ผูกบัตรเครดิต UOB กับ GrabPay วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

ads

ใช้บริการ GrabPay ส่วนลดดี ๆ ในทุกการเดินทางของคุณ

เป็นคำถามที่น่าคิดว่า ทำไมคุณต้องมาถามคนขับรถประเภทหนึ่งว่า “พี่ ๆ ไปที่…ไหมคะ” แล้วคุณก็ได้ยินคำตอบกลับมาบ่อย ๆ ว่า “ไม่ไป แก๊สหมด!!, ไม่ไป โห…ที่นั่นรถติด, ไปส่งได้ แต่เหมาจ่ายไหม 500 บาท” ฯลฯ ทำนองนี้ ทั้งฝนตก น้ำท่วม ในเวลาที่เร่งรีบจะพึ่งบริการรถที่ไปแบบด่วน ๆ สักคันนี่หายากจริง ถึงบางทีรับคุณขึ้นส่งถึงที่แต่คนขับรถบอกว่า “ไม่มีเงินทอน (แล้วก็กลายเป็นว่าคิดเงินคุณเกิน)” แบบนี้เจอมาบ่อยใช่ไหมล่ะ

ปัญหานี้จะลดลงหากคุณเลือกใช้บริการ Grab เรียกรถมารับถึงที่ผ่านแอปพลิเคชั่น ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ฝนจะตก รถจะติด ไกลเกิน แกร็บจะไม่มีคำนี้ให้กับคุณอย่างแน่นอน คุณอย่างนั่งรถสไตล์ไหน จะรถยนต์ หรือว่ามอเตอร์ไซต์ คุณก็จะสบายใจเพราะแกร็บจะไปส่งคุณทุกที่ที่คุณตั้งพิกัดไว้ แถมค่าบริการถูกและไม่มีการเอาเปรียบผู้โดยสารอย่างแน่นอน

วันนี้ประเด็นหลักไม่ได้จะมาพูดถึงแกร็บ แต่เกี่ยวข้องกับการจ่ายเงินให้บริการของแกร็บ คุณจะไม่เจอปัญหาเรื่องคิดค่าโดยสารเกินราคา หรือคุณลืมพกเงินมาจ่าย เพราะวันนี้มีบริการสุดพิเศษสำหรับบลูกค้าที่ผูกบัตรเครดิตของธนาคาร UOB กับ GrabPay รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

สำหรับลูกค้าใหม่ของ Grab ใส่รหัสส่วนลดคุณจะได้รับส่วนลดทันที 100 บาท 2 ครั้ง

สำหรับลูกค้าปัจจุบันของ Grab ใส่รหัสส่วนลดคุณจะได้รับส่วนลดทันที 50 บาท 4 ครั้ง

และยังไม่พอ คุณสามารถแลกรับเครดิตคืน 10% เมื่อใช้คะแนนสะสมทุก 100 คะแนน และใช้จ่ายผ่าน  Grab ทุก 100 บาท/เซลส์สลิป

วิธีการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต UOB และเรียกรถก็ง่าย ๆ ดังนี้

  1. เข้าไปที่แอปพลิเคชัน Grab กดMenu เลือก GrabPay แล้วไปที่ “เพิ่มวิธีการชำระเงิน” ต่อด้วย “ชำระผ่าน Cradit/Debit
  2. กรอกรายละเอียดบัตรเครดิตยูโอบี
  3. กดเรียกรถพร้อมรับส่วนลด 100 บาทสำหรับลูกค้าใหม่ / 50 บาทสำหรับลูกค้าปัจจุบัน

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนน – 30 กรกฎาคม 2561 นี้เท่านั้น!!

แหม…ขั้นตอนไม่ยากเลย แนะนำให้คุณใช้สิทธิ์ของคุณให้เป็นประโยชน์ แถมให้บริการที่พิเศษสะดวกและสบายขนาดนี้ เมื่อคุณมีบัตรเครดิตยูโอบีอยุ่ในมือของคุณ คุณก็ย่อมมีสิทธิ์ที่จะเลือกการใช้บริการรถสาธารณะที่ดี ปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินของคุณจะดีกว่า สมัยนี้แทบทุกอย่างล้วนแต่ใช้บริการผ่านโลกออนน์ได้แล้วทั้งนั้น อะไรที่สะดวกสบายคุณก็จงรีบคว้าไว้ อย่างเช่นเวลาทำงานที่เร่งด่วนแบบนี้ หรือว่าจะวันที่ฝนตก น้ำท่วม คุณก็เรียกใช้บริการ Grab แล้วจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต UOB ได้เลย ส่วนใครที่กำลังสนใจก็รีบไปผูกบัตรเครดิตยูโอบีกับ GrabPay กันนะ โดยคุณสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ UOB.co.th

Read more…
โค้ดส่วนลด Grab มิถุนายน 2561 – ลดหลาย Code จริง ๆ นะ
GrabStar! รายการเฟ้นหานักขับ Grab ตัวจริง! ชิงเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท!
รูดบัตร UOB 7 ครั้ง รับคะแนนเพิ่ม 70% 1 เม.ย – 30 มิ.ย 61 นี้