ประกันภัยไวรัสโคโรน่า COVID-19 คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท ที่ SCB 

ปัจจุบันไวรัสโคโรน่า COVID-19 ยังคงสร้างความหวาดกลัว และวิตกกังวลให้กับผู้คนอย่างมากโดยพบผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ล่าสุดกลุ่มแรงงานที่มีการเดินทางไปทำงานต่างประเทศ หรือที่เรียกกันว่า “ผีน้อย” ซึ่งเป็นคนไทยที่มีความต้องการบินกลับประเทศไทย เรียกได้ว่าสร้างความหวาดกลัวให้กับผู้คนอย่างมาก เนื่องจากอาจกลับมาพร้อมเชื้อไวรัสร้ายแรง จึงทำให้หลายคนกังวลแต่ถึงอย่างไร ก็คงต้องปล่อยให้เป็นการดูแลของทางภาครัฐ เพราะฉะนั้นผู้ที่ยังไม่ประสบ หรือ ติดเชื้อไวรัสโคโรน่า สิ่งที่ดูแลตัวเองเบื้องต้นดีที่สุด คือการสวมใส่หน้ากากอนามัย และล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่มีปริมาณ 70% เพื่อช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างๆ และอยู่ให้ห่างจากกลุ่มที่มีความเสี่ยง หรือมีอาการจาม ไอ เป็นหวัด

ถึงแม้การป้องกันตนเองเพียงใด ก็คงยังไม่ควบคุมมากนัก เพราะฉะนั้นวันนี้โปรโมชั่นส์จึงมาพร้อมสิ่งดีๆ ประกันภัยที่ทำให้คุณอุ่นใจ หากเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า จากสถาบันการเงินธนาคารไทยพานิชย์ ให้คุณหมดกังวล เชื่อไวรัส นอกเหนือจากการดูแลตนเองเบื้องต้นแล้ว การเลือกทำประกันภัยไวรัสโคโรน่า ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ถ้าหากคุณได้รับเชื้อไวรัสโคโรน่า คุณก็จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด ดูแลตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมดูแลคนที่คนรัก หรือ คนใกล้ชิด โดยคุณสามารถเลือกแผนความคุ้มครองประกันภัย COVID-19 ได้ตามใจ

→ แผน A – Covid 19 Care ความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัย  

  • หากเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า ที่แพทย์มีความเห็นว่าไม่มีวิธีการรักษาให้หายได้ หรือ ทำให้เสียชีวิต จากติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Coronavirus (2019-nCoV) คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
  • รักษาพยาบาลจากการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ต่อปี คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท
  • เบี้ยประกันภัย (บาท/ปี) คุ้มครองสูงสุด 850 บาท

→ แผน B Covid 19 Plus ความคุ้มครองและเบี้ยประกันภัย

  • เงินปลอบขวัญ การติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Coronavirus disease (COVID-19) คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท
  • ประโยชน์การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ หรือสายตา หรือทุพพลภาพถาวร อุบัติเหตุ / ต่อปี คุ้มครองสูงสุด 50,000 บาท
  • เบี้ยประกันภัย (บาท / ปี)  คุ้มครองสูงสุด 520 บาท

สำหรับประกันภัยไวรัสโคโรน่า COVID-19 ที่ SCB คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท ผู้ขอเอาประกันภัยมีอายุ1 – 99 ปี เป็นผู้ที่พำนักอยู่ในประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 6 เดือน และ มีประวัติสุขภาพดี แข็งแรง ไม่พิการ ไม่เป็นโรคเรื้อรัง เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจ หรือ  การใช้ชีวิตประจำวันเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่กำลังแพร่ระบาด ณ ตอนนี้ การเลือกทำประกันให้เวลาตโคโรน่า จาก SCB ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี ให้คุณได้อุ่นใจสบายใจมาก พร้อมได้รับการคุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท อย่าลืมอ่านรายละเอียดให้เรียบร้อย เพื่อจะได้ไม่ผิดพลาด

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม