มีบัตรซิตี้ได้ทาน The Pizza Company ในราคาสุดคุ้ม!

สำหรับผู้ที่มีบัตร Citibank เตรียมรอรับความคุ้มค่าแบบจัดเต็มได้เลย เพราะพพรรคนี้ซิตี้แบงก์จัดโปรโมชั่นเก่งเวอร์! ไม่ว่าช้อปปิ้ง หรือบินไปเที่ยวต่างประเทศ เพียงแค่มีบัตรเครดิตซิตี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมได้รับความคุ้มค่า ที่คุ้มแสนคุ้ม! และหากคุณชอบทานพิซซ่า ก็เตรียมท้องไว้รออิ่มเอมไปกับความอร่อยสุดคุ้มได้เลย เพราะซิตี้แบงก์มาพร้อมโปรโมชั่น The Pizza Company ซื้อ 1 แถม 1 โดยความพิเศษนี้สำหรับลูกค้าซิตี้เท่านั้น! โดยพร้อมรับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อทานครบ 800 บาท และสามารถใช้คะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด แลกรับเครติดเงินคืนเพิ่มได้อีก 13% (สามารถลงทะเบียนได้ทาง SMS)

ถือเป็นหนึ่งในความคุ้มค่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เอ้า…ใครที่มีบัตรซิตี้ ก็รีบไปใช้สิทธิ์ที่ดีีดีแบบนี้ Now หมดเขต 31 มีนาคม 2562

ความพิเศษจากซิตี้ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ เพราะยังมีโปรฯ เริ่ดๆ มายั่วลูกค้าอีกเพียบ ยิ่งถ้าเป็นสายกินด้วยแล้ว รับรองว่าอิ่มหมีพีมันแน่นอน เพราะซิตี้ความคุ้มค่ามามอบให้่แบบไม่อั้นเช่นกัน อยากรู้ไหมว่ามีอะไรบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

◊ บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษ : เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษ หมดเขต  31 ธ.ค. 62

◊ สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ : รับสิทธิพิเศษจากร้านอาหารจากกว่า 11 ประเทศทั่วโลก  31 ธ.ค. 62

◊ Coco ICHIBANYA : รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% 31 มี.ค. 62

◊ Sukishi : รับสิทธิพิเศษ ที่ซูกิชิ ทุกสาขา 28 ก.พ. 62

◊ ร้านอาหารเหมาะสำหรับครอบครัว : รับสิทธิพิเศษที่ 15 ร้านอาหารเหมาะสำหรับครอบครัว หมดเขต 30 มิ.ย. 62

◊ Mo-Mo-Paradise : รับส่วนลดสูงสุด 30% หมดเขต 31 มี.ค. 62

คุ้มขนาดนี้มีอีกไหม ไหนบอกสิ! สำหรับใครที่มีบัตรซิตี้อยู่ในมือ ไม่ควรพลาดไปรับสิทธิพิเศษเหล่านี้เป็นอันขาด นอกจากนี้ยังมีวสิทธิพิเศษที่คุ้มค่ารอให้คุณไปใช้บริการอีกเพียบ!

✔ สมัคร “บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และ สินเชื่อ” ทั้งหมดที่นี่ >>>

 ♦ คลิกดูบทความน่าสนใจเพิ่มเติม