Home บัตรเครดิต รวมโปรบัตรเครดิตใน AIS ผ่อน 0% 10 เดือน แถมรับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า!

รวมโปรบัตรเครดิตใน AIS ผ่อน 0% 10 เดือน แถมรับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า!

  AIS ผ่อน 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตไหนบ้าง ? 

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมัยนี้ข้าวของอะไรต่อมิอะไรก็แพงขึ้นซะเหลือเกิน เมื่อก่อนว่าแพงแล้วนะแต่ปัจจุบันยิ่งทวีความแพงกันขึ้นไปใหญ่ จะซื้ออะไรสักชิ้นต้องคิดแล้วคิดอีก ยิ่งมนุษย์เงินเดือนก็ต้องคำนวณถึงความคุ้มค่า และความต้องการว่ามากน้อยเพียงใด แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสมาร์ทโฟนต่าง ๆ บอกเลยว่าจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต ทั้งเครื่องซักผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ พัดลม และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือปัจจัยที่ 5 อย่างโทรศัพท์มือถือ ที่จำเป็นมากเพราะหากขาดไปก็เหมือนกับการขาดการติดต่อจากโลกภายนอก แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปก็คงไม่ได้ แต่จะให้ซื้อของหลาย ๆ ชิ้นพร้อมกันก็ไม่ไหว จนหลาย ๆ คนเลือกที่จะซื้อของพวกนี้ด้วยการผ่อนแทน

และการผ่อนบางที่บอกได้เลยว่าโหดแสนโหด ทั้งเงินต้นเงินดอกจ่ายเงินแต่ละทีเหงื่อนี่แตกเป็นสายเลย ดังนั้นนักช้อปยุค 4.0 ก็ต้องหาตัวเลือกในการช้อปที่คุ้มค่าเพื่อที่จะได้เข้ากับยุคสมัย และตอนนี้ทาง AIS ก็จัดโปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน มาให้ทุกคน และไม่ใช่แค่การผ่อนที่คุ้มค่าเท่านั้น แต่ทุกคนยังจะได้รับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า จะมีบัตรเครดิตของธนาคารไหนร่วมบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลย

  รวมโปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน ใน AIS 

 1.  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri) 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri)
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดรวม 48,000 บาท นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้อีก 2 แบบ
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผ่อน 0% นาน10เดือน รับคืนสูงสุด 4,800 บาท
 • พิเศษ 1 ใช้คะแนนแลกเครดิตเงินคืนสุงสุด 4,800 บาท เมื่อมียอดผ่อน 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (บัตรหลัก) สามารถแลกคะแนนสะสมทุก 5,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 600 บาท เพียงกดเลขตามที่ระบุ จากนั้นก็รอรับเงินคืนผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลย
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก ตลอดรายการ
 • พิเศษ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก ตลอดรายการ โดยสามารถกด SMS ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนก่อนทำรายการ พิมพ์ ONL เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก แล้วส่งไปที่เลขที่กำหนด จากนั้นก็จะได้รับ SMS ตอบรับสิทธิ์
 1.   ธนาคารธนชาติ (Thanachart Bank) 

ธนาคารธนชาติ ช้อปออนไลน์ ผ่อน0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถช้อปออนไลน์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท สามารถลงทะเบียนเครดิตเงินคืนได้ผ่าน SMS พิมพ์ ONE ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก แล้วส่งมาตามเลขหมายที่กำหนด สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนชาติ และบัตรเครดิตนครหลวงไทย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท
 1.   ธนาคารกสิกรไทย (Kbank) 

ธนาคารกสิกรไทย (Kbank) รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 2 ต่อ
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท
 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อชำระแบบเต็มจำนวนรับเครดิตเงินคืน 100 บาทเมื่อช้อปครบทุก 6,000 บาท/เซลล์สลิป สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ 2 ช่องทาง คือ 1. ลงทะเบียนออนไลน์ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร และ2. ลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ AD เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งมาที่เลขหมายตามที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563
รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่าย
 • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่าย เมื่อใช้คะแนน Reward Point แลกเท่ายอดจ่าย สามารถลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ CB เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย เว้นวรรค จำนวนคะแนนที่ต้องการแลกส่งมาที่หมายเลขตามที่กำหนด
 1.   บัตรเครดิต KTC 

บัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 2 ต่อ
 • ต่อที่ 1 และรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ
 • ต่อที่ 2 พิเศษรับโค้ดส่วนลด+รับคะแนนสูงสุด X 10
 • สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิต KTC ได้เลย ซึ่งการลงทะเบียนต้องระบุหมายเลขบัตรเครดิต พร้อมทั้งอีเมลเพื่อลงทะเบียนขอรับเครดิตเงินคืน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
 1.   ธนาคาร UOB 

ธนาคาร UOB ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถช้อปออนไลน์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนและยังสามารถใช้กับบัตรเครดิต UOB ได้ทุกประเภท สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ด้วยส่ง SMS พิมพ์ UAMC2 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 10 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่หมายเลขตามที่กำหนด
ช้อปออนไลน์รับเครดิตเงินคืน สามารถใช้ได้กับทุกบัตรของ UOB

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบัตรเครดิตทั้งหมดที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าที่ AIS แบบ 0% นาน10 เดือนได้ แต่ละบัตรก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ใครสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารต่าง ๆ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งได้สินค้าคุณภาพจาก AIS ได้ผ่อนแบบ 0% แล้วยังจะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนดอีก ใครกำลังเล็งสินค้าตัวไหนหรือมีบัตรเครดิตธนาคารข้างต้นอยู่ในมือก็ต้องรีบ ๆ กันหน่อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

บัตรเครดิตทําได้ตอนอายุเท่าไหร่ ? เลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับเรา

รวมโปรบัตรเครดิตใน Power Buy ปี 63 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

พักชำระหนี้ Krungsri First Choice บัตรเครดิต บัตรกดเงิน มีอะไรบ้าง?

Exit mobile version