดูบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณมากที่สุด ที่นี่ >>

บทความแนะนำ :

  1. 5 ธนาคารที่คนแห่สมัครบัตรเครดิต โค้งสุดท้ายปีนี้
  2. 10 โปรโมชั่น สมัครบัตรเครดิต CitiBank 
  3. สมัครบัตรเครดิต เงินเดือน 10,000 – 12,000 บาท มีด้วยหรือ?
  4. คนอื่นเขาสมัครบัตรเครดิตไว้ทำอะไรกันบ้าง?
  5. 10 เทคนิค กรอกข้อมูลสมัครบัตรเครดิต เพื่อเพิ่ม Credit Score