Home บัตรเครดิต ฟังคน Pantip เล่า ผ่อนสินค้ากับ This Shop น่าเชื่อถือหรือเปล่า?

ฟังคน Pantip เล่า ผ่อนสินค้ากับ This Shop น่าเชื่อถือหรือเปล่า?

ถึงไม่มีบัตรเครดิต ก็ผ่อนสินค้าได้

แม้ว่าปัจจุบันการผ่อนสินค้าจะไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งมีช่องทางให้เลือกมากมาย แถมช่วงเวลาในการผ่อนชำระก็มีตั้งแต่ 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน 12 เดือน หรือ 36 เดือน ตามแต่จะเลือกระยะเวลาการผ่อน แต่ปัญหาใหญ่ที่หลาย ๆ คนพบเจอคืออยู่ในวัยที่ไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ เช่นนี้จะมีตัวเลือกใดที่ช่วยให้คุณผ่อนสินค้า และเผื่อจะได้เป็นแนวทางในการเลือก เพื่อให้คุณสามารถผ่อนได้ ตามไปดูกันเลยว่า เรามีอะไรมาแนะนำ


Thisshop คืออะไร 


สำหรับ Thisshop นั้น เป็นเว็บช้อปปิ้งออนไลน์แบบผ่อน ที่เหมาะกับผู้ที่ยังไม่มีรายได้ประจำ ทั้งไม่อยากรบกวนผู้ปกครองให้จ่ายเงินชำระค่าสินค้าแทนตนเอง ทำให้ Thisshop เป็นอีกหนึ่งแหล่งช้อปปิ้งในการให้ซื้อมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที สินค้าความงาม อุปกรณ์กีฬา แบบไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เพียงใช้บัตรประชาชน และเบอร์มือถือในการยืนยันตัวตน คุณก็สามารถเริ่มผ่อนสินค้าได้ ตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึง 18 เดือน  นอกจากนี้ Thisshop.com ยังมีรหัสส่วนลด คูปองส่วนลด โปรโมชั่นลดราคา พร้อมส่งฟรีอีกต่างหาก


สมัคร Thisshop มีขั้นตอนอย่างไร ?


ก่อนจะเข้าไปเลือกช้อปสินค้าที่ Thisshop ลำดับแรกคุณต้องสมัครสมาชิก Thisshop เสียก่อน ซึ่งขั้นตอนการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Thisshop ก็ง่ายนิดเดียว ดังนี้

การสมัคร Thisshop

สำหรับบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ไปจนถึงผู้ที่มีอายุไม่เกิน 27 ปีบริบูรณ์ สามารถสมัครสมาชิกเข้ามาได้ทันที และหากต้องการอนุมัติพอยท์ในการชำระแบบผ่อนชำระสินค้า จำต้องทำการยื่นเอกสารขออนุมัติพอยท์ด้วย

เอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครขอยื่นอนุมัติพอยท์
  • รูปภาพบัตรประจำตัวประชาชน
  • รูปภาพถ่ายคู่กับบัตรประชาชน
  • เอกสารยืนยันตัวตน
ขั้นตอนการสมัคร

(1) เข้าไปที่หน้าลิ้งค์สมัครสมาชิกที่ https://www.thisshop.com/app/sign/login.html?url=%2Fapp%2Fpersonal%2Findex.html

(2) ใส่หมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณ จากนั้นกดรับรหัสยืนยัน OTP เมื่อได้รหัส ให้กรอกรหัส OTP และกดยอมรับ “กดยอมรับตามข้อตกลงและเงื่อนไขการสมัครสมาชิกดิสช้อป”

(3) หน้าถัดไป ให้คุณกรอกข้อมูลรายละเอียดให้ครบถ้วน และทำการอัพโหลด รูปภาพหน้าบัตรประชาชน และเอกสารยืนยันตัวตน

(4) จากนั้น ทางระบบดิสช้อปจะขอให้คุณกรอกข้อมูลบุคคลติดต่อกรณีฉุกเฉิน โดยบุคคลติดต่อฉุกเฉินจะต้องเป็น บิดาหรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง ซึ่งมีนามสกุลเดียวกันกับผู้สมัคร และอีเมล์

(5) เมื่อสมัครสมาชิก Thisshop เรียบร้อยแล้ว คุณต้องรอการตรวจสอบข้อมูลและอนุมัติพอยท์ ประมาณ 1-2 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เมื่อได้รับการอนุมัติพอยท์ ทางระบบจะส่ง SMS แจ้งไปยังเบอร์โทรศัพท์มือถือที่สมัครไว้


ผ่อนสินค้ากับ Thisshop แตกต่างกับการผ่อนด้วยบัตรเครดิตอย่างไร


ในการผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดนั้น ลำดับแรกคือ ผู้ถือบัตรดังกล่าว ต้องเป็นคนที่ทำงานมาระยะเวลาหนึ่ง และมีเงินเดือนตามเงื่อนไขที่แต่ละบัตรกำหนด อาทิ มีเงินเดือน 9,000 บาท หรือ 15,000 บาท เมื่อดูเงื่อนไขที่ว่า ทำให้นักเรียน นักศึกษา ไม่มีโอกาสสมัครบัตรฯ เพื่อไปผ่อนสินค้าหรือรับโปรโมชั่นใด ๆ ได้เลย ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Thisshop ที่เปิดให้คุณผ่อนสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต และไม่ต้องถูกหักวงเงินออกไปก่อน


ผ่อนสินค้ากับ Thisshop น่าเชื่อถือหรือเปล่า?


เมื่อมีเว็บไซต์ช้อปปิ้งเกิดขี้นใหม่ ไม่แปลกที่จะมีการตั้งคำถามว่า การเลือกซื้อและผ่อนสินค้ากับ Thisshop น่าเชื่อถือจริงหรือไม่ ? ซึ่งเรื่องดังกล่าวมีผู้เข้าไปตั้งกระทู้ถามบนเว็บไซต์ pantip.com เป็นจำนวนไม่น้อย และนี่คือคำถาม พร้อมคำตอบจากผู้ที่เคยใช้บริการเว็บ Thisshop.com

กระทู้

คำตอบ

เมื่อไล่ดูคำตอบของผู้ใช้บริการเว็บ Thisshop.com พบว่า การผ่อนสินค้ากับ Thisshop สามารถทำได้จริง แม้คุณไม่มีบัตรเครดิตก็ตาม แถมสินค้าที่จัดส่งมาถึงมือคุณนั้น ก็รับประกันว่าเป็นของแท้ 100% ทำให้ไม่ต้องมานั่งกังวลว่า จะได้ของปลอมมาใช้งาน เอาเป็นว่า… ใครที่ต้องการผ่อนสินค้า แต่ยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดได้ ก็สามารถเข้ามาใช้บริการเว็บ Thisshop.com กันได้นะคะ

อ๊ะ ๆ…. ส่วนใครที่อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกสมัครบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อกับสถาบันการเงินแห่งใดดี ลองเข้ามาดูข้อมูล “บัตรเครดิตมาแรงที่ต้องทำก่อนปี 2020” ประกอบการตัดสินใจก่อนยื่นเอกสารสมัครเปิดบัตร


READ MORE :

Exit mobile version