สิทธิพิเศษ! เฉพาะบัตรเครดิตทีเอ็มบี

ในครึ่งปีหลัง 2018 มีคนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวซัปโปโร กันบ้างรึเปล่าคะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางบินที่ไม่ว่าหน้าไหน ๆ ก็ไปได้ ให้คุณได้ล่องบอลลูน กินปู ดูดอกไม้ แบบจัดเต็ม เพิ่มพลังร่ายการกันแบบสุด ๆ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวซัปโปโร ก็มีหลากหลายที่เที่ยว ไม่ว่าจะเป็น การเที่ยวเทศกาลหิมะซัปโปโร, การเที่ยวเทศกาลแสงเทียนแห่งโอตารุ, โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะชิโรอิโคอิบิโตะ, พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี, ช้อปปิ้งไปกับย่านการค้าอย่างซุซุกิโนะ, หอนาฬิกาเมืองซัปโปโร, หอจดหมายเหตุซัปโปโร, ทะเลสาปชิโคสึ, ป่าซัปโปโร ฟุเระไอโนะโมริ และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

บิน “ซัปโปโร” รับเงินคืน 15%

คนชอบเดินทางคนไหนที่มีแพลนจะไปเที่ยวแล้วถือบัตรเครดิต TMB ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น
เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารและบินกับ AirAsia ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 750 บาท

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ : พิมพ์ TMBAA ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 480626
หมายเหตุ : จำกัดสูงสุด 2 สิทธิ์/บัตร หรือสูงสุด 1,500 บาท/บัตร ตลอดรายการ

ควมพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้…คนชอบเดินทางคนไหนที่บินกับ AirAsia แล้วมียอดใช้จ่ายสูงสุด มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ซัปโปโร จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) มูลค่ารวม 89,380 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561

รายละเอียดโปรโมชั่น

เฉพาผู้ที่ถือบัตรเครดิต TMB ประเภทบุคคลธรรมดาเท่านั้น
• เมื่อชำระค่าบัตรโดยสารและบริการของสายการบินแอร์เอเชียที่เว็บไซต์ airasia.com ผ่านบัตรเครดิต TMB ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2561 รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB เป็นจำนวนเงิน 750 บาท (จำกัดสูงสุด 1,500 บาท / บัตร ตลอดรายการ) โดยยอดใช้จ่ายดังกล่าวจะต้องชำระผ่านเว็บไซต์ airasia.com เท่านั้น
• ธนาคารจะทำการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB ภายใน 2 รอบบัญชีถัดจากวันสิ้นสุดรายการ แต่เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต TMB ที่มีการลงทะเบียนผ่าน SMS เพื่อรับสิทธิ์แล้วเท่านั้น นอกจากนี้ตะต้องมีสถานะบัตรปกติจนถึงวันที่มีการคืนเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิต TMB โดยยอดใช้จ่ายที่ถูกนำมาคำนวณจะถูกบันทึกลงระบบธนาคารก่อนวันตัดรอบบัญชีถัดจากวันสิ้นสุดรายการ และไม่รวมรายการที่ถูกยกเลิกในภายหลัง
• โปรโมชั่นนี้ ไม่สามารถแลก, เปลี่ยน, ทอน เป็นเงินสดหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ข้อกำหนดและเงื่อนไข, ระยะเวลา และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร. 1558


บัตรเครดิต TMB และสายการบิน AirAsia จัดโปรโมชั่นมาให้คุณแบบนี้ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ใครที่มีบัตรเครดิต TMB อยู่ในมือ แล้วมีแพลนที่จะบินไปซัปโปโรด้วยนั้น ห้ามพลาดจริง ๆ นะคะ ชวนแก็งค์เพื่อน ชวนครอบครัวกันเลยดีกว่า เพราะไม่แน่คุณอาจจะมียอดใช้สูงสุดที่จะได้รับตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ-ซัปโปโร จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ไปแบบฟรี ๆ ก็เป็นได้

ส่วนใครที่ไม่มีบัตรเครดิตอยู่ในมือนั้น ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ สามารถที่จะสมัครออนไลน์กันได้แล้ววันนี้! เพราะหากผ่านอนุมัติก็ยังทันโปรโมชั่นรับเงินคืน 15% และลุ้นตั๋วเครื่องบินอยู่นะคะ สำหรับเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก ส่วนลดที่พัก รือว่าโปรโมชั่นร่วมกับบัตรเครดิตครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีบัตรเครดิต TMB อยู่ในมือแล้ว ก็เข้ามาจับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลย สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สวย ๆ ฟิน ๆ จัดเต็มทั้งเรื่องกิน เรื่งเที่ยว เรื่องช้อปกำลังรอคุณอยู่!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• จองแพ็คเกจทัวร์ไป “โอกินาว่า” กับ Kkday มีความสนุกสุดฟินรออยู่เพียบ!
• ทุกวันจันทร์! KLOOK จัดโปรฯ ซื้อ 1 แถม 1 ทายโค้ดปริศนา
• ทุกกิจกรรมในญี่ปุ่น เมื่อจองผ่าน KLOOK รับทันทีส่วนลด 410 บาท