รับชม Captain Marvel ฟรี! แบบนนี้กได้หรอ ? 

เชื่อว่าแฟนๆ ซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ต่างรอคอยภาคต่อของภาพยนต์เรื่องนี้ใจแทบขาด ยิ่งได้เห็นตัวอย่างที่ปล่อยออกมา ก็ทำเอาใครหลายคนอยากจะพุ่งตัวไปในโลกของจักรวาลมาเวล เพื่อไปสืบหาข้อมูลว่าเรื่องราวจะจบลงเช่นไร เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ยังคงมีชีวิตอยู่หรือไม่! และก่อนที่จะได้ชมภาคจบของจักรวาลมาเวล ก็ต้องไปทำความรู้จักกับสาวแกร่งผู้ที่จะมาปราบธานอสให้อยู่หมัดเสียก่อน

นั้นก็คือ Captain Marvel ฮีโร่ที่แข็งแกร่ง และทรงพลังที่สุดในจักรวาลมาร์เวล ที่พร้อมปกป้องโลกจากสงครามระดับจักรวาลระหว่างเอเลี่ยน 2 เผ่าพันธุ์ ซึ่งถือเป็นภาพยนตร์ที่ใครหลายคนต่างจับตามอง และถือเป็นการต่อสู่ครั้งประวัติศาสตร์ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ที่ไม่ควพลาดด้วยประการทั้งปวง!

และเราก็ไม่พลาดนำสิ่งดีๆ มามอบแก่แฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel เพียงมีบัตรสมาชิกบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต รับฟรี! บัตรชมภาพยนตร์ Captain Marvel จำนวน 2 ใบ โดยได้รับชมก่อนใครในวันที่ 6 มีนาคม 2562 รอบ 19:00 น. ที่ Siam Pavalai พารากอน สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพเศษนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 ก.พ.62

◊ กติกาการรับสิทธิพิเศษ 

  • ลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่านทาง SMS  โดยพิมพ์ RCCM ตามด้วยเลขบัตรชีซิตี้ เรดดี้เครดิต 12 หลัก
  • ส่ง SMS มาที่เบอร์ 4712228
  • มียอดกดเงินสด หรือ Citi Paylite 1 รายการ
  • รอการติดต่อกลับ และยืนยันการรับสิทธิ์

มีบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่ข้างกาย ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ดีต่อใจม๊ากมาก ซึ่งพรรคนี้ก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ มายั่วมากหน่อย ไม่ว่าจะช้อปปิ้ง กิน เที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เพียงพกบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ไปด้วยทุกที่ ก็ได้รับความสุขแบบไม่อั้น และถ้าคุณเป็นแฟนหนังมาเวล รวมถึงมีบัตรซิตี้ เรดดี้เครดิต อยู่ในมือ ก็เข้าไปรับความพิเศษสุดฟินนี้ได้เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : Captain Marvel

 ♦ คลิกอ่านข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม