ประกันการเดินทางฟรี สิทธิประโยชน์จากบัตร Mastercard

ads

อุ่นใจเมื่อเดินทาง รับสิทธิพิเศษจากบัตรมาสเตอร์การ์ด

ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของผู้คนเปลี่ยนไป ส่วนใหญ่มักจะเดินทางท่องเที่ยวและใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตมากขึ้น ซึ่งบัตรเครดิตและบัตรเดบิตก็มีหลากหลายสถาบันการเงินให้บริการ แต่วันนี้เรามีสิทธิประโยชน์จากบัตร Mastercard ให้คุณได้อุ่นใจเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ มาแนะนำกันด้วยค่ะ

Mastercard เป็นตัวกลางทางการเงินและดำเนินการให้ระหว่างสถาบันการเงินกับร้านค้า ซึ่งมาสเตอร์การ์ดเป็นผู้ให้บริการที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก มีทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ MasterCard Standard, MasterCard Gold, MasterCard Platinum, MasterCard World และ MasterCard World Elite โดยสิทธิประโยชน์จะแตกต่างกันตามประเภทของบัตร คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

สิทธิประโยชน์ประกันเดินทางจากบัตร Mastercard

สิทธิประโยชน์จากบัตร Mastercard ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต ให้ความคุ้มครองเมื่อเดินทางต่างประเทศและชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่านบัตร ดังนี้

คุ้มครองสัมภาระล่าช้า

ชดเชยค่าเสียหายเมื่อกระเป๋าเดินทางของคุณเกิดความล่าช้า ไม่ว่าจะเป็นของใช้ส่วนตัวหรือเพื่อธุรกิจ

คุ้มครองความเสียหายของรถเช่า

คุ้มครองความเสียหายทั้งหมดของยานพาหนะที่เช่าได้รับความเสียจากอุบัติเหตุและการถูกโจรกรรม

คุ้มครองกระเป๋าเดินทางชำรุดหรือสูญหาย

ชดเชยค่าใช้จ่ายตามจริงเมื่อต้องซ่อมแซมหรือทดแทนกระเป๋าเดินทางใบใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเดินทางที่เช็คอินหรือถือขึ้นเครื่อง

คุ้มครองอุบัติเหตุ

คุ้มครองคุณและครอบครัวเมื่อประสบอุบัติเหตุจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต

คุ้มครองการยกเลิกการเดินทาง

ชดเชยค่าธรรมเนียม เมื่อยกเลิกหรือเปลี่ยนการเดินทาง เนื่องจากสาเหตุขัดข้องของสายการบิน และความเสี่ยงอื่น ๆ ที่จะทำให้ต้องยกเลิกการเดินทาง อาทิ ภัยธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์จากบัตรมาสเตอร์การ์ดเพื่อคุณ ที่จะทำให้ชีวิตของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้ย ไม่ว่าจะเป็น บริการให้ความช่วยเหลือ หากคุณต้องการจัดการธุระส่วนตัว อาทิ การจองมื้อค่ำที่ร้านอาหาร การจองตั๋ว การค้นหาสินค้า การซื้อและส่งของขวัญ การประสานงานทางธุรกิจ ให้สิทธิพิเศษด้านการเดินทางที่หรูหราเมื่อถือบัตร World Elite ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกขณะเดินทาง พร้อมให้คำปรึกษาเมื่อเดินทางทุกเวลา และให้ความช่วยเหลือด้านการเดินทาง อาทิ วีซ่า หนังสือเดินทาง สุขภาพ เอกสารเดินทาง สัมภาระ และการส่งเรื่องไปยังทนายความ สถานทูต สถานกงสุล

Read more…

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less