มณี FREE SOLUTION คืออะไร?

แม่มณี เวอร์ชั่นพิเศษ ผู้ช่วยเรื่องธุรกิจแบบครบวงจร

หลังจากบรรดาสถาบันการเงินต่างทยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางการเงินออกมารัว ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ หรือบัตรเครดิต หวังยึดส่วนแบ่งในตลาดการเงิน จนขึ้นแท่นเป็นอันดับ 1 และเมื่อเร็ว ๆ นี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัวรุ๊กกี้ตัวใหม่ เช่น “มณี FREE SOLUTION” ลงประชันสนามการเงิน

โดยธนาคารไทยพาณิชย์ หรือ SCB มั่นใจว่า มณี FREE SOLUTION จะสามารถเจาะกลุ่มธุรกิจ SME ที่กำลังเสาะหาสินเชื่อที่ช่วยให้สามารถสำรองจ่ายหมุนเวียนกับธุรกิจได้ง่าย แถมฝากเงินไว้กับบัญชีออมทรัพย์ของธนาคาร SCB ก็เบิกถอนง่ายดอกเบี้ยสูง หรือรับส่วนลดเครดิตเงินคืน เมื่อจัดส่งสินค้าผ่านบริการขนส่งเอกชน

เรียกว่า SCB กำลังใช้ มณี FREE SOLUTION เป็นตัวเชื่อมระหว่างธนาคารและคนค้าขายได้อย่างชาญฉลาด จนภาพลักษณ์ของ “แม่มณี” นางกวัก​ยุคดิจิทัล เป็นที่คุ้นตา คุ้นหูผู้ใช้บริการ และเพื่อให้ทุกคนได้รู้จักแม่มณีเวอร์ชั่นล่าสุด กันมากขึ้น ลองไปดูว่า  “มณี FREE SOLUTION” คืออะไร มีสิทธิพิเศษอะไรมามอบให้คุณบ้าง ?


มณี FREE SOLUTION คืออะไร?


เป็นบริการของทางธนาคารเพื่อช่วยให้กลุ่มลูกค้า SME​ สามารถทำธุรกิจได้สะดวก เอื้อต่อการขยายธุรกิจให้เติบโต หรือถ้าอธิบายกันแบบง่าย ๆ มณี FREE SOLUTION คือผลิตภัณฑ์ที่เน้นให้กลุ่มลูกค้า SME ใช้บัญชีมั่งคั่งซึ่งเป็นบัญชีเดินสะพัดของมณี FREE SOLUTION เป็นบัญชีหลักในการทำธุรกรรมการเงิน ทั้งชำระค่าสินค้า หรือรับยอดชำระค่าสินค้าจากบรรดาลูกค้า ซึ่งการที่มีเงินหมุนเวียนเข้าบัญชีมั่งคั่งแทนการถือเงินสด มีข้อดีตรงที่คุณสามารถเก็บเงินไว้ก่อนแล้วได้ดอก 1% ด้วย


มณี FREE SOLUTION มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง


1. ฟรี ! ค่าธรรมเนียมทุกประเภทเมื่อทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลแพลตฟอร์ม และมีบัญชีมณีมั่งคั่ง รวมถึงฟรีบริการรับฝากเช็คข้ามเขต

2. ฟรี ! อัพเกรดดอกเบี้ย บัญชีมณีมั่งคั่ง บัญชีเดินสะพัดดอกเบี้ยสูงสุด 1% รับดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือน เมื่อฝากตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด

3. ฟรี ! บริการ Co-working Space และสัมมนาต่อยอดธุรกิจที่ SCB Business Center เพื่อช่วยผลักดันให้ธุรกิจของผู้ประกอบการก้าวไปได้ไกลยิ่งขึ้น


เปิดบัญชีมณีมั่งคั่ง กับ SCB ดีอย่างไร ?


สิทธิพิเศษ​อีกอย่างจาก มณี FREE SOLUTION เมื่อคุณเปิดบัญชีมณีมั่งคั่ง พร้อมผูกบัญชีผ่านทาง Internet Banking ในคราวเดียวกัน คุณก็รับสิทธิพิเศษเพิ่มจาก SCB อีกแบบจุก ๆ ดังนี้

  • บริการรับฝากเช็คข้ามเขต ผ่านสาขาธนาคารทั่วประเทศ โดยเงินเข้าบัญชีทันทีที่ทราบผลการเรียกเก็บ โดยสามารถตรวจสอบรายการเงินเข้าผ่านบริการอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (Internet Banking) ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • ใช้เช็คได้ตามปกติ ไม่สามารถใช้ร่วมกับบริการ LMS/Sweep/Real Time Funds Transfer
  • ทำธุรกรรมผ่านบริการอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (Internet Banking) ฟรีค่าธรรมเนียมโอนเงินภายในประเทศ ข้ามธนาคาร จ่ายบิลไม่จำกัด โอนเงินเดือนพนักงาน โดยเงื่อนไขการทำธุรกรรม และยกเว้นค่าธรรมเนียม เป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละช่องทางอินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง (Internet Banking)
  • ธนาคารมีสิทธิในการเปลี่ยนแปลง กติกา เงื่อนไข ข้อกำหนด ระยะเวลาหรือสิทธิพิเศษต่าง ๆ โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อย่างน้อย 7 วันก่อนดำเนินการ เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็นที่ไม่อาจแจ้งล่วงหน้าได้
  • กรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สุด

เมื่อดูรายละเอียดพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของ มณี FREE SOLUTION พบว่า ผลิตภัณฑ์ทางการเงินตัวนี้ ถือเป็นผู้ช่วยชั้นเยี่ยมที่เข้ามาช่วยที่เข้ามาช่วยผู้ประกอบการที่ไม่สามารถจัดสรรเวลาได้อย่างลงตัว ให้ค้าขายราบรื่น ร่ำรวย ช่วยลดต้นทุนการทำธุรกรรม พร้อมเพิ่มกำไร เพิ่มต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ ฉะนั้น คุณไม่ควรพลาดโอกาสดี ๆ ทางธรุกิจเช่นนี้เด็ดขาด


READ MORE :