ช้อปปิ้งออนไลน์สุดคุ้มกับบัตรเครดิต KTC มีที่ไหนบ้าง

บัตรเครดิต ถือเป็นตัวช่วยทางด้านการเงินที่ให้เราสามารถใช้จ่ายชำระสินค้า และ บริการผ่านวงเงินที่ได้รับจากธนาคารหรือสถาบันการเงิน อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ จากการใช้บัตรเครดิตที่เหนือกว่าการใช้จ่ายอื่น ๆ อีกด้วย บัตรเครดิตเป็นบัตรที่คนยุคใหม่นิยมถือกันเป็นจำนวนมาก เพราะทุกวันนี้คนส่วนใหญ่ไม่นิยมพกเงินสดกันเท่าไหร่นัก การชำระผ่านบัตรเครดิตจึงเป็นตัวเลือกที่ดีและรวดเร็วกว่ามาก

บัตรเครดิต ผลิตภัณฑ์ที่หลายธนาคารผลิตขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน และ ใช้จ่ายได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น KTC เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตมากที่สุด กว่า 30 ใบ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษต่างๆให้ผู้ถือบัตรเครดิตได้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของตัวคุณเองด้วยเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในส่วนของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีการเปิดให้ชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งจะรวมเร็วและสะดวกกว่าการที่ต้องมานั่งโอนเงินมาก เพราะสามารถเลือกตัดจากบัตรเครดิตไปได้เลย

โดยวันนี้ Promotions.co.th ก็จะมารวบรวมสิทธิพิเศษบัตรเครดิต ที่เข้าร่วมกับร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ กัน จะมีที่ไหน และสิทธิพิเศษอะไรบ้างนั้นไปดู…

1 Lazada

รับส่วนลด 200 บาททุกวันศุกร์ เมื่อช้อปตั้งแต่ 1,999 บาทขึ้นไป เมื่อช็อปผ่านเว็บไซต์ หรือ แอปพลิเคชั่น เพียงกรอกโค้ด เฉพาะการซื้อสินค้าทุกวันศุกร์เท่านั้น พร้อมแลกรับ เครดิตเงินคืน 10% เมื่อใช้คะแนน KTC Forever เท่ายอดซื้อต่อรายการ + คะแนน KTC Forver X5 เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่ร่วมรายการ โดยต้องลงทะเบียนผ่าน ktc.co.th/shoponline ตั้งแต่วันนี้ – 28 มิ.ย.62

2 Shopee

เมื่อใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ Shopee สำหรับบัตรเครดิต KTC MasterCard รับส่วนลด 300 บาท ทุกวันศุกร์ เพียงกรอกโค้ดพร้อมชำระด้วยบัตรเครดิต KTC MASTERCARD ตั้งแต่ 1,800 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ – 29 มี.ค.62 และ Shopee Monday รับส่วนลด 100 บาท ทุกๆ วันจันทร์ เมื่อช้อปครบ 1,000 บาทต่อยอดซื้อ ชำระด้วยบัตรเครดิต พร้อมกรอกโค้ด ใช้ได้ตั้งแต่เวลา 12.00-00.00 น. พิเศษ แลกรับเครดิตเงินคืน 10% + คะแนน KTC FOREVER x5 ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิ.ย. 62

3 OfficeMate

รับส่วนลด 250 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการครบ 4,000 บาทขึ้นไป เมื่อช้อปผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น OfficeMate เพียงกรอกโค้ดส่วนลดพร้อมชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย.62

4 24catalog

รับส่วนลด 10% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิต KTC ที่ 24catalog.com  ตั้งแต่ 1,500 บาทขึ้นไปต่อยอดซื้อ เพียงกรอกโค้ดส่วนลด *จำกัดส่วนลดสูงสุด 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 62

5 ShopAt24

รับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการผ่านบัตรเครดิต KTC ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น ShopAt24 ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป โดยกรอกโค้ดส่วนลด ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย. 62

6 LOOKSI

รับส่วนลด 5% เมื่อช้อปผ่านแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ LOOKSI ตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป เพียงกรอกโค้ดส่วนลด จำกัดส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 2,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 มี.ค. 62

นอกจากสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งออนไลน์แล้วยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้ได้เลือกใช้ส่วนลดพิเศษกันอีกด้วย สิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ใครที่เป็นนักช้อปต้องไม่ควรพลาดอีกทั้ง หากใครที่ยังไม่ได้ถือบัตรเครดิต KTC นั้นก็สามารถเลือกสมัครบัตรที่ใช่ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างไม่ยากและมาใช้สิทธิพิเศษในการใช้จ่ายดีๆแบบนี้กันนะคะ

 READ MORE : 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less