Home บัตรเครดิต มาดู 3 วิธีผ่อนทอง 0% กันเถอะ ทั้งทาง บัตรเครดิต, ร้านค้าออนไลน์, และร้านทอง !

มาดู 3 วิธีผ่อนทอง 0% กันเถอะ ทั้งทาง บัตรเครดิต, ร้านค้าออนไลน์, และร้านทอง !

ผ่อนทอง 0% ไม่ยากอย่างที่คิด มาดูกันเลยว่าทำอย่างไร

ทองคำเป็นสิ่งของที่มูลค่าสูง และปีที่นิยมในการซื้อสะสมทั้งเก็บเพราะความชอบส่วนตัว หรือบางคนอาจจะเก็บไว้เพื่อเรื่องการเงิน อย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะชอบเก็บทางด้วยวิธีการแบบไหน การซื้อทองด้วยเงินสดล้วน ๆ ก็เป็นการใช้จ่ายที่หนักอยู่เหมือนกันสำหรับคนที่ไม่ได้มีรายได้เยอะอะไรนัก ด้วยเหตุนี้จึงมีร้านทองชื่อดังและสถาบันการเงินหลายแห่งที่ให้ลูกค้าสามารถซื้อทองแบบผ่อนชำระได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นการผ่อนทองแบบ 0% เสียด้วย

วันนี้ promotions.co.th จะมาแนะนำวิธีการผ่อนทอง 0% ว่าทำอย่างไร และมีที่ไหนบ้างที่ให้เราสามารถผ่อนทองได้ 0%

โปรโมชั่นผ่อนทอง 0%

การผ่อนชำระทอง 0% นั้น ในปัจจุบันสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่เรามีบัตรเครดิต เพราะเดี๋ยวนี้ร้านทองเจ้าใหญ่หลายแห่งต่างก็มีบริการให้เราสามารถผ่อนชำระทองได้แล้ว อีกทั้งธนาคารเจ้าของบัตรเครดิตก็ยังมีบริการให้เราสามารถผ่อน 0% ได้สบาย ๆ แต่ทั้งนี้เราก็ต้องติดตามโปรโมชั่นจากธนาคารนั้น ๆ เองว่าจะปล่อยโปรโมชั่นผ่อนชำระทอง 0% ออกมาตอนไหน หรือบางทีร้านทองก็อาจจะจัดโปรโมชั่นเองก็มีซึ่งเราต้องคอยติดตามกันให้ดี ๆ

อย่างในตอนนี้บัตรเครดิตที่มีโปรโมชั่นผ่อนทอง 0% ในตอนนี้มีของ บัตรเครดิต KTC ของกรุงไทย ที่เราสามารถแบ่งชำระทองรูปพรรณได้นานสูงสุด 10 เดือน ที่ร้านทองที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561

บัตรเครดิตอีกหนึ่งเจ้าที่เราสามารถผ่อนชำระทองได้ 0% นาน 10 เดือน ก็คือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวีซ่า ซึ่งเราสามารถทำการผ่อนชำระได้ที่ร้านทองที่ร่วมรายการ โดยโปรโมชั่นนี้จะมีถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561 นี้เท่านั้น

หรือใครที่ถือบัครเครดิตของธนาคารธนชาตก็สามารถผ่อนชำระทอง 0% นานสูงสุด 6 เดือน ได้เช่นกัน โดยสามารถผ่อนชำระทองได้ที่ร้านทอง Der mond, Reverof เท่านั้น โดยเราสามารถผ่อนทองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2561

ผ่อนชำระ 0% กับร้านค้าทอง

แต่สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต แต่ทางธนาคารยังไม่มีโปรโมชั่นผ่อนชำระทองคำแบบโดน ๆ เราขอกระซิบบอกว่าตอนนี้มีร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada ที่วางขายทองคำจากร้านค้าทองที่ไว้ใจได้ แถมเรายังสามารถผ่อนชำระได้ด้วยบัตรเครดิต 0% นาน 10 เดือน ซึ่งนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีการสำหรับคนที่อยากผ่อนทอง 0%

ส่วนอีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่มีขายทองคำและสามารถผ่อนชำระได้คือร้าน Shopee แต่ทั้งนี้ทาง Shopee ไม่ได้มีระบบผ่อนชำระ 0% 10 เดือน เหมือนกับทาง Lazada แต่จะขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นการใช้จ่ายของบัตรเครดิตที่เราถืออยู่ แน่นอนว่าถ้าใครไม่สะดวกไปซื้อเองที่ร้านทอง ก็สามารถซื้อแบบผ่อนชำระได้ที่ Shopee แต่ต้องดูด้วยว่าบัตรเครดิตของเราผ่อนชำระ 0% หรือไม่ ?

ร้านค้าทองจัดโปรโมชั่นเอง

สำหรับใครที่ไม่ถนัดซื้อของออนไลน์ และธนาคารของบัตรเครดิตไม่จัดโปรโมชั่นซะที ในบางทีร้านค้าทองเองอย่างร้าน Aurora ก็จัดโปรโมชั่นผ่อนทอง 0% เองก็มี แต่ตรงนี้เราต้องติดตามข่าวสารให้ดี

สำหรับใครที่สนใจและยังไม่มีบัตรเครดิต สามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติที่แสนเข้าใจง่าย พร้อมทั้งโปรโมชั่นได้ตามปุ่มลิ้งด้านล่าง โอกาสดีมาถึงแล้วไปซื้อทองกันเถอะ

Read more..

• กระเป๋าบิทคอยน์ แบบไหนดี? – รวมวิธีเก็บ Crypto Wallet ที่ทั่วโลกนิยมใช้
• 3 งานออนไลน์ ได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องอบรม ไม่จํากัดอายุ pantip
• บิทคอยน์ ยังน่าลงทุนมั้ย? เปรียบเทียบมูลค่า Bitcoin 2017 VS 2018
• BTC ราคาพุ่งสูงอีกรอบ ใกล้ High เดิม – ขา Short ลดลงเหลือ 3%
• บัตรกดเงินสด Citibank 9 ข้อควรรู้ ก่อนสมัครสินเชื่อประเภทนี้
• จ่ายเบาๆ บินได้สบาย พร้อมแลก 5 ไอเทมคุ้ม กับ บัตรเครดิต KTC

Exit mobile version