ปตท. ร่วม กสิกรไทย เปิดตัว PTT Blue Credit Card ! ตอบโจทย์ผู้ที่เติมน้ำมันเป็นประจำ

ads

2 บริษัทยักษ์ใหญ่ PPT x KBANK  

ข่าวดีสำหรับ นักเดินทางภายในประเทศที่ต้องขับรถเดินทางระยะทางไกล เติมน้ำมันบ่อยๆ คุณสามารถใช้บัตรเครดิตแทนเงินสด ร่วมกับสะสมแต้มเติมน้ำมันได้อย่างสะดวกสบายได้ภายในบัตรเดียวแล้ว

เพราะล่าสุด บริษัท ปตท. จำกัด(มหาชน) และ ธนาคารกสิกรไทย จับมือกันเปิดตัวบัตรเครดิต “PTT Blue Credit Card” ไปอย่างสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2560 นี้เอง โดยมีนายพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย และนายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน เข้าร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สะสมคะแนน 2 ต่อ ในบัตรเดียว

“PTT Blue Credit Credit” บัตรเครดิตใบแรกที่สามารถสะสมคะแนนได้ 2 ต่อ  โดยรวมบัตร PTT Blue card และ KBank Reward Point เข้าไว้ด้วยกัน โดยคุณสามารถสะสมคะแนนจากทั้งสองไว้ได้ในบัตรเดียว พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะ “กิน เที่ยว ช้อป ” สะสมคะแนน ไปได้กับทุกค่าใข้จ่าย

PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนใช้แทนเงินสดของปั้มน้ำมัน ปตท. ที่ได้รับความนิยม และมีสมาชิกเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ร่วมกับ KBank Reward point ของธนาคารกสิกรผู้นำยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ที่มีส่วนแบ่งการตลาดในครึ่งปีแรก 2560 ถึง 22% 

การที่รวม PTT Blue Card กับ บัตรเครดิตกสิกรไทย จะช่วยให้คุณได้รับคะแนนสะสม สิทธิพิเศษถึง สองต่อ

ต่อที่ 1: รับสะสมคะแนนจาก KBank Reward Point พร้อมแลกรับส่วนลดกสินค้าและค่าบริการต่าง ๆ อย่างจุใจ
ต่อที่ 2: รับสะสมคะแนนจาก Blue Point เมื่อใช้บริการเติมน้ำมันกับปตท. และบริการอื่นๆ

มอบความสะดวกสบายให้คุณแบบสุดๆ ได้ในบัตรเดียว ! ซึ่งคุณสามารถใช้แทนเงินสดเติมน้ำมันกับปั้มน้ำมัน ปตท. กว่า 1,400 สาขาทั้วประเทศ และแลกคะแนนสะสมแทนเงินสด ธุรกิจหรือบริการในเครือของ ปตท. ที่ไม่ได้ครอบคลุมแค่ปั้มน้ำมัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านสะดวกซื้อ, ร้านโดนัท, ศูนย์บริการยานยนต์, ร้านฟาสฟู้ต์ไก่่ทอด, ร้านคาเฟกาแฟ  อย่างร้าน Jiffy,  Fit Auto, Daddy Dough, Texas Chicken,Amazon Cafe ทั้งหมดนี้ก็เป็น ร้านค้าในเครือของปตททั้งสิ้น

สิทธิพิเศษแลกซื้อสุดคุ้มที่รอคุณอยู่

  • โดยทุกๆคะแนนสะสม 500 คะแนนจะสามารถใช้แทนเงินสด มูลค่า 100 บาท และคะแนนสะสมทุกๆ 100 ุคะแนนจะมีมูลค่าแทนเงินสดเท่ากับ 20 บาท
  • เมื่อซื้อกาแฟอเมซอน 1 แก้วในราคาตั้งแต่ 50 ขึ้นป จะได้รับฟรีอีก 1 แก้วทันที
  • รับสิทธิพิเศษผ่อนจ่ายสบายๆ กับ KBank Smart Pay 0% นาน 10 เดือน เมื่อใช้บริการศูนย์รถยนตร์ที่ PTT Fit Auto
  • โอนคะแนนจะ KBank Reward Point เข้าบัตร PTT Blue Card

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบขับรถเดินทางบ่อย หรือต้องเติมน้ำมันเป็นประจำ เป็นบัตรเครดิตใบแรกและใบเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะผู้ที่เดินทางในประเทศบ่อย ต้องขับรถเดินทางไกล เติมน้ำมันเป็นประจำ หรือแวะปั้มซื้อของใช้ในร้านค้าอื่นๆ บัตร “PTT Blue Credit Card” เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ สมัครเลยสิทธิพิเศษมากมายรอคุณอยู่อีกมากมาย

พิเศษ! ตอนนี้ทางกสิกรจััดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าสมาชิกใหม่ แจกกระเป๋าเดินทาง Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาท โดยมีเงื่อนไข เพียงแค่ใช้จ่ายผ่านบัตร 50,000 บาท ภายใน 60 วัน หรือ 1 เดือนหลังการอนุมัติ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560