บัตรเครดิตใบไหนจาก KTC ที่คนชอบการท่องเที่ยวละเดินทางไม่ควรพลาด

ปัจจุบัน คนส่วนใหญ่มีการหันมาใช้ บัตรเครดิต กันมากยิ่งขึ้น เพราบัตรเครดิตนั้นถือเป็น การตอบโจทย์การใช้จ่ายของคนในสังคมปัจจุบันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมุ่งเน้นไปที่การใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้ต้องการทำบัตรเครดิตแต่ละคน เช่น คนที่ชอบการช้อปปิ้ง คนที่ชอบการเดินทาง คนที่ชอบการท่องเที่ยว เราจะเห็นได้ว่า แต่ละคนนั้นมีความต้องการ และอยากได้บัตรเครดิตในแบบที่แตกต่างกันออกไป

สำหรับ KTC ถือเป็นสถาบันการเงินอีกหนึ่งแห่ง ที่มีบริการเกี่ยวกับบัตรเครดิตมากถึง 30 กว่าใบ ให้เราได้เลือกบัตรเครดิตที่ใช้และตรงใจการใช้งานของเรา ให้เลือกสมัครกันได้แบบง่าย ๆ และ รับสิทธิพิเศษจากบัตรที่ไม่เหมือนใคร ครั้งนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราเอาใจคนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ในเรื่องการเดินทาง การท่องเที่ยว รวมถึงการบินต่างประเทศ กับบัตรใบไหนจาก KTC ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

KTC X VISA SIGNATURE และ KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD

KTC X VISA SIGNATURE
KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD

รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards สูงสุด X3 ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง หรือท่องเที่ยว รวมถึงการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ โดยไม่กำหนดยอดการใช้จ่ายต่ำสุดหรือสูงสุด ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสมสูงสุด อีกทั้งคะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ

อีกทั้งความพิเศษที่มากกว่า ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ของสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี รวมถึงแผนความคุ้มครองการสูญเสียชีวิต อวัยวะสายตา สูงสุด 20,000,000 บาท รวมถึงการชดเชยกระเป๋าสูญหาย 40,000 บาท

รับคะแนนได้มากกว่าแลกได้มากกว่า รับ 25,000 คะแนน เพื่อแลกรับของรางวัลมูลค่าสูงสุด 8,200 บาท

  • ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท

KTC VISA SIGNATURE และ KTC WORLD REWARDS MASTERCARD

KTC WORLD REWARDS MASTERCARD
KTC VISA SIGNATURE

รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards X2 เพียงใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศทุกที่ ทั่วโลก ในทุกๆ หมวดหมู่ ฟรี บริการห้องรับรอง Royal Silk Lounge ของสนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี พร้อมทั้งความพิเศษอื่น ๆ ที่มากกว่า พิเศษกวาสำหรับคนช้อปชือปออนไลน์ หากไม่จัดส่งสินค้า หรือ ส่งสินค้าไม่ถูกต้อง มีวงเงินประกันสูงสุดถึง 200 ดอลล่าร์สหรัฐ พร้อมส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 5%

  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

KTC PLATINUM MASTERCARD

KTC PLATINUM MASTERCARD

สิทธิประโยชน์การประกันการซื้อสินค้าผ่านออนไลน์ ราคา 50 USD โดยวงเงินประกันสูงสุด 200 USD

Flight Delay Pass รับสิทธิ์เข้าใช้ LoungeKey ทั่วโลกได้ 2 ครั้งต่อปี เมื่อเกิดเที่ยวบินล่าช้า 2 ชั่วโมง ก่อนเวลาเที่ยวบินอย่างน้อย 6 ชั่วโมง

พิเศษกว่า เมื่อใช้จ่ายที่ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย และอินโดนีเซีย รับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่พิเศษ 0.69% เมื่อขอใช้บริการ Flexi By Phone สำหรับประเทศที่เราไปใช้จ่ายดังที่กล่าวมา พร้อมรับส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 4% จากราคาเต็มของตั๋วปกติ

  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

KTC JCB PLATINUM

KTC JCB PLATINUM

รับคะแนนสะสม KTC Forever Rewards X2 เมื่อใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งบริการที่เหนือกว่าด้วย ห้องรับรองที่ JCB Plaza Louge ใน 9 ประเทศทั่วโลก และบริการ Airport Lounge กว่า 28 ประเทศไม่จำกัดจำนวนครั้ง  เช่น ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ จีน และฮาวาย อีกทั้งเมื่อใช้จ่ายจากต่างประเทศยังได้รับดอกเบี้ยราคาสุดพิเศษ 0.69% ให้เราประทับใจทุกๆครั้งที่ได้ไปที่ประเทศญี่ปุ่น จะตะลุยเมืองไหนของความสนุก สะดวกสบาย ด้วยสิทธิพิเศษและบริการ สำหรับเที่ยวพร้อมรับส่วนลด ให้เป็นทริปการท่องเที่ยวสุดประทับใจได้ง่าย ๆ  และส่วนลดตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ 4% จากราคาเต็มของตั๋วเครื่องบินราคาปกติ

  • ฟรีค่าธรรมเนียม

KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

KTC BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM

บัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับนักเดินทางโดยเฉพาะ กับบัตรเครดิตที่มีสิทธิพิเศษจากสายการบิน Bangkok Airways ส่วนลดในทุกๆเส้นทางลดสูงสุดถึง 30% ส่วนลดในทุกเส้นทางการบิน  และเพิ่มน้ำหนักกระเป๋าเดินทางสูงสุด พร้อมทั้งคะแนนสะสมที่สามารถแลกบัตรโดยสารกับ Bangkok Airways ทุก 750 คะแนนสะสม และรับส่วนลด 10% สำหรับบัตรโดยสารราคาปกติ และบัตรโดยสารราคาพิเศษทุกเส้นทาง เท่านี้ยังไม่พอยังรับส่วนลด 5% สำหรับการจองแพ็คเกจทัวร์ กับ Bangkok Travel Club อีกทั้งยัง

  • ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

สำหรับใครที่กำลังมองหา บัตรเครดิต ที่เหมาะสำหรับการเดินทาง และท่องเที่ยว ที่เหมาะกับเราอยู่นั้น KTC ก็มีตัวเลือกบัตรเครดิตหลากหลายให้เราได้เลือกใช้จ่ายกันอย่างจุใจ และพร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ตรงใจคนชอบเดินทางอีกเพียบไม่เพียงแค่สิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตเท่านั้น ยังรวมไปถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตจาก KTC ที่จัดสิทธิพิเศษให้สมาชิกบัตรเครดิตโดยเฉพาะ และ ความช่วยเหลือรวมถึงบริการต่างๆที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้บัตรเครดิตได้เป็นอย่างดีให้การใช้บัตรเครดิตของเราคล่องตัวแบบไม่มีสะดุด

ตอนนี้เราสามารถ คลิกสมัครบัตรเครดิต KTC แบบออนไลน์ได้แล้วง่ายๆ แล้วเพียงแค่เลือกบัตรเครดิตที่ต้องการ และ เลือกกรอกข้อมูลรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพียงเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถใช้บัตรเครดิตได้ดั่งใจในทุกๆการใช้จ่ายแล้ว

READ MORE :