บางคนไม่รู้ว่า ทำ UOB Credit Card แล้วมีประกันอุบัติเหตุมาให้ด้วย (ฟรี)

ads

ประกันอุบัติเหตุการเดินทางที่มากับบัตรเครดิต UOB

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th มีสิทธิประโยชน์พิเศษที่เพิ่มเติมมาจาก Credit Card UOB มาบอกให้กับผู้ถือบัตรที่อาจจะยังไม่ทราบว่าคุณได้รับ “ประกันอุบัติเหตุกับการเดินทาง” ฟรี ตลอดระยะเวลาที่คุณถือบัตร  ซึ่งแม้ว่าไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มจากประกันอุบัติเหตุการเดินทางจากค่ายอื่น  แต่ก็ต้องมาดูกันก่อนว่าครอบคลุมประกันด้านไหนบ้าง เพียงพอกับการเดินทางของคุณหรือไม่

บัตรเครดิต UOB PriviMiles บัตรเครดิต UOB  Preferred Platinum บัตรเครดิต UOB  Lady Platinum บัตรเครดิต UOB  YOLO
สูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท สูงสุดไม่เกิน 10 ล้านบาท

 

 

เป็นประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ซึ่งครอบคลุมเฉพาะชีวิตของผู้เดินทาง  และวิธีใช้บริการคือ โทรเข้าไปที่ Call Center เพื่อขอเปิดใช้บริการ โดยแจ้งกับ Call Center ว่า “ต้องการใช้สิทธิ์ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง ระหว่างวันที่ ….. ” ซึ่งเป็นการเดินทางต่างประเทศเท่านั้น

UOB Credit Card  x  ประกันภัย MSIG

ซึ่งน่าจะเป็นความร่วมมือกับ บริษัทประกันภัย บมจ. เอ็ม เอส ไอ จี  ประกันภัย (ประเทศไทย)  ซึ่งหากคุณอยากได้แผนประกันภัยการเดินทางที่ครอบคลุมมากกว่าแผนเดิมที่ MSIG  แจ้งไว้ให้ทราบ  ก็แจ้งกับเจ้าหน้าที่ UOB เพื่อขอซื้อเบี้ยประกันความคุ้มครองเพิ่มได้เช่นกัน เพราะธนาคารยูโอบี ได้เป็นนายหน้าประกันวินาศภัย ของ MSIG เช่นกัน

 

และเมื่อต้องการซือ้ประกันเพิ่มจาก MSIG ผ่านเจ้าหน้าที่ UOB มักจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มเติมขึ้น เช่น รับร่ม โดยกดรหัสยืนยัน  ด้วยการส่ง SMS ยืนยันหลังจาก UOB อนุมัติได้รับข้อมูล  และจะมีโปรโมชั่นเปลี่ยนของพรีเมี่ยมนี้ไปเรื่อยๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม :

5 ข้อดี สินเชื่อยูโอบี แคชพลัส (UOB Cashplus) รู้ก่อนสมัครได้เปรียบ

5 ข้อดี สินเชื่อ UOB i-Cash ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

สินเชื่อ UOB สำหรับจองตั๋วเครื่องบิน และท่องเที่ยว 0% 20 เดือน