รวมโปรบัตรเครดิตใน AIS ผ่อน 0% 10 เดือน แถมรับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า!

  AIS ผ่อน 0% 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตไหนบ้าง ? 

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมัยนี้ข้าวของอะไรต่อมิอะไรก็แพงขึ้นซะเหลือเกิน เมื่อก่อนว่าแพงแล้วนะแต่ปัจจุบันยิ่งทวีความแพงกันขึ้นไปใหญ่ จะซื้ออะไรสักชิ้นต้องคิดแล้วคิดอีก ยิ่งมนุษย์เงินเดือนก็ต้องคำนวณถึงความคุ้มค่า และความต้องการว่ามากน้อยเพียงใด แต่ถ้าเป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสมาร์ทโฟนต่าง ๆ บอกเลยว่าจำเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่ามีความจำเป็นอย่างมากในการใช้ชีวิต ทั้งเครื่องซักผ้า ตู้เย็น โทรทัศน์ พัดลม และที่ขาดไปไม่ได้เลยคือปัจจัยที่ 5 อย่างโทรศัพท์มือถือ ที่จำเป็นมากเพราะหากขาดไปก็เหมือนกับการขาดการติดต่อจากโลกภายนอก แต่ทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะขาดอย่างใดอย่างหนึ่งไปก็คงไม่ได้ แต่จะให้ซื้อของหลาย ๆ ชิ้นพร้อมกันก็ไม่ไหว จนหลาย ๆ คนเลือกที่จะซื้อของพวกนี้ด้วยการผ่อนแทน

และการผ่อนบางที่บอกได้เลยว่าโหดแสนโหด ทั้งเงินต้นเงินดอกจ่ายเงินแต่ละทีเหงื่อนี่แตกเป็นสายเลย ดังนั้นนักช้อปยุค 4.0 ก็ต้องหาตัวเลือกในการช้อปที่คุ้มค่าเพื่อที่จะได้เข้ากับยุคสมัย และตอนนี้ทาง AIS ก็จัดโปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน มาให้ทุกคน และไม่ใช่แค่การผ่อนที่คุ้มค่าเท่านั้น แต่ทุกคนยังจะได้รับเงินคืนสูงสุด 4 หมื่นกว่า จะมีบัตรเครดิตของธนาคารไหนร่วมบ้าง วันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลย

  รวมโปรบัตรเครดิตผ่อน 0% นาน 10 เดือน ใน AIS 

 1.  ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri) 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri)
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri)
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถแบ่งจ่ายได้ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดรวม 48,000 บาท นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้อีก 2 แบบ
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (Krungsri) ผ่อน 0% นาน10เดือน
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ผ่อน 0% นาน10เดือน รับคืนสูงสุด 4,800 บาท
 • พิเศษ 1 ใช้คะแนนแลกเครดิตเงินคืนสุงสุด 4,800 บาท เมื่อมียอดผ่อน 3,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป และสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกรุงศรี บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า และบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม (บัตรหลัก) สามารถแลกคะแนนสะสมทุก 5,000 คะแนน รับเครดิตเงินคืน 600 บาท เพียงกดเลขตามที่ระบุ จากนั้นก็รอรับเงินคืนผ่านโทรศัพท์มือถือได้เลย
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก ตลอดรายการ
 • พิเศษ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาท/หมายเลขบัญชีหลัก ตลอดรายการ โดยสามารถกด SMS ลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืนก่อนทำรายการ พิมพ์ ONL เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตร 16 หลัก แล้วส่งไปที่เลขที่กำหนด จากนั้นก็จะได้รับ SMS ตอบรับสิทธิ์
 1.   ธนาคารธนชาติ (Thanachart Bank) 

ธนาคารธนชาติ ช้อปออนไลน์
ธนาคารธนชาติ ช้อปออนไลน์ ผ่อน0% นานสูงสุด 10 เดือน
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถช้อปออนไลน์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท สามารถลงทะเบียนเครดิตเงินคืนได้ผ่าน SMS พิมพ์ ONE ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก แล้วส่งมาตามเลขหมายที่กำหนด สิทธิพิเศษนี้สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตธนชาติ และบัตรเครดิตนครหลวงไทย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 นี้เท่านั้น
รับเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท
 1.   ธนาคารกสิกรไทย (Kbank) 

ธนาคารกสิกรไทย (Kbank)
ธนาคารกสิกรไทย (Kbank) รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 2 ต่อ
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อชำระแบบเต็มจำนวนรับเครดิตเงินคืน 100 บาทเมื่อช้อปครบทุก 6,000 บาท/เซลล์สลิป
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท
 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อชำระแบบเต็มจำนวนรับเครดิตเงินคืน 100 บาทเมื่อช้อปครบทุก 6,000 บาท/เซลล์สลิป สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ 2 ช่องทาง คือ 1. ลงทะเบียนออนไลน์ฟรีผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร และ2. ลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ AD เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย แล้วส่งมาที่เลขหมายตามที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563
รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่าย เมื่อใช้คะแนน Reward Point แลกเท่ายอดจ่าย
รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่าย
 • ต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืน 10% สำหรับชำระเงินเต็มจำนวนหรือแบ่งจ่าย เมื่อใช้คะแนน Reward Point แลกเท่ายอดจ่าย สามารถลงทะเบียนผ่านทาง SMS พิมพ์ CB เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย เว้นวรรค จำนวนคะแนนที่ต้องการแลกส่งมาที่หมายเลขตามที่กำหนด
 1.   บัตรเครดิต KTC 

บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต KTC รับเครดิตเงินคืน 2 ต่อ
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 2 ต่อ
 • ต่อที่ 1 และรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ
 • ต่อที่ 2 พิเศษรับโค้ดส่วนลด+รับคะแนนสูงสุด X 10
 • สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ของบัตรเครดิต KTC ได้เลย ซึ่งการลงทะเบียนต้องระบุหมายเลขบัตรเครดิต พร้อมทั้งอีเมลเพื่อลงทะเบียนขอรับเครดิตเงินคืน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
 1.   ธนาคาร UOB 

ธนาคาร UOB
ธนาคาร UOB ผ่อน 0% นาน 10 เดือน
 • สำหรับธนาคารนี้สามารถช้อปออนไลน์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนและยังสามารถใช้กับบัตรเครดิต UOB ได้ทุกประเภท สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ด้วยส่ง SMS พิมพ์ UAMC2 เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตร 10 หลักสุดท้าย แล้วส่งไปที่หมายเลขตามที่กำหนด
ช้อปออนไลน์รับเครดิตเงินคืน
ช้อปออนไลน์รับเครดิตเงินคืน สามารถใช้ได้กับทุกบัตรของ UOB

ทั้งหมดนี้ก็เป็นบัตรเครดิตทั้งหมดที่สามารถใช้ผ่อนสินค้าที่ AIS แบบ 0% นาน10 เดือนได้ แต่ละบัตรก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ใครสนใจก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารต่าง ๆ บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ ทั้งได้สินค้าคุณภาพจาก AIS ได้ผ่อนแบบ 0% แล้วยังจะได้รับเครดิตเงินคืนเมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนดอีก ใครกำลังเล็งสินค้าตัวไหนหรือมีบัตรเครดิตธนาคารข้างต้นอยู่ในมือก็ต้องรีบ ๆ กันหน่อยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม:

บัตรเครดิตทําได้ตอนอายุเท่าไหร่ ? เลือกบัตรเครดิตแบบไหนให้เหมาะกับเรา

รวมโปรบัตรเครดิตใน Power Buy ปี 63 มีส่วนลดอะไรบ้าง ?

พักชำระหนี้ Krungsri First Choice บัตรเครดิต บัตรกดเงิน มีอะไรบ้าง?