เบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ในทุกๆวันต้องเดินทางออกจากบ้าน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าจะไม่เสียเงิน เพราะเพียงออกจากบ้านไปไม่ทันไร เป็นต้องมีเรื่องให้เสียเงิน ทั้งค่าเดินทาง อาหาร เครื่องใช้ต่างๆ เรียกได้ว่าค่าครองชีพสูงขึ้นทุกวันๆ ลำพังจะมีเงินเก็บหน่อยก็ต้องมีเรื่องให้เสียเงิน หลายคนจึงหันมาให้ความสำคัญและสนใจอย่างมากกับการเข้าหาสถานบันการเงินต่างๆ เพื่อต้องการเงินสำรองไว้ใช้ ในยามฉุกเฉิน หรือ ใช้จ่ายยามจำเป็น เมื่อมีหลายสถาบันการเงิน ในบริการสินเชื่อ บัตรกดเงินสด กู้เงินต่างๆ จึงเป็นทางออกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนหรือฉุกเฉิน

อนุมัติรับเงินทันใจ กับ บัตร Ktc Proud 

วันนี้เรามีหนึ่งสถาบันการเงินมาแนะนำ พร้อมตอบคำถามและข้อสงสัย กับ บัตร Ktc Proud อยู่ระหว่างดำเนินการ ขอยกเลิกก่อนได้ไหม ? แน่นอว่าคงจะต้องมีข้อสงสัยกันอย่างแน่ แถมยังไม่รู้ว่าจะยกเลิกอย่างไร เมื่อเราไม่สนใจในการสมัครแล้ว สินเชื่อพร้อมใช้ Ktc Proud เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทาง Ktc มีการนำเสนอว่าเป็นสินเชื่อที่จะมาตอบโจทย์ทุกความภูมิใจและความต้องการได้ทุกเมื่อ พร้อมทั้งให้คุณใช้วงเงินสินเชื่อผ่านบริการเบิกถอนเงินสด และ บริการแบ่งชำระ ให้คุณได้ใช้อย่างสบายใจ อนุมัติรับเงินทันใจ พร้อมรับเงินโอนเข้าบัญชีภายในวันที่ได้รับการอนุมัติ เพราะเหตุนี้อาจทำให้หลายท่านสนใจและต้องการอยากสมัคร แต่ สำหรับท่านใดที่มีความต้องการยกเลิกบัตรประเภทดังกล่าว วันนี้เรามีคำตอบมาให้

ยกเลิก บัตร Ktc Proud เร็วดั่งใจ 

เมื่อคุณมีการสมัครบัตร Ktc Proud แล้วกำลังอยู่ในการดำเนินการ หรือ รออนุมัติ แล้วเกิดการเปลี่ยนใจที่จะยกเลือกบัตรประเภทดังกล่าว โดยปกติแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อยืนยันการโอนเงินก้อนแรก กรณีที่ต้องการยกเลิกสามารถแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ ที่ติดต่อไปได้เลย เมื่อทำการติดต่อแล้ว สามารถบอก วัน / เดือน /ปี หรือ บัตรประชาชน เพื่อทำการตรวจสอบ แล้วทางเจ้าหน้าที่จะมีการดำเนินการยกเลิกให้ หรือ รอการดำเนินการยกเลิก ตามขั้นตอนต่อไป

1 บัตร พร้อม 2 การใช้งาน

1 . สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ที่ตู้ ATM ทั่วประเทศ

2 . แบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 36 เดือน ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

คุณสมบัติเด่น

สินเชื่อพร้อมใช้ Ktc Proud  เป็นบริการเงินสดหมุนเวียน ที่จะมาทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น พร้อมการตอบโจทย์ด้วยเงินโอนก้อนแรกเข้าบัญชีธนาคาร รับบัตรกดเงินสดเพิ่มความคล่องตัวได้อย่างจัดเต็ม อีกทั้งยังสะดวก สบายอย่างมากต่อการเบิกถอน ใช้จ่ายทุกความต้องการ ให้คุณได้อุ่นใจ เหมือนมีเงินสำรองไว้ใช้ ในยามที่ฉุกเฉิน และที่สำคัญยังสามารถแบ่งชำระสินค้า หรือ บริการผ่าน ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ง่ายๆไม่ยุ่งยาก สำหรับท่านใดที่กำลังต้องการยกเลือก หรือ อยากจะสมัครบัตร Ktc ประเภทต่างๆ ก็สามรถเลือกสมัครได้เลย อีกทั้งยังมีบัตรให้ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์ของคุณ ใช่สบาย ฟรีค่าธรรมเนียม แถมยังสามารถสะสมคะแนนไว้ช้อปสินค้าได้อีกด้วย แต่ขั้นตอนการสมัคร อย่าลืมอ่านลายละเอียดให้ครบถถ้วน อีกทั้งยังต้องกรอกข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น เพื่อการสมัครที่ถูกต้อง และไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดภายหลัง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

วิธีแลกคะแนนสะสม KTC Rewards โดยไม่ต้องใช้ Catalog

รวมบัตรเครดิต KTC ที่เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง

บัตรเครดิต KTC ใช้เป็นส่วนลดร้านดังไหนได้บ้าง ?

บัตรเครดิตใดบ้าง ? ที่คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ

 

Previous articleททท. ร่วมกับ โอเรียนทอล พริ้นเซส ครีเอทความสวยคอลเลคชั่น Palette of Thailand
Next articleTraveloka ชวนเที่ยวทั่วไทย! จองเที่ยวบินพร้อมที่พัก ลดสูงสุดถึง 10%