ads

2020 ซื้อมือถือรุ่นไหนดี สเปคแรงแถมผ่อนได้

สมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์มือถือเป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตของเราเป็นอย่างมากเนื่องจากสะดวกสบายอีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกในด้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย อีกทั้งสมาร์ทโฟนในปัจจุบันยังมีประสิทธิภาพมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างเราๆ และก้าวเข้าสู่ยุคเทคโนโลยีอย่างเต็มตัวไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นส์ต่าง ๆ ทั้ง เกม แอปพลิเคชั่น กล้องถ่ายภาพ ระบบ GPS และการช่วยเหลือต่างๆ

โดยมือถือแต่ละรุ่นจะมีราคาและสเป็กความเร็วเครื่องต่างๆที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังรวมไปถึงราคาของสมาร์ทโฟนที่มีเริ่มต้นตั้งแต่ หลักพันต้นๆ ไปจนถึง สองถึงสามหมื่นบาท แต่จะซื้อโทรศัพท์ทั้งทีหากมีกำลังทรัพย์ที่ไม่มากพอคงต้องเก็บเงินก้อนกันในการเลือกซื้อแต่จะดีกว่าไหมหากได้รุ่นที่ตรงใจอีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระได้

ครั้งนี้ Promotions.co.th จะมารวบรวม มือถือที่ดีที่สุด น่าใช้ที่สุด แลสามารถผ่อนได้ มาฝากกันจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดู….

1 Apple

IPhone XS เปิดตัวครั้งแรก เดือนกันยายน 2018 ในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบันมีราคาอยู่ที่ 39,900 บาท มีความจุเครื่องให้เลือก 3 ขนาดคือ 64 GB, 256 GB และ 512GB อีกทั้งยังสเปคเครื่องที่ค่อนข้างแรงและแปลกใหม่สำหรับคนใช้สมาร์ทโฟนกับ จอแสดงผล OLED 24-bit กว้าง 5.8 นิ้วมีระบบป้องกันฝุ่นละออง และ รอยนิ้วมือ กล้องดิจิตอล 12 + 12 ล้านพิกเซล เทคโนโลยีเพิ่มความเร็วในการชาร์จ มีระบบชาร์จไร้สายในตัว เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชั่นส์ เล่นเกมก็สนุกถ่ายภาพก็สวยอีกด้วย

2 SAMAUNG

Samsung Galaxy A8s เปิดตัวครั้งแรกเดือนธันวาคม 2018 โดยยังไม่ได้มีการกำหนดราคาที่แน่ชัดแต่คาดการณ์ว่าน่าจะอยู่ที่ประมาณหมื่นปลายๆ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากซัมซุง ที่มีจอแสดงผล IPS-LCD 24-bit หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว มีระบบเซ็นเซอร์ทั้งการสแกนลายนิ้วมือ การจดจำใบหน้า มี 3 สีให้เลือก คือ Black, Blue, Gray มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 710 Octa Core ความจะเครื่อง  128 GB RAM 8 GB กล้องดิจิตอล 24MP + 10MP + 5MP มีกล้องถึง 3 ตัวใหคุณได้ถ่ายรูปสวยๆอย่างที่ต้องการได้เลย อีกทั้งยังเครื่องแรงรองรับการใช้งานได้อย่างแน่นอน

3 HUAWEI

Huawei Y7 Pro 2019 เปิดตัวครั้งแรกเมื่อต้นเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมาซึ่งเริ่มมีการวางจำหน่ายแล้วในต่างประเทศคาดว่าน่าจะเข้าไทยในอีกไม่ช้า และราคาเปิดตัวน่าจะอยู่ที่ หลักพันปลายๆ ขนาดหน้าจอ กว้าง 6.26 นิ้ว จอแสดงผล IPS-LCD 24-bit มีให้เลือก 2 สี คือ Black และ Blue ระบบปฏิบัติการ Android 8.1 (Oreo) หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 450 Octa Core ROM 32GB RAM 3GB กล้องดิจิตอล 13 + 2 ล้านพิกเซล ใครที่อยากได้สมาร์ทโฟนราคาเบาๆ แต่เครื่องจัดเต็มต้องไม่ควรพลาดสมาร์ทโฟนจากหัวเหว่ยที่สามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรุ่นที่น่าติดตาม

4 OPPO

OPPO A7 เปิดตัวครั้งแรกเดือนพฤศจิกายน 2018 ราคา 7,990 บาท สมาร์ทโฟนหน้าจอกว้าง กว้าง 6.2 นิ้ว มาพร้อมให้เลือก 2 สี คือ Blue และ Gold ระบบปฏิบัติการ Color OS 5.2 (based on Android 8.1) หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 450 Octa Core หน่วยความจำ ROM 64GB RAM 4GB อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความจำจากการ์ดได้อีกด้วย กล้องดิจิตอล 13 + 2 ล้านพิกเซล เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ฟังก์ชั่นส์ครบในราคาเบาๆ

5 Xiao MI

Xiaomi Mi Mix 3 เปิดตัวครั้งแรก เดือนตุลาคม 2018 ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 18,999 บาท จอแสดงผล AMOLED 24-bit ขนาด 6.39 นิ้ว พร้อมระบบเซ็นเซอร์ใบหน้าและสแกนลายนิ้วมือ มีสีให้เลือก 3สีคือ Black, Green และ Blue ระบบปฏิบัติการ Android 9.0 (Pie) หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 845 AIE Octa Core หน่วยความจำ 128 GB และ RAMขนาด 6GB กล้องดิจิตอล 12 + 12 ล้านพิกเซลที่มาพร้อม เทคโนโลยีเพิ่มความเร็วในการชาร์จ

6 RedMi

RedMi Note 7 เปิดตัวครั้งแรก เดือนมกราคม 2019 แต่ยังไม่มีการวางจำหน่ายที่ประเทศไทย คากการณ์ว่าราคาน่าขะอยู่ที่หมื่นปลายๆ มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบดีไซน์สวย โหมดกลางคืน หน้าจอขนาด 6.3 นิ้ว ระบบตรวจสอบลายนิ้วมือ พร้อมระบบจดจำใบหน้า มีให้เลือก 3 สี คือBlack, Pink และ Blue ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ: Android 9.0 (Pie) หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 660 Octa Core หน่วยความจำ ROM 32GB RAM 3GB กล้องดิจิตอล 48 + 5 ล้านพิกเซล และ เทคโนโลยีเพิ่มความเร็วในการชาร์จ สำหรับคนที่อยากได้สมาร์ทโฟนที่ครอบคลุมในทุกการใช้งาน แต่ราคาเปิดตัวอยู่ที่เท่าไหร่นั้นต้องรอลุ้นกันอีกที

โดยแต่ละรุ่น และแต่ละค่ายก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป แต่หมดกังวลหากคุณมีบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดที่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ ตามร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการแบ่งชำระของบัตรเครดิตต่างๆได้อีกด้วย เช่น บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตKTC, บัตรเครดิต SCB, บัตรเครดิต UOB, บัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตกรุงศรี, กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นต้น โดยสามารถเลือกตรวจสอบโปรโมชั่นเข้าร่วมการผ่อน 0% ได้บนเว็บไซต์จากบัตรเครดิตที่คุณเลือกถืออยู่ได้เลย

หรือหากใครที่ต้องการมีบัตรเคดิตในการใช้จ่ายที่คล่องตัวแบบนี้ก็สามารถสมัครกันได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เลือกบัตรเครดิตที่ใช่และตรงความต้องการเพื่อการใช้จ่ายที่มากกว่าของคุณกันนะคะ รับรองได้เลยว่าไม่ว่าจะใช้ชำระสินค้าหรือบริการ ก็ได้รับส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษดีๆอีกเพียบอย่างแน่นอน

READ MORE :