Home บัตรเครดิต รวมส่วนลด LAZADA บัตรเครดิต KTC ในปี 2019 เค้ายังมีอยู่มั้ย?

รวมส่วนลด LAZADA บัตรเครดิต KTC ในปี 2019 เค้ายังมีอยู่มั้ย?

สิทธิประโยชน์เพื่อลูกค้าบัตรเครดิต KTC นักช้อปออนไลน์

แม้จะเข้าสู่ปีใหม่ 2562 มาได้ถึงสองสัปดาห์แล้ว แต่โปรโมชั่นรับปีใหม่ยังไม่หมดลงง่าย ๆ และยิ่งเข้าใกล้วันวาเลนไทน์เข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะกำลังเตรียมหาของขวัญวาเลนไทน์ไว้เซอร์ไพรซ์แฟนกันอยู่แน่ๆ ซึ่งปีนี้ร้านช็อปออนไลน์ต่างก็ขนสินค้ามาจัดโปรรับวันแห่งความรักกันอย่างครึกครื้น และถ้าหากว่าคุณเป็นลูกค้าบัตรเครดิตของ KTC และชอบการช้อปออนไลน์กับ LAZADA ไปดูกันว่าวันนี้จะมีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง

บัตรเครดิต KTC ที่มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตรมากที่สุด ให้คุณได้ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบายและครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว โรงแรม และตั๋วเครื่องบิน ผ่อนจ่ายสบาย 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน

แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน

สมาชิกบัตรเครดิต KTC ที่เป็นนักช้อปออนไลน์พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ให้คุณผ่อนชำระสินค้าจาก LAZADA พร้อมรับสิทธิประโยชน์สุดคุ้มค่า

  • แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10% เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ
  • รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 5 เท่า (คะแนนสะสมปกติ 1 เท่า + คะแนนสะสมพิเศษ 4 เท่า) พิเศษ เพียงช้อปผ่าน LAZADA พร้อมรับส่วนลด / และสิทธิพิเศษต่าง ๆ เพิ่มเติม คะแนนสะสมสามารถเก็บไว้แลกเป็นของขวัญ สินค้าและบริการต่าง ๆ ได้อีกด้วย

ตั้งแต่ วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562

เงื่อนไขและข้อกำหนด

  1. ประเภทสินค้าที่ให้สิทธิทำการแบ่งชำระ KTC FLEXI / จำนวนเดือนที่แบ่งชำระ / หรืออัตราดอกเบี้ยที่เกิดขึ้น เป็นไปตามเงื่อนไขที่ร้านค้าออนไลน์เป็นผู้กำหนด
  2. ไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
  3. ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทางเว็บไซต์ ktc.co.th และ ต้องเป็นสมาชิกลาซาด้า
  4. บริษัทเคทีซีจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบในเรื่องของการขาย / การรับประกันสินค้าหรือบริการต่างๆ เช่น การส่งสินค้า การรับประกันสินค้า เป็นต้น

 

นี่เป็นเพียงบางส่วนของโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทาง LAZADA กับ KTC จัดขึ้นเพื่อนักช้อปทุกคน คาดว่าน่าจะมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกอย่างแน่นอน ซึ่งเมื่อปีที่แล้วทั้งทางลาซาด้าและเคทีซีได้ร่วมกันจัดโปรส่วนลด 12% รับเครดิตเงินคืนพร้อมคะแนนสะสม X12 หากคุณเป็นสมาชิกบัตร KTC เตรียมช้อปและรับสิทธิประโยชน์ดี ๆ แบบนี้ได้เลย หรือหากใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ได้แล้ว เลือกประเภทของบัตรให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ เตรียมเอกสารและรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ ขั้นตอนง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณได้บัตรเครดิตจาก KTC ไปครอบครอง

 

Read more:

 

Exit mobile version