บัตรใหม่ “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์” แถมฟรีประกันอุบัติเหตุ วงเงินสูงสุด 100,000

ads

กรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์ออกบัตรใหม่ ใส่ใจกว่าเดิม

บัตรสินเชื่อใหม่ “กรุงศรีเฟริส์ช้อย์ แคร์” พึ่งเปิดตัวไปกันหมาดๆ เมื่อวันที่ 14 กันยายนนี้เอง กับบัตรสินเชื่อเงินสดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านเงินของคุณ แบ่งจ่าย หรือผ่อนชำระ สินค้าบริการที่คุณต้องการได้ตามความสะดวก พร้อมกับสิทธิพิเศษ ประกันอุบัติเหตุไปแบบฟรีๆ ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท  เพียงแค่สมัครบัตรสินเชื่อ “กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” สมัครฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมรายปีตลอดชีพ

ธนาคารกรุงศรีอยากให้ชาวไทยทุกเข้าถึงสิทธิคุ้มครองขั้นพื้นฐานได้ทั่วถึงมากขึ้น จึงจัดมอบสิทธิพิเศษดีดี แบบนี้มาพร้อมกับการเปิดตัวบัตรสินเชื่อใหม่ “กรุงศรีเฟิรส์ช้อยส์ แคร์” แทนความห่วงใยส่งใจถึงคนไทยทุกคน “เพราะเราเป็นห่วง”

Krungsri First Choice Care 

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ผู้นำตลาดสินเชื่อที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง ไม่แปลกเลยที่เป็นเช่นนั้นเพราะ ทางบริษัทฯ มีการมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และยังจัดข้อเสนอสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้ากรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ ซึ่งสามารถเติมเต็มความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ล่าสุด นางนางสาวณญาณี เผือกขำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อผ่อนชำระ ภายใต้แบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ได้เผยที่มาของ “บัตรกรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” ซึ่งสรุปได้ว่า หลังจากที่ทางกรุงศรีเฟริส์ช้อยพบผลวิจัยการตลาดผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมา ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ถึง 50% มีความสนใจและต้องการ สิทธิประโยชน์ประกันภัยคุ้มครองชีวิต 

♥ ประกันอุบัติเหตุ 100,000 บาท ฟรี /ค่าธรรมเนียมไม่ต้อง

จึงกลายเป็นที่มาของ บัตรใหม่ “กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าด้านการเงินที่มีความต้องการเข้าถึงสิทธิ์คุ้มครองชีวิตให้มากขึ้น และยังคงความยืดหยุ่นในการผ่อนชำระสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบริการสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าเหมือนเดิม

ซึ่งจุดเด่นของบัตรกรุงศรีเฟริส์ช้อยส์แคร์มีดังนี้ :

  • ใช้ฟรีตลอดชีพ – คุณสามารถสมัครบัตรฯ ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า หรือ ค่าธรรมเนียมรายปีต่อชีพ
  • บริการสินเชื่อเงินสด ตลอด 24 ชั่วโมง – สามารถเบิกจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านหลากหลายช่องทาง
  • สามารถผ่อนชำระสินค้า ร้านค้าร่วมรายการกว่า 20,000 แห่งทั่วประเทศ – ร้านค้าที่ร่วมรายการจะมีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์จำกัด ติดอยู่
  • ผ่อนสบาย 0% นาน 48 เดือน – ผ่อนจ่ายชำระสินค้าแบบสบายๆ และชำระดอกเบี้ยราคาพิเศษ
  • ฟรีประกันอุบัติเหตุ นาน 12 เดือน – รับสิทธิ์คุ้มครองประกันภัยโดยมีวงเงินเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ระยะเวลาคุ้มครอง 12 เดือน โดยจะเริ่มนับจากวันที่อนุมัติบัตรฯ
  • ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ – คุณจะสามารถใช้สิทธิ์ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุ สูงสุด 3000 บาท โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ต่ออุบัติเหตุ เมื่อคุณใช้บริการโรงพยาบาลที่ร่วมโครงการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แคร์ ซึ่งทั้งหมดรวมกว่า 245 แห่งทั่วประเทศไทย

“กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” เรียกได้ว่าเป็นบัตรสินเชื่อส่วนบุคคลใบแรก ที่ผสานความต้องการขั้นพื้นฐานของลูกค้าได้อย่างลงตัว ระหว่าง สินเชื่อบริการเพื่่ออิสระทางการเงินที่ครบครัน และ สิทธิประโยชน์ประกันภัยอุบัติเหตุ ให้สมาชิกบัตรโดยไม่ต้องเสียเบี้ยหรือค่าธรรมเนียมใดๆ จัดว่าเป็นบริการที่มีประโยชน์ ช่วยประหยัดค่ารักษาพยาบาลให้ปัจจุบันที่มีราคาสูงไปได้มากเลย เพราะเราไม่มีทางรู้เลยว่าพรุ่งนี้เราอาจจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ประกันภัยอุบัติเหตุจะช่วยเพิ่มความมั่นคงให้กับสมาชิกลูกค้ากรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ นับว่าเป็นบริการที่ดีช่วยให้คนไทยได้เข้าถึงการคุ้มครองสิทธิพื้นฐานความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมากๆ

สมัครเลย !

ส่วนคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิก “กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” ควรมีฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 10,000 บาทขึ้นไป หากคุณเป็นอีกคนที่มองเห็นความสำคัญของประกันอุบัตเหตุและต้องการความเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของคุณ และมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นตามเกณฑ์ดังกล่าว น้อมรับความห่วงใยจากกรุงศรีเฟริส์ช้อยส์สิค่ะ แล้วเข้าไปสมัครบัตร “กรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ แคร์” แล้วให้เขาได้ดูแลคุณ เท่านี้คุณก็สามารถรับสิทธิประกันภัยอุบัติเหตุิกว่า 100,000 ตลอดทั้งปี ได้แล้ว

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Thai-PR.net