ใครบินบ่อยกับบางกอกแอร์เวย์ส ใช้บัตรเครดิตไหนคุ้ม

บัตรเครดิต บัตรที่มีวงเงินในอนาคตที่ถือเป็นกระเป๋าอิเล็กทรอนิกส์ ที่นอกเหนือจากให้วงเงินในการหมุนเวียนในการใช้จ่ายจากบัตรเครดิต การเลือกผ่อนสินค้าหรือบริการอื่นๆ อีกทั้งการใช้จ่ายในต่างประเทศ ประเครดิตก็ดูจะสะดวกสบายมากที่สุดอีกทั้งการเลือกยังสามารถเลือกผ่อนชำระ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ หรือ รับสิทธิพิเศษต่างๆจากบัตรเครดิตได้อีกเพียบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้รูดตั๋วเครื่องบินในการเดินทางท่องเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศได้อีกด้วย

ซึ่งสำหรับการเดินทางโดยเครื่องบินในประเทศไทยก็มีหลากหลายสายการบินให้บริการ หนึ่งในนั้นคือ บางกอกแอร์เวย์สที่มีเส้นทางการบินให้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่เป็นสายการบินฟูลเซอร์วิสที่ให้บริการทั้งในและต่างประเทศ กับเที่ยวบินหลากหลาย โดยสำหรับใครที่เป็นลูกค้าประจำ หรือ เวลาเดินทางด้วยเครื่องบินแล้วนั่งสายการบินบางกอกแอร์เวย์สเป็นประจำนั้นไม่ควรพลาด ว่าใช้บัตรเครดิตใบไหนคุ้มสุด

คำตอบคือ บัตรเครดิต KTC เพราะเคทีซีมีสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต KTC ให้บินคุ้มกว่าใคร กับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส สามารถแลกรับเครดิตเงินคืนได้ 10% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ และรับคะแนน KTC FOREVER 5 เท่า เมื่อช้อปผ่านพันธมิตรออนไลน์ที่มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC พร้อมรับส่วนลด หรือสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้อีกด้วย

นอกจากนี้ บัตรเครดิต KTC ยังมีส่วนลดพร้อมสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นดีๆ จากสายการบินและการใช้จ่ายอื่นๆ อีกด้วย รูปแบบนี้แล้วบอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด หรือ ใครที่ยังไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถเลือกสมัครออนไลน์ กับบัตรเครดิต KTC ให้เลือกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายที่ใช่ เท่านี้ก็เลือกเดินทางที่ไหนก็ฟินแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :