มาแล้ว!! บัตรเดบิตลาย E Sport สุดไฮเทคจากออมสิน

ads

บัตร เดบิต อินสแตนท์ ออมสิน ไม่มีที่ไหนเหมือน

สำหรับคนชอบอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ผมบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดเลยกับข่าวนี้ คุณเบื่อไหมเวลาจะโชว์บัตรเดบิตให้ใครเห็นไม่ว่าจะเป็น หนุ่ม สายเปย์ หรือ สาวสายเปย์ แต่พอเห็นบัตรเดบิตแต่ก่อนลายนี่มันช่างโบราณจริง ๆ ซะนี่ ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณสมัครบัตร เดบิต อินสแตนท์ กับธนาคารออมสิน เพราะลวดลายในบัตรช่างน่าหลงไหลสวยกินขาดเกินห้ามใจ นอกจากเหมาะสำหรับอวดสาว ๆ หนุ่ม ๆ และคนรอบตัวแล้ว ทุกคนกำลังคิดอยู่ใช่ไหมครับว่าเจ้าบัตรนี้มันมีดีอะไรอีก ต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับบัตรนี้นั้นยังเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาอีสปอร์ตอีกด้วย เพราะบัตรนี้มาพร้อมกับส่วนลดมากมายเลยนะ

ถ้าคุณสมัครบัตรใบนี้คุณจะได้สิทธิ์พิเศษต่อไปนี้คือ

  • รับส่วนลด 20% เพียงแค่คุณถือบัตรเดบิตออมสิน e-Sports ที่บูธกิจกรรมช้างศึกหน้าสนามแข่งขันกีฬา สำหรับแฟนบอลไม่ควรพลาดเลยนะครับเนี่ย (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
  • รับส่วนลดไปเลย 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร เดบิตออมสิน e-Sports แต่ขอสงวนสิทธิ์นี้เฉพาะซื้อเครื่องแต่งกายคอลเลคชั่นช้างศึกจาก WARRIX ที่ Changsuek Offical Store ในโครงการเดอะสเตเดี้ยมวัน จุฬาฯ ซอย 4 เท่านั้น นะครับ ใครอยากได้เชียร์บอลแท้ ๆ ราคาไม่แพงก็ไปสมัครบัตรนี้กันได้เลย
  • สำหรับสายรองเท้าไม่ควรพลาด เพราะเมื่อโชว์บัตรเดบิตออมสิน e-Sports ที่ ARI STORE ทั้ง 14 สาขา รับส่วนลดไปเลยอีก 5% สำหรับ 14 สาขา มีดังต่อไปนี้

Ari Football Concept Store

สยามสแคว์,เดอะมอลล์บางกะปิ,เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น,เดอะคริสตัล,ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต,เมกาบางนา,เซ็นทรัลพลาซ่าอุดรธานี,เดอะมอลล์โคราช,เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี (ร้านอยู่หลังเซนทรัล)

Ari Running Concept Store

เซนทรัลเวิลล์ ชั้น 5,เซนทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ชั้น 5,เดอะคริสตัล วีรันด้า ชั้น 1,ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 3

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับว่าสิทธิ์พิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเพียงแค่คุณมีบัตรเดบิตออมสิน e-Sports นี้ยังได้รับสิทธิประโยชน์อาทิเช่น

 

  • ใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการสูงสุดต่อวันในวงเงินถึง 100,000 บาท ณ ร้านค้าในประเทศและต่างประเทศที่รับ VISA ไม่ต้องพกเงินสดเวลาใช้จ่ายเลยนะครับเนี่ย
  • ให้วงเงินสูงสุดต่อวัน 200,000 บาท สำหรับการถอนและโอนเงินที่ ATM ทุกเครื่องทั่วโลกไม่ใช่แค่ในประเทศไทย
  • ใช้ฝากเงินสดเข้าบัญชีได้ที่เครื่องฝากเงิน ตลอด 24 ชม.
  • เติมเงินโทรศัพท์มือถือผ่านเครื่อง ATM ธนาคารออมสิน  และซื้อ สลากออมสินพิเศษ ผ่านจากเครื่อง ATM ธนาคารออมสินได้เลย

ทำไมมันช่างคุ้มแบบนี้ สร้างความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมากเลยนะครับ เพียงแค่คุณสมัครบัตรเดบิตออมสิน e-Sports นอกจากความเท่เมื่อหยิบบัตรนี้ขึ้นมาใช้แล้ว ยังได้ความสบายในการใช้ชีวิตอีกเหมือนจากคุณเดินอยู่แล้วมีรถมารับ แบบนี้ผมว่ามันคุ้มยิ่งกว่าคุ้มซะอีก

เงื่อนไขการสมัครนั้นก็ง่ายนิดเดียวเพียวแค่คุณ

  • เป็นบุคคลที่ไม่ใส่ไข่นั่นก็คือ บุคคลธรรมดา นั่นเองครับ
  • เพียงแค่คุณมีอายุครบ 15 ปีบริบูรณ์ บัตรประชาชนมีคำนำหน้าว่านายหรือนางสาว ก็สมัครได้เลยครับ
  • เตรียมหลักฐานการสมัครมาให้พร้อมทั้ง บัตรประชาชนและสมุดบัญชีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคารออมสิน

เพียงเท่านี้ ชีวิตประจำวันของคุณก็จะง่ายขึ้นอีกเยอะ แถมยังได้สินค้าลดราคาพิเศษพร้อมกับ สิทธิดี ๆ แบบนี้ ไม่รู้ว่าสิ่งดี ๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นอีกตอนไหน แต่สำหรับวันนี้ผมขอตัวไปรับแฟนที่ธนาคารออมสินก่อนเห็นเค้าก็จะไปทำบัตรนี้ให้ผมเหมือนกัน รักษาสิทธิ์ของตัวเองกันด้วยนะครับ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่