ฟรี! 2 เดือน ใช้งาน Spotify Premium สิทธิพิเศษ จาก SCB UP2ME

ฟรี! 2 เดือน ใช้งาน Spotify Premium สิทธิพิเศษ จาก SCB UP2ME

อีกหนึ่งสิทธิพิเศษ จากบัตรเครดิต SCB UP2ME สำหรับคนชอบฟังเพลง

หากใครมีบัตรเครดิต SCB UP2ME อยู่ในมือ และคุณเป็นคนที่รักเสียงเพลง ตอนนี้ SCB มีสิทธิพิเศษ ให้คุณได้ฟังเพลงในแอพพลิเคชั่น Spotify แบบเต็มๆ! อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าต้องทำยังไงถึงจะได้สิทธิพิเศษนี้ มาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ รับรองว่าคุณจะได้ฟังเพลงทุกเวลาแน่นอน

สิทธิพิเศษบัตรเครดิต SCB UP2ME

สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต scb up2me สามารถสมัครทดลองใช้งาน Spotify Premium ฟรี! 2 เดือน ให้คุณได้ฟังเพลงแบบไม่มีโฆษามารบกวน ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ย. 61 เพียงผูกบัญชีสปอตติฟายกับบัตรเครดิต SCB up2me และบัตรที่มีสัญลักษณ์ Mastercard บนบัตร โดยหลังจากครบสองเดือน แอพพลิเคชั่น Spotify จะคิดค่าบริการใช้แอพฟังเพลง เพียง 129 บาทต่อเดือน

แนะนำแอพพลิเคชั่น Spotify

แอพพลิเคชั่น Spotify เป็นแอพพลิเคชั่นฟังเพลงที่ได้รับความนิยมทั่วโลก คุณสามารถฟังเพลงได้ทุกประเทศ มีเพลงจากศิลปินมากมายทั้งไทยทั้งเทศ มีทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะเป็นป๊อป อาร์แอนด์บี ร็อค แดนซ์ เป็นต้น และจัดหมวดหมู่เพลงให้คุณได้ฟังเข้ากับทุกสถานการณ์ที่คุณกำลังเจอหรือทำอยู่

แนะนำบัตรเครดิต SCB UP2ME

บัตรเครดิตเอส ซี บี อัพทูมี เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคนที่ชอบช้อปปิ้งและชอบการเดินทาง เพราะคุณจะได้รับสิทธิประโยชน์รับคะแนนคูณสาม ในการใช้จ่ายที่คุณสามารถเลือกได้เอง ในเดือนเกิดของคุณ จะได้รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ฟรีประกันอุบัติเหตุเมื่อเดินทางสูงสุด 1,500,000 บาท และฟรีค่าธรรมเนียมบัตรรายปีตลอดชีพ

หากใครมีบัตรเครดิต SCB UP2ME อยู่ ก็อย่าลืมไปใช้สิทธิพิเศษนี้ ก่อนจะหมดเขต คุณจะได้ใช้แอพพลิเคชั่น Spotify แบบเต็มที่ ฟังเพลงได้แบบไม่มีโฆษณามากวนใจ แต่หากใครที่สนใจอยากจะทำบัตรเครดิต scb up2me ก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือสะดวกกว่าด้วยการสมัครออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม…