บางจาก ลดราคาน้ำมัน 1.50 บาท ในวันที่ 26 ต.ค. 60

จ่ายค่าน้ำมันปั๊มบางจาก ด้วยบัตร กสิกร รับเครดิตเงินคืน – 31 ธ.ค. 60

มีข่าวมาบอกสำหรับผู้ที่จะเดินทางใช้รถ ร่วมเดินทางพิธีถวายอาลัย ในวันที่ 26 ต.ค. 60 นี้ ปั๊มบางจาก ออกโปรโมชั่น ลดราคาน้ำมันลิตรละ 1.50 บาท  โดยประกาศออกมาเมื่อวันที่ 9 ต.ค. 60

ก่อนหน้านี้อ่านข่าวแบบไวๆ เกือบอ่านผิดว่าเป็นรัฐบาลออกมาช่วยแบ่งเบาภาระประชาชน ด้วยการลดราคาน้ำมัน ปรากฎว่าเมื่อเช็คข่าวดีๆ แล้ว น่าจะมีแค่ปั๊มบางจากเพียงปั๊มเดียว (อาจจะมีตามมาเพิ่ม) ทุกปั๊ม ทั่วประเทศ  เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทีมบางจาก จะทำเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เพื่อให้ประชาชนที่ร่วมเดินทางถวายอาลัยในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่จุดจัดงานสำคัญทั่วประเทศ

โปรโมชั่นเครดิตเงินคืน 10% กับ Kbank

นอกจากนี้ผู้ที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถร่วมรับส่วนลด 10% จากการลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืน แลกคะแนนเท่ากับยอดชำระ ด้วยการส่ง SMS พิมพ์ CBG เว้นวรรค ตามด้วยเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย แล้วตามด้วยคะแนนที่ต้องการแลก  เช่น  วันนี้เติม 1,200 บาท ต้องการตัดคะแนนเพื่อรับเครดิตเงินคืน ก็พิมพ์ 1200 ส่งไปค่ะ

บางจาก ลดราคาน้ำมัน 1.50 บาท ในวันที่ 26 ต.ค. 60

Update โปรโมชั่นเติมน้ำมัน ตุลาคม 60

  • ESSO แอบไปดูแบรนด์ข้างเคียงอย่าง ESSO เมื่อเติมน้ำมันในเดือนตุลาคมนี้ ครบทุก 700 บาท จะได้รับน้ำดื่ม 1.5 ลิตร จำนวน 1 ขวด เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ และเมื่อใช้บัตรเครดิต วีซ่า แพลตินัม ก็ม๊โอกาสได้รับเครดิตเงินคืน 3% จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 60 วิธีการตัดบิล เติมสูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท และไม่เกิน 6 ครั้ง ต่อรอบบัญชี  (คืนเงินรอบละไม่เกิน 180 บาท)
  • SUSCO  สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด ใช้สิทธิ์ Dtac ใกล้กับปั๊ม SUSCO เมื่อเติมน้ำมันครบ 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 60 จะได้รับน้ำดื่ม 1.5 ลิตร จำนวน 1 ขวดเช่นกัน  และเฉพาะลูกค้า Blue Member จะได้รับส่วนลด 100 บาท เมื่อเติมน้ำมันครบ 1,000 บาท  เฉพาะสาขาที่กำหนด และจำกัดสิทธิ์ 250 ท่าน ต่อสัปดาห์เท่านั้น  ร่วมใช้สิทธิ์ด้วยการกด *140# แล้วโทรออก (โทรฟรี)
Susco

สำหรับปั๊มน้ำมัน ปตท. ยังไม่มีโปรโมชั่นออกมาให้เห็นในแฟนเพจ และคาดว่าต้องติดตามที่หน้าปั๊ม ซึ่งปกติแล้วสามารถร่วมใช้ บัตร Blue Card ใช้สะสมคะแนนได้ด้วย และนำมาเป็นส่วนลดได้ 

ตุลาคมนี้ เป็นช่วงเดือนแห่งความเศร้า  ครอบครัว ญาติ พี่น้อง ต้องให้กำลังใจกันมากๆ  ดูแลสภาพจิตใจของกันและกันให้อยู่ในระดับที่ไม่โศกเศร้าจนเกินไป  และน้อมรับพระราชดำริ แนวความคิดของพระองค์ มาปรับใช้กับชีวิตต่อไป ให้สมกับความเหนื่อยล้า ที่พระองค์ทำมาตลอด

สำหรับการแต่งกายในช่วงไว้ทุกข์นี้ สำนักนายก ได้กำหนดเครื่องแต่งกาย ให้สวมชุดดำ กางเกง หรือ กระโปรง ในสุภาพสตรี ตั้งแต่วันที่ 14 ตุลาคมเป็นต้นไป ถึงวันที่ 27 ตุลาคม 2560 และกรณีที่ไม่มีเสื้อผ้าสีดำ ให้ใช้ริบบิ้นสีดำ กลัดไว้ที่บริเวณเสื้อที่อกด้านซ้าย

กำหนดการแต่งกาย ไว้ทุกข์ถวาย – วันออกทุกข์ ต.ค. 2560 ที่มาจาก thainews.prd.go.th

อ่านเพิ่มเติม >> การแต่งกายไว้ทุกข์ถวาย และการออกทุกข์