บัตรสุดคุ้มที่โดนใจขาช้อป!

 

ในปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้ขาช้อปได้ฟินเวอร์! ใช้จ่ายคล่อง อย่างสะดวกสบาย แบบไร้ความกังวลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตจากแต่ละธนาคาร ที่ต่างขยันจัดปรโมชั่นดี๊ดีๆ มาให้ขาช้อปได้กรีดร้อง และ ปลื้มปริ่มเป็นที่สุด ล่าสุดมีความสะดวกสบายมาให้ขาช้อปได้ร้องว้าว! กันอีกแล้ว ด้วยบัตร Galaxy Gift Card จาก Samsung โดยเป็นบัตรเงินสดที่สามารถเติมเงินได้ หลายคนอาจสงสัยว่า บัตร Galaxy Gift Card คืออะไร ? บัรตนี้ดีอย่างไร ? และ มีสิ่งดีๆ อะไรบ้าง ? วันนี้เรามีทุกคำตอบ จากทุกข้อสงสัย มาให้คุณแล้ว

 

♦ Galaxy Gift Card คืออะไร ? 

คำถามmlm

อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นว่า Galaxy Gift Card คือ บัตรเงินสดที่สามารถเติมเงินได้ ตามช่องทางต่างๆ ที่รับ Deeppocket โดย Galaxy Gift Card สามารถนำไปชำระสินค้า หรือ ค่าบริการต่างๆ ได้ ในสถานที่ที่มีเครื่องหมาย MasterCard เหมือนบัตรเงินสดทั้วไป และ ชำระได้ทั้ง offline และ online พิเศษไปกว่านั้นคือ ผู้ถือบัตรมีสิทธิพิเศษได้รับของสมมนาคุณมากมาย ซึ่งตัวบัตรนี้ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป แต่จะมอบให้กับผู้ซื้อโทรศัพท์มือถือของ Samsung ตามรุ่นที่กำหนดเท่านั้น

 

Galaxy Gift Card สามารถเติมเงินได้ที่ไหนบ้าง ?

mlm-question-630x315

การเติมเงินใน Galaxy Gift Card เป็นเรื่องแสนง่าย โดยสามารถเติมเงินได้ที่ ตามร้านสะดวกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น แฟมิลี่มาร์ท, เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี และ ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Cenpay รวมถึง ธนาคารต่างๆ อาทิ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกสิกร, ธนาคารกรุงไท, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และ ธนาคารธนชาต โดยสามารถเติมเงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาท (โดยการเติมเงินแต่ะครั้งอาจมีเสียค่าธรรมเนียม) แต่นำไปซื้อสินค้าได้สูงสุดถึง 20,000 บาท เท่านั้น 

 

พิเศษ! เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือของ Samsung รุ่น A5 หรือ A7 ผ่านบัตร Galaxy Gift Card ได้สิทธิ์รับเงินคืน 1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มี.ค. 60

capture-20170124-173032

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกช่องทางการช้อป ที่ฟินสุดๆ ทำเอาขาช้อปทั้งหลายต่างร้องว้าว! พร้อมอยากได้บัตรแบบนี้มาครอบครองสักใบเป็นแน่ ต้องบอกว่า นอกจาก Samsung มีเทคโนโลยีที่แสนเพอร์เฟค ที่ครองใจใครหลายคนได้่เกือบทั้วโลกแล้ว ยังสรรหาสิ่งดีๆ มาเพิ่มเติม เพื่อการช้อปที่สะดวกสบาย และ คุ้มค่า งานนี้ขาช้อปต่างฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน ส่วนใครที่มีบัตร Galaxy Gift Card อยู่แล้ว อย่าลืม! เข้าไปลงทะเบียน เพื่อรับเงินคืน 500 บาท ได้ได้ที่เว็บ Galaxy Gift Card